Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (11/02/2016)

Cập nhật lúc 10-02-2016 15:09:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những thay đổi trong ngày hôm nay làm Song Sinh có phần choáng váng.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy cẩn thận nếu Dương Cưu muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, và đừng vội quyết định nếu chưa tìm hiểu mọi việc rõ ràng. Trách nhiệm đang đặt vào bạn, vì thế đừng để mọi người phải thất vọng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một lời khen khéo léo hay nụ cười nhẹ nhàng là cách bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng hơn. Kim Ngưu nên sử dụng những mẹo vặt nhỏ để mọi việc suôn sẻ hơn nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Những thay đổi trong ngày hôm nay làm Song Sinh có phần choáng váng. Bạn không cần phải bắt kịp mọi thứ ngay lập tức. Hãy cho bản thân thời gian để thích nghi với những điều mới lạ nhé Song Sinh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thời gian thích hợp để Cự Giải học hỏi những điều mới lạ. Nên nhớ rằng không bao giờ là muộn để thu thập thêm kiến thức. Cố gắng hoàn thành việc vặt và nhiệm vụ nhỏ trong ngày hôm nay nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên cẩn thận hơn trong nhiều mặt, đặc biệt nếu chúng liên quan đến vấn đề tài chính. Cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến lợi ích của riêng bạn, mà còn của mọi người nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ thể hiện trí thông minh và tài suy luận sắc bén của mình. Khi mà mọi người phải bó tay thì vấn đề này lại không thể gây khó dễ cho bạn.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù Thiên Bình khá chắc chắn với lựa chọn của mình nhưng để đảm bảo hơn, hãy tìm hiểu thật nhiều nguồn thông tin khác nhau nhé. Cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hoàn hảo để Bò Cạp tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề mà bạn quan tâm, dường như mọi người xung quanh chính là những cuốn từ điển bách khoa để bạn có thể khai thác mọi thông tin cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tiếp thu những góp ý về chuyên môn hoặc kiến thức của bạn. Liên tục sửa đổi và cập nhật những xu thế mới nhất để không bị tụt lại đằng sau nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể sẽ là một ngày đầy biến chuyển. Vì thế, để không bị bất ngờ, hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho mọi tình huống nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi đứng trước những bước ngoặt mang tính quyết định, Bảo Bình nên chuẩn bị cho mình mọi tình huống, và tham khảo thật kỹ ý kiến của mọi người nhé. Phần còn lại, hãy để thần may mắn quyết định.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là lúc Song Ngư thể hiện khả năng hùng biện của mình. Bạn đã giữ im lặng quá lâu, vì thế còn chần chừ gì nữa mà không tìm lấy tiếng nói và vị trí cho riêng mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo