Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/07/2019)

Cập nhật lúc 11-07-2019 04:36:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng trông đợi những món quà của số phận nhé Thiên Bình, tất cả đều phải dựa vào sự cố gắng hết mình trong mọi công việc. Hẳn nhiên nếu bạn muốn nhàn thân, bạn sẽ chẳng đạt được điều gì giá trị. Với chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là không nên tin tưởng vào những người xa lạ, bạn có thể trở thành nạn nhân của sự lừa dối đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà Dương Cưu tự tin bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đặc biệt dành cho một người nào đó mà mình yêu thương. Bạn không ngại ngần "ấp họ dưới cánh", chăm sóc họ như đứa trẻ mà mình nâng niu nhất. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, nếu như bạn đang tìm kiếm một nửa, cũng đừng nên vội vàng và hấp tấp nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng mất quá nhiều thời gian và tâm sức cho những người không xứng đáng, hoặc dồn sức giải quyết việc của họ, trong khi bạn còn có những vấn đề của riêng mình nhé Kim Ngưu. Buổi chiều, một cuộc gọi nào đó sẽ đến từ nhân vật mà bạn không ưa mấy, nhưng đừng để những lời nói của họ tác động đến tư tưởng của bạn nhiều nhé

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay có thể đem đến cho Song Sinh những thành công nhất định trong sự nghiệp, bạn có thể có được may mắn bất ngờ, hoặc có cơ hội bắt tay vào một dự án mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên quá tin tưởng vào những người mà bạn chưa thực sự quen biết lâu để hiểu về họ. Hãy thận trọng một chút thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải hết sức sắc bén, khéo léo khi cư xử, nhất là trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hoặc những người có quyền lực, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Buổi chiều là thời gian của một cuộc gọi bất ngờ nào đó, đem lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày dễ chịu với Sư Tử, dường như không có bất cứ vấn đề rắc rối nào xảy ra khiến cho bạn phải đau đầu. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, đừng ngại ngần mở lòng với những người bạn mới, họ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong tương tác và chia sẻ cảm xúc, ý tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần phải hết sức tiết kiệm, nếu như bạn muốn có một khoản tiền tương đối đủ để chi dùng cho các vấn đề tương lai. Hôm nay là ngày mà bạn nên quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, thay vì nuông chiều những thú vui, sở thích nhất thời của mình và làm cho mình kiệt sức.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng trông đợi những món quà của số phận nhé Thiên Bình, tất cả đều phải dựa vào sự cố gắng hết mình trong mọi công việc. Hẳn nhiên nếu bạn muốn nhàn thân, bạn sẽ chẳng đạt được điều gì giá trị. Với chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn ngày hôm nay chính là không nên tin tưởng vào những người xa lạ, bạn có thể trở thành nạn nhân của sự lừa dối đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy cứ tin tưởng vào trực giác của mình bởi chúng thực sự giá trị, nhất là khi bạn đối mặt với những ngã rẽ khác nhau ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn cần cảnh giác hết sức trước những mục tiêu hoặc những đối tượng mà mình không quen biết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay dường như hơi thái quá về mặt cảm xúc. Để điều này tránh gây ra những vấn đề rắc rối, trước khi bạn nói điều gì, hãy hít một hơi thật sâu, đếm đến 10, sau đó hãy mở miệng chia sẻ những ý nghĩ cá nhân. Mọi tương tác xuất phát từ cảm tính đều có thể gây ra rắc rối. Đây cũng hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp cho những thay đổi trong mối quan hệ đâu nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà Ma Kết có cơ hội cho những thành công trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm những kết nối lãng mạn trong chuyện tình cảm, đừng bỏ qua cơ hội để gặp gỡ mọi người và tương tác với họ. Đây cũng là ngày để bạn decor lại nhà cửa, mua sắm nội thất cho gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ích kỷ có thể làm nảy sinh những vấn đề rắc rối, thậm chí khiến cho bạn bị mọi người xung quanh quay lưng lại đấy Bảo Bình. Đừng vì tìm kiếm thành công trong sự nghiệp mà sử dụng đến những giải pháp không an toàn, thậm chí là thiếu trung thực. Nỗ lực hết mình là lời khuyên dành cho bạn, kể cả trong đời tư lẫn công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư hôm nay, bạn sẽ bị vướng phải những câu hỏi liên quan đến tương lai, bao gồm việc mua sắm nhà cửa, thay đổi công việc hoặc là một mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên, đừng quá hấp tấp, vội vàng, cần có sự suy nghĩ chín chắn đã, nếu không bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì những quyết định quá chóng vánh của mình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo