Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/09/2019)

Cập nhật lúc 11-09-2019 13:41:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã hôm nay bước vào ngày mới với tinh thần đầy hứng khởi, bạn có nhiều cơ hội tốt để hẹn hò, gặp gỡ những nhân vật đặc biệt. Bạn nghĩ sao về việc nhận lời đề nghị hẹn hò mà một ai đó mai mối, hoặc thông qua các app, hãy đảm bảo rằng mình cũng có diện mạo tốt nhất có thể nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng như trong lòng Dương Cưu luôn có một nỗi sợ mơ hồ, đó là bạn không bao giờ muốn thất bại, không bao giờ nhận sai và rất sợ bị phán xét là kẻ thua cuộc. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải học cách lùi bước, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, nhất là trong một số trường hợp khi đối phương là người mà bạn luôn quan tâm và yêu mến. Đừng lỡ lời nói ra những câu căng thẳng chỉ vì lợi ích cá nhân, và rồi bạn sẽ lại hối tiếc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay có thể thắng một cuộc thi, một cuộc đối đầu nào đó, và trong khi bạn đang bận mừng vui vì những gì đạt được, có thể bạn sẽ vô tình làm tổn thương ai đó vì sự thờ ơ của bản thân dành cho họ. Nên dành sự quan tâm của mình tới những người yêu thương nhiều hơn nhé. Đừng chỉ quan tâm tới những chiến thắng của chính mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thông thường tính cách của Song Sinh khá thoải mái, vui vẻ, thế nên bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của mọi người xung quanh. Quan điểm với cuộc sống của bạn không gay gắt, không căng thẳng, thậm chí bạn coi những phút giây trao đổi là cơ hội để chia sẻ những tiếng cười hài hước, vui vẻ thì hơn. Thế nên hôm nay bạn sẽ có một ngày thật dễ chịu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Chớ nên căng thẳng hay lo lắng quá nhiều, bởi vì những chuyện không vui cuối cùng rồi cũng đã được giải quyết ổn thỏa thôi Cự Giải. Ngày hôm nay có thể đem lại cho bạn cảm giác stress, khiến bạn thu mình lại, nhưng có những người bạn sẽ tìm đến bạn để cùng nhau giãi bày, tâm tình. Đây cũng là ngày để thách thức bản năng để che giấu và tập hòa đồng đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Cả khi Sư Tử có là một sếp lớn đi chăng nữa thì bạn cũng có những yếu điểm mà mọi người có thể nhận ra. Đây là ngày mà niềm tin của bạn và một điều gì đó có thể sẽ bị giảm sút, tuy nhiên đừng vì thế mà ngã lòng. Hãy giữ cho mình tâm trí cởi mở và tha thứ cho bản thân đến mọi người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng thực hiện công việc của mình. Bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao có một cách dễ dàng. Thêm vào đó, bạn làm chủ được đời sống và không để bất cứ điều gì đó tác động đến mình theo hướng tiêu cực. Nhờ thế bạn có một ngày thật thành công.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng Thiên Bình hôm nay không tốt lắm, bạn muộn phiền vì mọi việc diễn ra quanh mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hít thở và thư giãn, thay vì phản ứng thái quá với những việc đang diễn ra. Đừng quên rằng bạn còn có những người bạn tốt để dựa vào để có được sự chia sẻ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hướng tới những niềm đam mê và những điều khiến cho bạn lưu tâm, thay vì bận tâm đến thế giới bên ngoài nhé Bò Cạp. Đây dường như là ngày mà bạn không mấy hứng thú với những cuộc trao đổi, tương tác, thậm chí bạn chỉ muốn thoát ra khỏi sự ồn ào quen thuộc để có những khoảng lặng cho riêng mình. Hãy lựa chọn những gì khiến cho bạn thực sự thấy thoải mái nhất nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay bước vào ngày mới với tinh thần đầy hứng khởi, bạn có nhiều cơ hội tốt để hẹn hò, gặp gỡ những nhân vật đặc biệt. Bạn nghĩ sao về việc nhận lời đề nghị hẹn hò mà một ai đó mai mối, hoặc thông qua các app, hãy đảm bảo rằng mình cũng có diện mạo tốt nhất có thể nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay đầy hứng khởi với công việc, bạn làm việc quên mình. Tuy nhiên đừng quên rằng con người ai cũng có sức lực giới hạn thôi, và vì thế hãy cho mình cả thời gian để nghỉ ngơi nữa. Lắng nghe những suy nghĩ của mình để biết được bản thân mong muốn gì. Buổi tối sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng ai đó đi xem phim và có những tiếng cười thật sảng khoái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu không thận trọng, Bảo Bình có thể biến mình thành người nói chuyện không có nội dung cụ thể. Hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương khi đề cập đến những vấn đề của riêng mình, đừng khiến cho họ cảm thấy mệt nhé. Dường như tâm trạng của bạn lẫn những người xung quanh ngày hôm nay đều không thực sự thoải mái, cởi mở giống như là cả hai phía mong đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu như Song Ngư như cảm thấy cô đơn, tại sao bạn không nhấc máy lên, gọi cho một ai đó mà mình yêu quý để có thể có được sự chia sẻ và động viên một chút. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy niềm vui ở trong nhiệm vụ đơn giản, nhỏ bé, ví dụ như chăm sóc nhà cửa, gia đình chẳng hạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo