Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (12/01/2017)

Cập nhật lúc 11-01-2017 14:04:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay bạn đang tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm với công việc gì đó và gạt bỏ đi mọi nhu cầu của bản thân, kể cả ăn và ngủ. Nhưng nếu cơ thể bạn không khỏe mạnh, sao bạn có thể hoàn tất những nhiệm vụ đó? Cân bằng giữa những phương diện khác nhau của đời sống nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay đem đến sức sống mới cho đời sống tình cảm của bạn thông qua những biến chuyển tích cực. Với người đã có một nửa, nhớ dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Những người đang cô đơn dường như chưa tìm thấy tín hiệu vui mình mong muốn, kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó mà đã lâu bạn không được gặp mặt sẽ chào đón bạn rất nồng nhiệt. Chắc chắn sự thân thiện và cởi mở của họ sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó để có thể chối từ. Dù bạn có thể đặt dấu hỏi cho sự nhiệt tình ấy, nhưng đừng quay lưng lại với họ nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay bạn có phần tính toán một chút, bạn thích mọi việc rõ ràng đen, trắng. Tuy nhiên, bất chấp mọi mong muốn đó, những sự việc diễn ra lại không cụ thể và khiến bạn cảm thấy lúng túng. Đây không phải là thời điểm mà bạn nên đưa ra quyết định vội vàng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong khi bạn rất nỗ lực và quyết tâm để hoàn thành một mục tiêu nào đó, mọi việc lại không thuận lợi như trông đợi. Dường như tình thế không cụ thể như bạn mong muốn hoặc vấn đề gì đó chưa được bạn xử lý cho hiệu quả. Hãy cho bản thân thời gian suy xét tất cả đã nhé. Thành thật với chính mình thực sự quan trọng lúc này. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn đang tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm với công việc gì đó và gạt bỏ đi mọi nhu cầu của bản thân, kể cả ăn và ngủ. Nhưng nếu cơ thể bạn không khỏe mạnh, sao bạn có thể hoàn tất những nhiệm vụ đó? Cân bằng giữa những phương diện khác nhau của đời sống nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như bạn đang rất băn khoăn về hướng đi của mình phía trước, đây là kết quả của những nỗi lo trong lòng mà bạn canh cánh suốt thời gian qua. Có lẽ bạn đã mắc sai lầm trong quá khứ và không thực sự tự tin với hành trình tương lai chăng? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đã lập kế hoạch khá lâu cho ngày hôm nay, những việc xảy ra đều nằm trong kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, có một vài chi tiết có thể "trệch" đường ray, và nếu điều này xuất hiện, hãy thảo luận nó với những người có kinh nghiệm để được tư vấn nhé. Họ sẽ giúp được bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay bạn trở nên hiếu thắng và thích ganh đua, đặc biệt trong môi trường công việc. Bạn muốn hoàn thành nhiều mục tiêu, muốn kiểm soát mọi thứ theo ý mình. Với chuyện riêng tư, đừng quên rằng càng kiểm soát, bạn sẽ lại càng mệt mỏi hơn thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như bạn đang gây quá nhiều áp lực cho chính bản thân mà bỏ qua một số chi tiết quan trọng trong ngày này. Đừng kỳ vọng rằng mọi thứ phải hoàn hảo, hãy học cách đón nhận cuộc sống như nó vốn có, nhất là khi nó không gây quá nhiều sức ép cho bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay có thể đánh dấu bước chuyển hướng trong một số địa hạt quen thuộc của đời sống. Có thể bạn sẽ thay đổi những thói quen của mình và nỗ lực thích nghi với ai đó. Điều quan trọng là tâm lý của bạn và việc bạn sẽ "bắt nhịp" với nó như thế nào, nhanh hay chậm đấy.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay bạn trông đợi điều gì đó đến với mình, và rồi khi nó không xảy đến, bạn trách cứ bản thân, bạn gây sức ép cho chính mình rằng: "Phải chăng mình không thích hợp?". Đừng căng thẳng một cách không cần thiết như vậy nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bạn thực sự không muốn nhìn lại những chặng đường đã đi qua, thay vì thế, bạn hướng tới hiện tại, tương lai và mong đợi những thay đổi tích cực nhất. Đương nhiên đây không phải là kế hoạch tồi nếu như bạn dồn quyết tâm vào đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo