Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/08/2020)

Cập nhật lúc 12-08-2020 15:28:50 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương, nếu bạn muốn có được những khoảnh khắc lãng mạn, thì tự bạn phải tạo ra điều đó, hoặc dành nó cho những người mà bạn thực sự yêu quý. Hãy cho đối phương thấy bạn cần gì và cho thấy sự thiện chí của bạn nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những công việc khó khăn, vất vả sẽ không làm khó cho bạn ngày hôm nay, Dương Cưu. Với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể thì bạn sẽ không gặp rắc rối gì trong việc giải quyết chúng ổn thỏa và có một buổi tối thật dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thông tin tuyệt vời sẽ đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên chớ nên vồ vập, chớ ăn mừng quá sớm, bởi vì chúng có thể sẽ trở thành rắc rối và bất lợi cho bạn đấy. Hãy điềm tĩnh khi xử lý thông tin và từng bước nắm lấy cơ hội của bạn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chớ nên mạo hiểm tài chính ngày hôm nay, Song Sinh, nếu bạn không muốn rắc rối. Có quá nhiều các yếu tố mà bạn chưa nắm chắc được, vậy thì sự vội vàng và hấp tấp sẽ chỉ khiến bạn mắc sai lầm mà thôi. Hãy cứ cẩn thận là hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chớ nên hành sự tùy hứng ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy đếm từ một đến 10 trước khi nói ra những suy nghĩ của mình hay hành động, bởi vì sự nghĩ gì làm đấy có thể khiến cho bạn gặp rắc rối mà bạn không nghĩ tới đấy. Phải thận trọng là hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức hút của Sư Tử thực sự không thể cưỡng lại, và sẽ không khó khăn để bạn có thể chinh phục được mọi ánh nhìn, mọi sự quan tâm ngày hôm nay. Thế nên đây chính là cơ hội của bạn để tạo ấn tượng tốt trước mọi người đấy, đừng bỏ lỡ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hào phóng một chút ngày hôm nay, Xử Nữ, ai đó đang rất cần sự hỗ trợ của bạn về mặt tài chính lẫn sự quan tâm tinh thần. Tại sao bạn không mở lòng mình ra một chút nhỉ, nhờ thế bạn có thể đón nhận được những kết quả tuyệt vời đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương, nếu bạn muốn có được những khoảnh khắc lãng mạn, thì tự bạn phải tạo ra điều đó, hoặc dành nó cho những người mà bạn thực sự yêu quý. Hãy cho đối phương thấy bạn cần gì và cho thấy sự thiện chí của bạn nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy tâm trạng của mình ngày hôm nay không được tốt cho lắm thì hãy xốc lại tinh thần bằng việc vận động, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nhờ thế bạn sẽ được thả lỏng, tâm hồn bạn cũng sẽ thư thái hơn rất nhiều đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy rằng một người nào đó đang hành xử không tử tế với mình thì hãy chấm dứt điều đó ngay lập tức bằng việc tỏ rõ thái độ với họ. Đừng để họ có cơ hội làm cho bạn tổn thương thêm bất cứ phút nào nữa. Bạn đâu thiếu gì bạn bè tốt, phải không nào, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cứ phải khiêm tốn chỉ để người khác không đánh giá rằng bạn kêu ngạo thì thực sự đó là một cách hành xử không đúng chút nào. Hãy thật thà với chính cảm xúc của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng với lời khen thì tại sao không mở lòng ra để đón nhận chứ, điều đó hoàn toàn là bình thường mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy không thực sự sẵn sàng cho một sự đồng hành nào đó thì hãy lên tiếng chia sẻ, sự thẳng thắn ngay từ đầu sẽ là tốt hơn sự gượng ép và làm cho bản thân mình lẫn đối phương vô cùng mệt mỏi. Đôi khi bạn cần phải có con đường của riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nghĩ rằng bạn đang chỉ quan tâm đến một người nào đó, nhưng cách bạn hành xử cho thấy bạn đang áp đặt họ quá nhiều. Mỗi người có một cuộc sống, và nhiệm vụ của bạn là hãy sống tốt cuộc sống của mình và để cho họ tự độc lập với những quyết định của chính họ, vậy thôi, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo