Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/12/2017)

Cập nhật lúc 13-12-2017 13:52:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp có thể dành ngày hôm nay để đeo đuổi những sở thích riêng, hoặc các hoạt động mới mà bạn chưa có cơ hội thử qua, vì nhiều lý do khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến bạn nói lời từ chối với một kế hoạch bất ngờ nào đó mà ai đó đưa ra đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đi kiếm tìm lợi ích từ những công việc mà bạn đang làm, nhưng bạn quên đi mất động lực cho những điều mà mình đeo đuổi. Đây là ngày mà bạn hào hứng theo một việc gì đó, nhưng đừng quên đào sâu, nghiền ngẫm để tìm ra đáp án cho những câu hỏi của chính mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay sẽ khiến cho Kim Ngưu cảm thấy có chút thất vọng, bởi vì bạn không phân biệt được rõ ràng trắng, đen trong mọi vấn đề. Đây là ngày mà bạn phải trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những tình huống thực tế, và rồi cảm thấy lúng túng không tìm ra giải pháp cho mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Việc Song Sinh "chọn bạn mà chơi" có thể khiến ai đó hiểu là bạn kiêu ngạo, tự tin quá mức. Trong khi đó, bạn trở nên ngại mở lòng và muốn giữ những ý kiến cho riêng mình. Đây cũng là ngày mà một thông tin từ phương xa sẽ đem đến cho bạn sự bất ngờ đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thật có một ích lợi to lớn ngày hôm nay: chúng sẽ giúp cho bạn thoát ra khỏi những cảm xúc tiêu cực, những giới hạn mà bạn phải chịu bấy lâu nay. Lời lẽ bạn nói ra có thể khiến ai đó cảm thấy khó chịu, nhưng cuối ngày, bạn sẽ nhẹ nhõm, và đối phương sẽ hiểu vấn đề. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây sẽ là một ngày đầy thách thức với Sư Tử, bởi vì mọi hành động mà bạn làm đều nói lên điều gì đó về bản thân bạn với một nhân vật hết sức quan trọng. Dường như họ đang rất chú ý tới những gì bạn thể hiện, thế nên, hãy làm tốt những gì mà bạn có thể, trong khả năng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy tự mở cho mình một cánh cửa, trước khi bạn quyết định khép cánh cửa cũ kỹ nào đó, nếu không bạn sẽ thấy rằng chẳng còn ai bên mình, chẳng có bất cứ sự ủng hộ nào dành cho mình ngày hôm nay. Tự mình phá vỡ những cây cầu mà bạn khổ công xây dựng sẽ là sai lầm lớn nhất của ngày này đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vấn đề sức khỏe đóng vai trò quan trọng với Thiên Bình hôm nay, tuy nhiên thay vì có hành động tích cực và thiết thực, bạn lại dành nhiều gian đi chỉ trích người khác. Cách bạn đưa ra suy nghĩ của mình có thể khiến ai đó cảm thấy bực dọc và bị tổn thương đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể dành ngày hôm nay để đeo đuổi những sở thích riêng, hoặc các hoạt động mới mà bạn chưa có cơ hội thử qua, vì nhiều lý do khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến bạn nói lời từ chối với một kế hoạch bất ngờ nào đó mà ai đó đưa ra đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Càng làm việc độc lập, Nhân Mã càng cảm thấy tích cực ngày hôm nay. Tuy nhiên, có một vài giới hạn ở chính bản thân mà bạn buộc phải chấp nhận, thay vì chán nản và thất vọng. Cũng đừng dồn những cảm xúc tiêu cực này lên bất cứ ai nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng dồn sức ép lên chính bản thân bạn trong công việc nhé Ma Kết, nếu không mọi thứ sẽ càng tệ hơn mà thôi. Dành thêm thời gian để thư giãn, nhờ thế, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên tích cực hơn nhiều, đặc biệt là vào buổi chiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình che đậy những cảm xúc của chính mình một cách rất kỹ lưỡng, điều này quả lại mang lại hiệu quả tích cực trong ngày hôm nay, bởi vì ai đó đang "soi" bạn đấy. Sự thận trọng và kín đáo một chút sẽ giúp cho bạn vượt qua được những ngày không mấy dễ chịu này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay vô cùng hào phóng, bạn sẵn sàng rộng lòng với tất cả mọi người. Tuy nhiên đừng biến mình thành chỗ lợi dụng của người khác nhé, bởi vì suy cho cùng, bạn đâu phải là siêu nhân đi giải cứu thế giới chứ? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo