Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (13/02/2020)

Cập nhật lúc 12-02-2020 13:25:59 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đời sống tình cảm và công việc sẽ có sự đan cài ngày hôm nay theo một cách hết sức đặc biệt về đem đến cho Thiên Bình những phút giây thú vị. Thế nên dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian cho người yêu thương nhé, như thế cả hai sẽ xích lại gần nhau hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nhưng vấn đề nảy sinh ngày hôm nay sẽ dễ dàng để nhận diện và dễ dàng để xử lý, thế nên đừng vội hoảng hốt. Không phải ai khác, bạn chính là người có trách nhiệm trong vấn đề này, vì thế hãy nỗ lực để làm tốt trách nhiệm của bản thân nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì cố gắng trốn tránh những vấn đề đang xảy ra thì tốt nhất là bạn nên tìm cách để tháo gỡ chúng sao cho hiệu quả, Kim Ngưu. Việc bạn trốn chạy chỉ khiến cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn trong thời gian tới. Ngày hôm nay có thể là một ngày căng thẳng, nhưng mọi việc sẽ tốt hơn vào ngày mai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh có bất cứ mục tiêu nào đã được đề ra thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn đạt được chúng. Đừng để đầu óc bị vướng bận bởi quá nhiều những việc không liên quan, hãy dành trọn tâm huyết cho những kế hoạch của mình, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lo lắng rằng bạn có thể bị hòa tan giữa đám đông, đây là cơ hội để bạn hòa nhập thì đúng hơn. Đừng ngại ngần tham gia các tương tác xã hội ngày hôm nay, chúng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những niềm vui và tiếng cười thú vị đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự giúp đỡ luôn luôn là một con đường hai chiều, bạn giúp ai đó ngày hôm nay, ngày mai họ sẽ giúp đỡ bạn. Vậy thì hãy đừng ngại ngần xắn tay áo lên để hỗ trợ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn nhé, có một ngày bạn sẽ cảm ơn chính mình vì điều đó, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bất kể quan điểm sống của bạn là như thế nào, ngày hôm nay, hãy cố gắng để mở lòng với những điều khác biệt trong đời sống. Dù đó có thể là những suy nghĩ đối lập với bạn, cũng đừng ngại ngần lắng nghe và tiếp nhận, chúng có thể đem đến những cơ hội tuyệt vời, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống tình cảm và công việc sẽ có sự đan cài ngày hôm nay theo một cách hết sức đặc biệt về đem đến cho Thiên Bình những phút giây thú vị. Thế nên dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian cho người yêu thương nhé, như thế cả hai sẽ xích lại gần nhau hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn kiếm tìm cảm hứng cho đời sống của mình thì hãy thử một lần hướng tới những điều từng khiến cho bạn thất vọng, chán nản xem sao. Có thể chúng sẽ giúp bạn tìm ra một manh mới thú vị nào đó mà bấy lâu nay, vì một lý do nào đó mà bạn bỏ quên đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần nhạy bén sẽ đem đến cho Nhân Mã một ngày cực kỳ thú vị và tích cực. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn, trăn trở nào chưa tìm ra đáp án thì hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn làm điều đó đấy. Đừng để mỗi phút giây bạn có trở nên lãng phí nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nhẫn nại của Ma Kết sẽ bị thử thách ngày hôm nay, khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy phát điên. Tuy nhiên, đây lại là một cơ hội tốt để bạn vượt qua những giới hạn mà từ trước đến nay bạn nghĩ mình khó có thể bước qua. Vì thế hãy mạnh mẽ và vững vàng hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian thăm hỏi một người nào đó mà đã lâu bạn không tương tác, ví dụ người thân trong gia đình chẳng hạn. Họ có thể giúp ích cho bạn những việc mà bạn thậm chí không nghĩ tới, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy để những thứ không còn thích hợp với Song Ngư rời bỏ bạn, cho bạn cơ hội hướng tới những giá trị tích cực hơn trong đời sống. Quá khứ đã là chuyện của ngày hôm qua, hãy hướng tới tương lai với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể khác thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo