Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/12/2019)

Cập nhật lúc 12-12-2019 06:37:39 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Trong Thiên Bình có những nỗi tò mò, hiếu kỳ lạ lùng khó có thể lý giải ngày hôm nay. Vậy thì hãy để những cảm xúc đó dắt lối cho bạn, để bạn và những con đường không hề quen thuộc nhưng lại đầy những gợi ý mới mẻ. Đây cũng là ngày mà bạn không tìm thấy động lực, hứng khởi trong công việc mà chỉ muốn vui vẻ, rong chơi thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau những ngày làm việc bận rộn thì đây chính là ngày để bạn nghỉ ngơi đôi chút, Dương Cưu. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thương yêu trong gia đình, cùng họ trải qua những khoảnh khắc bình dị, vui vẻ bên nhau. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến một nửa, họ đang chờ đợi sự chú ý của bạn đấy. Hãy cứ tạm gác các trách nhiệm công việc sang một bên đã nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chính sự cả nghĩ là vấn đề của bạn ngày hôm nay, Kim Ngưu. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, trăn trở quá nhiều về những việc bản chất không phức tạp như vậy. Dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng tinh thần là điều cần thiết những lúc thế này, nhất là khi bạn đã trải qua một khoảng thời gian quá vất vả với những nhiệm vụ được giao phó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có vẻ như Song Sinh đã trải qua một thời khắc hết sức vui vẻ ngày hôm qua, và mọi người mong muốn được gặp gỡ, hội ngộ tiệc tùng hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để động viên mình bằng những cuộc gặp gỡ vui vẻ và nhiều tiếng cười. Trong công việc, đây cũng là ngày mà bạn nên suy nghĩ thoáng và sẵn sàng để trực giác giúp đỡ mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ ngày hôm nay mọi người đều không hứng thú với công việc cho lắm, và Cự Giải cũng không phải là ngoại lệ. Vậy thì tại sao bạn không cho mình phút thanh thản đi dạo, vào một tiệm cà phê nào đó hoặc đọc cuốn sách yêu thích. Những khoảng lặng tinh thần này thực ra rất có lợi, sẽ giúp cho bạn được nạp năng lượng một cách đầy đủ hơn đấy. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là công việc phải không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay có những điều ngẫu nhiên bất ngờ, dù cho Sư Tử vốn là thích quy tắc, khuôn khổ. Hôm nay cũng là cơ hội mà bạn có thể gặp những người mới, đem lại cho bạn ý tưởng hay, những nguồn kiến thức bất tận. Hãy coi đây là cơ hội để học hỏi nhiều hơn và làm đầy kiến thức của bản thân nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để Xử Nữ tự hỏi bản thân, đâu là thứ mà bạn khao khát nhất, mong đợi nhất. Thay vì chỉ nhìn ngắm từ xa, đây cũng là thời điểm mà bạn nên nỗ lực để có thể nắm bắt ước mơ theo cách mà bạn mong muốn nhất, hy vọng nhất. Đừng quên rằng tình yêu làm nên sức mạnh, hãy mạnh mẽ để thể hiện mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong Thiên Bình có những nỗi tò mò, hiếu kỳ lạ lùng khó có thể lý giải ngày hôm nay. Vậy thì hãy để những cảm xúc đó dắt lối cho bạn, để bạn và những con đường không hề quen thuộc nhưng lại đầy những gợi ý mới mẻ. Đây cũng là ngày mà bạn không tìm thấy động lực, hứng khởi trong công việc mà chỉ muốn vui vẻ, rong chơi thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng có gì xấu hổ với việc lên tiếng đề nghị sự trợ giúp, Bò Cạp. Có những việc mà tự bản thân bạn sẽ khó để có thể làm được, thế nên hãy nhờ cậy người khác giúp mình nhé. Con người không ai là hoàn hảo cả, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không phải ai khác, Nhân Mã chính là người đi tìm kiếm những ý tưởng để góp phần có một ngày thật ý nghĩa. Hãy chủ động nắm bắt lấy những điều mới mẻ, tốt đẹp, thay vì trông đợi vào bất cứ ai đem nó cho bạn. Cuộc sống của bạn tốt hay xấu, hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những thứ cảm xúc nếu vượt ngưỡng sẽ đem lại những tác động không hề tốt một chút nào, Ma Kết. Thế nên ngày hôm nay, mà kết cần phải học cách kiểm soát chính những cảm xúc của mình, thay vì để chúng khiến bạn có những hành động bốc đồng, vội vã. Thái độ của bạn quyết định ngày hôm nay của bạn sẽ thế nào đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình có bất cứ gánh nặng nào trên vai, hay những ưu tư trăn trở, bạn nên tìm đến bạn bè để có được lời khuyên hữu ích nhất ngày hôm nay. Có thể bạn là một con người sĩ diện và không muốn bày tỏ quá nhiều những tâm tư của mình và để người khác soi mói, nhưng có những lúc, tự mình không thể giải quyết vấn đề của bản thân đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trái với tâm trạng vui vẻ, cởi mở thông thường, Song Ngư hôm nay là một người khép kín đến lạ lùng, bạn chỉ muốn thu mình lại và suy nghĩ về những vấn đề đang khiến bản thân trăn trở, buồn bực. Đừng quên rằng cuộc sống là một con đường hai chiều, giao tiếp là cần thiết, bởi vì chỉ như thế bạn mới nhẹ lòng hơn thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo