Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/03/2019)

Cập nhật lúc 14-03-2019 06:35:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hơn ai hết, Thiên Bình chính là người dẹp tan những tin đồn thất thiệt, có thể gây tổn hại cho bạn lẫn cả những người xung quanh nữa. Hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình và cho người khác hiểu hơn về sự thật. Đây cũng là một ngày mà mọi việc diễn ra ổn thoả, cho bạn nhiều thời gian chăm chút cho cuộc sống cá nhân. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày không lấy làm dễ chịu với Dương Cưu, khi bạn phải đối diện với một người nào đó thông qua một cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Ngoài ra đây cũng là ngày mà rắc rối có thể nảy sinh trong môi trường công sở, hoặc trong gia đình, hoặc các tương tác xã hội. Hãy cố gắng duy trì cho mình sự điềm tĩnh nhất định, để tránh khỏi những stress không đáng có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự dối trá chỉ khiến cho hai phía tổn thương và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, vì thế đừng lấy đó làm giải pháp cho các vấn đề mà bạn vướng vào ngày hôm nay. Hãy cố gắng đối xử với mọi người bằng thái độ trân trọng, cởi mở và thẳng thắn, mọi việc rồi sẽ ổn thỏa. Ngày này cũng không phù hợp cho những kết nối tình cảm, những trải nghiệm lãng mạn, hãy chờ đợi cho mình một cơ hội khác.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh biết được một vài bí mật liên quan đến một người nào đó, tuy nhiên nếu nó không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn, tốt nhất là quên nó đi và dành thời gian cho những công việc khác thiết thực thì hơn. Ở bên người yêu thương trong gia đình, xích lại gần hơn với họ và cùng nhau thảo luận về những vấn đề đang tồn tại giữa hai phía là cách để bạn có một ngày ý nghĩa nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay lạc quan, tích cực, nhất là khi bạn nhận được những thông tin tuyệt vời qua một cuộc gọi, tin nhắn nào đó. Đây cũng là cơ hội thú vị cho chuyện tình cảm, khi bạn có được kết nối với người có chung sở thích, đam mê, và từ đó xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như ngày hôm nay bạn trở nên quá nghiêm khắc với bản thân lẫn những người xung quanh mình. Nếu một công việc nào đó diễn ra không đúng ý, bạn trở nên nóng nảy, bực dọc và bi quan. Tại sao bạn không thể nhìn nhận và những mặt tích cực của vấn đề, ví dụ như những tiến triển tốt về tài chính chẳng hạn?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ôm đồm những trách nhiệm không phải của mình, nhất là khi bạn và đối phương không còn mối quan hệ quá thân mật. Sự tử tế quá mức của bạn có thể trở thành vấn đề trong ngày này. Đừng quên mỗi người một cuộc sống, một công việc, và đối phương phải có trách nhiệm với từng hành động của mình. Còn bản thân bạn thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hơn ai hết, Thiên Bình chính là người dẹp tan những tin đồn thất thiệt, có thể gây tổn hại cho bạn lẫn cả những người xung quanh nữa. Hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình và cho người khác hiểu hơn về sự thật. Đây cũng là một ngày mà mọi việc diễn ra ổn thoả, cho bạn nhiều thời gian chăm chút cho cuộc sống cá nhân. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày tuyệt vời để xây dựng các kết nối mới trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình, công việc, với điều kiện bạn không phán xét mọi người qua hình thức bên ngoài của họ. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện mình, vậy thì hãy chăm chút bản thân nhiều hơn và thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì tâm trạng vui vẻ, hào hứng vốn có, Nhân Mã trở nên thu mình lại, bạn chỉ muốn có một khoảng không gian riêng nào đó để đắm mình trong những ý nghĩ riêng. Vậy thì hãy chiều chuộng bản thân một chút. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính, nhất là những rắc rối tiền bạc chưa được xử lý ổn thỏa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng đồng lõa với đám đông, cũng đừng quá mất tự tin vào mình. Nên thẳng thắn chia sẻ quan điểm sống để được tôn trọng và được đánh giá cao, thay vì trở thành một sắc màu nhợt nhạt giữa tập thể. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh tối đa những cuộc đối đầu, mâu thuẫn căng thẳng, có thể gây ra những phiền toái không mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng Bảo Bình đầy những hồ nghi, nhất là khi bạn vẫn quen thuộc với thế giới nhiều sắc màu mơ mộng và những điều tốt đẹp, đặc biệt liên quan đến tình cảm. Tuy nhiên, với công việc, đây là ngày mà bạn cần có sự quyết liệt để có thể xử lý mọi vấn đề và đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự biếng nhác có thể khiến cho Song Ngư đánh mất tất cả: sự ủng hộ của người thân, sự giúp sức của những nhân vật quan trọng, sự tôn trọng của mọi người. Cần cố gắng để linh hoạt, xốc vác hơn trong công việc. Nếu bạn thật cảm thấy quá tải về mặt cảm xúc, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút cho tinh thần được thư thái hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo