Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (14/01/2021)

Cập nhật lúc 14-01-2021 02:23:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều mà Thiên Bình mong muốn ngày hôm nay là có được những phút giây thật vui vẻ, phấn khích nơi gia đình, bên người thân. Thế nên không có gì là lạ khi bạn dành khá nhiều thời gian trong ngày để có thể huy động không khí, trêu chọc mọi người, với hy vọng tất cả có những phút thật vui bên nhau.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lơ đễnh và thiếu tập trung là tất cả những gì mà Dương Cưu sẽ thể hiện hôm nay. Tuy nhiên đừng coi điều đó là nhược điểm, bởi vì ít ra thì nhờ thế mà bạn cũng có thể thả lỏng và thư giãn một chút sau những ngày bận rộn. Quan trọng là tinh thần bạn thoải mái thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang tập trung quá nhiều vào cách hành xử, thể hiện của người bên cạnh mà quên việc nhìn mọi thứ ở góc độ tổng thể. Không nên xét đoán người nào đó chỉ qua một vài hành động, bạn còn nên xem xét dựa trên bối cảnh nữa. Đừng khắt khe với đối phương lẫn với chính mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay liên quan đến việc gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm. Thông qua đó, bạn cũng học được những bài học giá trị về cách cảm thông, chia sẻ với mọi người thay vì chỉ bảo vệ quan điểm của chính mình và có phần khắt khe với những người xung quanh, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chỉ cần đủ nhạy cảm, tinh tế để quan tâm đến những người xung quanh mình một chút, Cự Giải có thể có một ngày làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy dành thời gian để quan sát, tìm tòi và khám phá xem mọi người xung quanh đang nghĩ gì, làm gì nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày của các cơ hội tài chính, khi Sư Tử có thể kết nối với ai đó có kinh nghiệm, vốn sống và có được những may mắn bất ngờ. Hôm nay cũng là ngày để bạn trải nghiệm và xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, giúp ích cho bạn trong mọi địa hạt của đời sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thông tin nào đó mà Xử Nữ nghe thấy ngày hôm nay sẽ có tác dụng đáng kể, giúp bạn hàn gắn một mối quan hệ nào đó với người thân thiết trong gia đình mình và gần gũi hơn với họ, sau những tháng ngày cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều mà Thiên Bình mong muốn ngày hôm nay là có được những phút giây thật vui vẻ, phấn khích nơi gia đình, bên người thân. Thế nên không có gì là lạ khi bạn dành khá nhiều thời gian trong ngày để có thể huy động không khí, trêu chọc mọi người, với hy vọng tất cả có những phút thật vui bên nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù ai đó có thể cho rằng bạn quá ngu ngốc trong tình yêu, bạn hy sinh nhiều hơn khả năng có thể và làm cho bản thân tổn thương, nhưng thực tế thì điều mà bạn hài lòng nhất chính là đem được đến cho người yêu thương những cảm xúc tích cực nhất. Bạn bất chấp hậu quả và không màng đến lời người khác nói, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã rất hào phóng chia sẻ ý tưởng mới của mình thì dường như ở một góc độ nào đó, có những chuyện xảy ra khiến cho bạn tụt hứng, thậm chí nghĩ rằng đối phương đang lợi dụng mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa những thái cực cảm xúc và đừng để mình rơi vào trạng thái tiêu cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Người yêu thương mong đợi Ma Kết có những cảm xúc tích cực, vậy thì cũng đừng quên rằng bạn cũng cần phải mang đến những cảm xúc tích cực cho người ấy nữa. Hãy cố gắng để tạo ra những thiện cảm đẹp nhất nơi một nửa, nếu bạn muốn cả hai hạnh phúc bên nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày của những tương tác thú vị, cho Bảo Bình cơ hội kết nối với rất nhiều người thông qua những cái bắt tay, những cuộc trò chuyện. Thật tuyệt khi có thêm bạn bè, phải không nào, hãy nhân cơ hội này tìm cho mình những người bạn mới nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thiếu quyết đoán hoàn toàn không phải điều gì tồi tệ, cho thấy bạn yếu kém, điều đó đơn thuần cho thấy rằng bạn cần phải dành thêm thời gian để động não, nhằm xác định rõ xem mình nên làm gì, phải làm thế nào cho đúng mà thôi Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo