Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/07/2018)

Cập nhật lúc 12-07-2018 06:34:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những thay đổi nho nhỏ nơi công sở sẽ diễn ra và khiến cho Bò Cạp chẳng thấy vui vẻ chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc đạt tới một thỏa thuận nào đó khiến cho Dương Cưu rất vui, bởi vì bạn đã bỏ nhiều tâm sức cho công việc này. Một số người, trái lại, rơi vào cảm giác thất vọng khi điều gì đó không được như ý. Có lẽ vì bạn đã đặt những kỳ vọng của mình quá cao chăng? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những nỗi lo lắng về tài chính có thể khiến cho Kim Ngưu có một ngày không dễ chịu cho lắm, tuy nhiên liệu có phải bạn đang làm quá mọi thứ lên không vậy? Suy nghĩ một cách khách quan hơn, và rồi bạn sẽ ổn thôi. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những niềm vui, tiếng cười của ngày hôm nay sẽ khiến cho Song Sinh quên đi công việc phải làm, bạn thậm chí xao lãng những trách nhiệm được giao phó cho mình. Cố gắng dành thời gian để hoàn tất các việc còn dang dở đã nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dường như "lệch pha" với một nửa, điều này có thể gây ra những mâu thuẫn, cãi vã mà bạn không mong muốn. Tốt nhất là nên "né" những chủ đề nhạy cảm, có thể gây tranh cãi và khiến hai phía tổn thương nhé.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ năm thực sự là một ngày bận rộn của Sư Tử, nhất là khi bạn buộc phải đưa ra những chọn lựa hay quyết định nào đó, trong khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng. Vậy thì đừng vội vàng nhé, cứ cứng rắn một chút với những người muốn hối thúc bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Không khí dễ chịu, vui vẻ của ngày thứ năm giúp cho Xử Nữ giải tỏa bớt những căng thẳng trong lòng. Đây cũng là cơ hội để bạn thu thập các thông tin cần thiết cho kế hoạch của mình. Tuy nhiên, đừng một mình "tự quyết" tất cả và khiến ai đó cảm thấy bực dọc nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc nhà sẽ chiếm không ít thời gian của Thiên Bình hôm nay, tuy nhiên bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng với những nỗ lực của mình. Đây cũng là ngày mà bạn cảm nhận rõ rệt tình cảm yêu thương, sự chân thành ai đó dành cho mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi nho nhỏ nơi công sở sẽ diễn ra và khiến cho Bò Cạp chẳng thấy vui vẻ chút nào. Tuy nhiên, thay vì cáu kỉnh, bực dọc, hãy cố gắng xoa dịu những cảm xúc của mình và tìm hướng thích nghi với những "ngã rẽ" bất ngờ của cuộc sống. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã cố gắng hàn gắn mâu thuẫn nào đó, mọi việc lại không dễ dàng như bạn nghĩ. Thế nên, tâm trạng bạn ngày hôm nay không dễ chịu chút nào. Trên thực tế, không phải lúc nào cũng có lựa chọn đúng, sai rõ ràng để bạn quyết định đâu nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều gì đó cuốn hút trọn vẹn sự chú ý của Ma Kết ngày hôm nay, thế nên bạn dành toàn bộ thời gian để tìm kiếm thông tin về mục tiêu mà mình quan tâm. Có lẽ vì thế mà ngày hôm nay sẽ trôi qua "nhanh chóng mặt" chăng?  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan đến các kế hoạch nhỏ, những công việc lặt vặt mà bạn phải cố gắng để hoàn thành. Một vài thời điểm, bạn trách móc bản thân vì không sắp đặt mọi việc khoa học hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội của mình nếu suy nghĩ tích cực hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay liên quan tới những thay đổi nhỏ xung quanh Song Ngư và thôi thúc bạn phải cải thiện bản thân bằng những công việc mới mẻ, sáng tạo. Buổi sáng sẽ không phải thời điểm mà mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhưng buổi chiều, bạn sẽ làm tốt công việc của mình thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo