Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/06/2019)

Cập nhật lúc 13-06-2019 03:44:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà Nhân Mã sẽ cần sự giúp đỡ để trả lời những câu hỏi đã khiến cho bạn ưu tư suốt những thời gian qua. Bạn cũng có thể sẽ phải cân nhắc nhiều hơn xung quanh vấn đề sức khỏe, chớ nên thờ ơ với những tín hiệu mà cơ thể gửi đến mình. Buổi tối là thời gian thư giãn, ở bên người yêu thương.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để hàn gắn gia đình, phá vỡ những hiểu nhầm tồn tại trong mối quan hệ giữa Dương Cưu và những người yêu thương. Dường như ai đó sẽ trả lời một câu hỏi khiến cho bạn đã trăn trở bấy lâu nay. Tuy nhiên nơi công sở, nên thận trọng trong các mối quan hệ mới, đừng vội tin những đồng nghiệp mà bạn chưa quen biết, họ có thể khiến cho bạn gặp rắc rối đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự chần chờ sẽ khiến cho Kim Ngưu đánh mất đi cơ hội của chính mình trong chuyện tình cảm, ai đó sẽ "nẫng tay trên" người mà bạn yêu thương đấy. Đây là ngày để thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc, mong đợi của mình, bạn sẽ được đền đáp nếu tự tin và mạnh dạn hơn khi bày tỏ những suy nghĩ cá nhân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức mạnh của Song Sinh ngày hôm nay không đạt được đỉnh cao như mong đợi, và vì thế, cần phải sử dụng một lợi thế nào đó để bù đắp, nếu bạn muốn hoàn thành công việc của ngày hôm nay hiệu quả. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, những tương tác thật hiệu quả, hoặc một chuyến đi thú vị nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hết sức thận trọng trong giao tiếp với những người đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng, nếu không mâu thuẫn có thể sẽ nảy sinh đấy Cự Giải. Sự thiếu khéo léo trong lời ăn tiếng nói cũng có thể là lý do khiến cho bạn và người đó không hiểu nhau, dẫn đến xích mích không mong muốn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thiếu đi sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp thân thiết hoặc những người đồng chí hướng, Sư Tử sẽ khó để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ ngày hôm nay một cách hiệu quả được. Vậy thì hãy đặt các kế hoạch này sang một thời điểm khác, khi bạn đã sẵn sàng.  Đây cũng là ngày mà công việc trong gia đình như sửa sang thiết bị, chăm sóc con nhỏ đòi hỏi nhiều thời gian và sự quan tâm của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thành quả, may mắn có thể chưa mỉm cười với Xử Nữ giống như bạn chờ đợi, nhưng đừng vì thế mà thất vọng. Đây là ngày bạn nên động viên bản thân nỗ lực nhiều hơn để vươn tới những mục tiêu mới trong cuộc sống. Buổi chiều liên quan đến một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó về công việc hoặc chuyện tình cảm trong tương lai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như Thiên Bình đang thiếu tin tưởng vào bản thân lẫn những người xung quanh, tuy nhiên mọi việc không rắc rối hay quá trầm trọng như bạn nghĩ. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình và suy nghĩ mọi việc tích cực hơn, bởi sự hồ nghi sẽ chẳng dẫn đến đâu cả, bạn hiểu chứ? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thần tình yêu sẽ mỉm cười với Bò Cạp, đem lại cho bạn một ngày thật nhiều lãng mạn và cuốn hút, nhất là với những người đang độc thân. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên thận trọng một chút, các mối quan hệ ngoài luồng có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình trong khi bạn không lường trước được hậu quả của chúng. May mắn thay, với công việc, đây là ngày mà bạn có thể tìm thấy những thuận lợi, hiệu quả bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã sẽ cần sự giúp đỡ để trả lời những câu hỏi đã khiến cho bạn ưu tư suốt những thời gian qua. Bạn cũng có thể sẽ phải cân nhắc nhiều hơn xung quanh vấn đề sức khỏe, chớ nên thờ ơ với những tín hiệu mà cơ thể gửi đến mình. Buổi tối là thời gian thư giãn, ở bên người yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng dồn áp lực lên chính những cảm xúc của bạn nhé Ma Kết, sự thái quá ấy có thể gây nên những phản ứng không mong muốn tới mọi người xung quanh. Nếu bạn trông đợi sự quan tâm, yêu thương của một nửa, hãy gửi gắm thông điệp bằng những cách khác, bằng chính hành xử văn minh của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài nhé Bảo Bình, có những người mà cần phải có thời gian để tiếp xúc, đánh giá, bạn mới có thể hiểu họ rõ hơn. Đây cũng là ngày mà những giao dịch tài chính sẽ có thêm thành quả thông qua những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách hành xử thiếu chín chắn, nóng nảy có thể khiến cho mối quan hệ của Song Ngư với mọi người xung quanh bị ảnh hưởng, và điều này dẫn tới những tác động tiêu cực cho tương lai của bạn. Hãy kiểm soát mọi cảm xúc của mình một cách hiệu quả hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể gửi đến mình, đồng thời tìm kiếm bác sĩ để tư vấn nếu cần thiết nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo