vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/04/2019)

Cập nhật lúc 11-04-2019 05:56:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Quá nhiều những công việc, những trách nhiệm đè nặng lên vai có thể khiến cho bạn mệt lử ngày hôm nay. Tuy nhiên điều may mắn chính là bạn có được những thành quả giá trị, khiến bạn tự hào và hạnh phúc. Đây là thời cơ tốt để suy nghĩ về những thay đổi trong gia đình, ví dụ như kết hôn, có thêm thành viên mới...

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay không khuyến khích Dương Cưu tham gia tìm hiểu bất cứ bí mật nào. Thay vì thế, hãy dành thời gian làm các công việc nhà, giải quyết các nhiệm vụ còn dang dở nơi công sở. Đừng tò mò, cũng đừng tham vọng hay mơ mộng, bởi như thế, bạn sẽ càng thêm mệt mà thôi. Ưu tiên việc phát triển bản thân, đó chính là quan trọng nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự lừa dối, phản bội của ai đó sẽ khiến cho bạn rơi vào nỗi thất vọng to lớn. Để tránh những điều này, nên thận trọng tối đa khi giao tiếp, nhất là với những người lạ. Ngoài ra, bạn cũng không nên chia sẻ những thông tin cá nhân, bí mật gia đình với mọi người, họ có thể sử dụng những thông tin này vào mục đích không tốt, thậm chí làm hại đến bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt người khác phái, và vì thế, đây là một ngày rất hiệu quả cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên thận trọng, tránh gây hiểu nhầm cho mọi người. Với những người đang độc thân, đừng vướng vào lưới tình với những người đã có đối tượng khác, nếu không bạn mới là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là cơ hội để bạn nỗ lực tìm kiếm không gian riêng tư, tĩnh lặng nhất cho mình. Đừng ngại lên tiếng để yêu cầu quyền lợi mà bạn xứng đáng được hưởng. Đây cũng là ngày để chăm sóc bản thân nhiều hơn, thông qua việc nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, thay vì ôm đồm quá nhiều những trách nhiệm quan trọng khác nữa.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Khéo léo, khôn ngoan và lịch thiệp trong giao tiếp là điều mà bạn nên làm ngày hôm nay. Nhờ thế, bạn sẽ nhận được những lời khuyên giá trị, giúp bạn giải quyết các vấn đề mà mình đang vướng mắc. Với chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn cần phải tôn trọng một nửa, đừng để trái tim người ấy tổn thương bằng những tình cảm bông đùa, thiếu chung thuỷ của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xoa dịu cảm xúc của bản thân và lấy sự thăng bằng cho mình là điều rất cần thiết, giúp bạn vượt qua những stress, tức giận, mệt mỏi trong cuộc sống. Đây cũng là ngày để bạn vươn tới những mục tiêu mới, bao gồm cả cái đích giá trị trong công việc, chuyện tình cảm... Buổi chiều là thời gian để thư giãn và nạp năng lượng cho tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Quá nhiều những công việc, những trách nhiệm đè nặng lên vai có thể khiến cho bạn mệt lử ngày hôm nay. Tuy nhiên điều may mắn chính là bạn có được những thành quả giá trị, khiến bạn tự hào và hạnh phúc. Đây là thời cơ tốt để suy nghĩ về những thay đổi trong gia đình, ví dụ như kết hôn, có thêm thành viên mới...

Bò Cạp (23/10-21/11)

Món quà nhận được từ một thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến cho bạn bất ngờ và vô cùng hạnh phúc. Điều này có thể liên quan đến một lời khuyên giá trị, hoặc một lý tưởng ích lợi cho tương lai của bạn. Buổi chiều, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, hãy tập luyện, đi bộ một chút cho bản thân được thư giãn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày hạnh phúc, vui vẻ của Nhân Mã, khi bạn hội ngộ với người yêu thương hoặc xây dựng một mối quan hệ mới với người mà bạn thầm mến. Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, đây là ngày mà bạn tuyệt đối không nên vội vàng. Trước khi gật đầu đồng ý, bạn cần có thời gian nghiên cứu, xem xét tỉ mỉ kế hoạch đó đã nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ấp ủ ý tưởng về một món quà quan trọng nào đó phải dành cho người mà bạn yêu thương, bạn đặc biệt muốn gây bất ngờ cho người ấy. Buổi chiều, một chuyến đi bất ngờ nào đó sẽ đem lại cho bạn sự hứng khởi. Tuy nhiên, đừng quên toàn dành toàn tâm toàn ý và thời gian cho một kế hoạch nào đó còn đang dang dở nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách hành xử của ai đó, có thể là người mà bạn yêu thương sẽ khiến cho bạn cảm thấy bối rối và thất vọng. Dường như họ trở nên ích kỷ, lơ đãng, thiếu quan tâm đến bạn. Vậy thì đây chính là lúc thích hợp để ngồi lại với nhau, trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của cả hai phía, nhờ thế, hai bạn sẽ tìm được tiếng nói chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn với bạn bè, căng thẳng với người thân trong gia đình, sự thiếu tự tin có thể là lý do khiến cho bạn trở nên buồn bã, không vui ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để những cảm giác tiêu cực này khiến cho bạn không đầu tư thời gian, công sức hoàn tất các công việc dang dở. Buổi chiều là thời gian cho âm nhạc, bạn bè, và nhờ thế tinh thần của bạn sẽ được xoa dịu đáng kể đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: