Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (10/10/2019)

Cập nhật lúc 10-10-2019 07:51:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cần có sự sắp xếp, điều chỉnh những cảm xúc của mình, đó chính là chìa khóa cho thành công của bạn ngày hôm nay đấy Thiên Bình. Nên dành cho mình những khoảng lặng trong lịch trình làm việc bận rộn để có thể kết nối với nội tâm và xem rõ xem điều gì làm phiền bạn và làm thế nào để bạn có thể triệt tiêu chúng. Đó là cách để bạn có một ngày thực sự dễ chịu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu khát khao hình ảnh, sức ảnh hưởng, sức mạnh, tuy nhiên đó chỉ là những thứ bên ngoài, quan trọng là nội tâm của bạn có bình yên hay không. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ nhận được một vài thông tin giá trị từ tiềm thức cũng như thế giới xung quanh gửi đến mình, tuy nhiên hãy có sự chọn lọc phù hợp, đừng đưa ra những kết luận vội vàng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chỉ khi tìm kiếm được những người bạn đồng hành có sự đồng điệu về cảm xúc, tinh thần, Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và có thêm sự khơi gợi cảm hứng để đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải nhắc nhở bản thân rằng một tiếng nói của từng cá nhân trong tập thể cũng quan trọng không kém so với tiếng nói chung, hãy học cách tôn trọng mọi người trong mọi tình huống nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh sẽ phải khá vất vả để có thể duy trì được sự hài hòa trong công việc, khi bạn đồng thời phải học cách lắng nghe, xoa dịu, khuyến khích, lại càng cần phải nỗ lực để tìm tiếng nói chung trong tập thể. Sau một ngày làm việc vất vả, đừng quên cho mình một buổi tối thư giãn để lấy lại năng lượng tinh thần nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc mường tượng ra rất nhiều những khả năng khác nhau có thể khiến cho Cự Giải không thoát khỏi sự bối rối và không tìm được định hướng cho riêng mình. Tuy nhiên đừng bỏ qua những cảm xúc bản năng của bạn, chúng có thể mách nước cho bạn nhiều điều rất quan trọng và ý nghĩa đấy. Hãy lắng nghe những mách bảo và mong đợi từ chính trái tim bạn để biết mình cần phải làm gì lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có lẽ Sư Tử sẽ phải rất nỗ lực để có thể xoa dịu những tổn thương tinh thần, thể chất của bạn ngày hôm nay, dường như nội tâm bạn đang rất bất an. Tuy nhiên, đừng cố che giấu con người thật của mình, điều đó đôi khi không cần thiết. Một chút yếu đuối thậm chí có thể trở thành sức mạnh nếu như bạn nhẫn nại và kiên trì, tin tưởng vào bản thân mình. Người bạn nào đó sẽ là bờ vai dựa vào để cho bạn cải thiện bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ sẵn sàng công hiến thời gian, tâm sức, nhiệt huyết của mình cho người mà bạn yêu thương, những điều này sẽ không bao giờ là uổng phí khi thiện chí của bạn được trao đi một cách chân thành và có được sự đón nhận bằng cả trái tim. Hãy làm những điều mà bản năng của bạn mách bảo, thay vì để những nỗi sợ hãi mơ hồ lấn át.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần có sự sắp xếp, điều chỉnh những cảm xúc của mình, đó chính là chìa khóa cho thành công của bạn ngày hôm nay đấy Thiên Bình. Nên dành cho mình những khoảng lặng trong lịch trình làm việc bận rộn để có thể kết nối với nội tâm và xem rõ xem điều gì làm phiền bạn và làm thế nào để bạn có thể triệt tiêu chúng. Đó là cách để bạn có một ngày thực sự dễ chịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu không kiểm soát những cảm xúc của mình, Bò Cạp rất dễ có thể rơi vào rắc rối, dường như bạn đang làm quá lên những vấn đề mà thực chất chúng không phức tạp đến mức như vậy. Sự nhạy cảm không nhất thiết được duy trì ở giai đoạn này, hãy che giấu những cảm xúc thực của mình bằng cách giải quyết vấn đề lí trí, đồng thời thẳng thắn và rõ ràng hơn trong những mong muốn của bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những vấn đề rắc rối trong gia đình đè gánh nặng lên vai của Nhân Mã này hôm nay. Có lẽ bạn nên dành cho mọi người một buổi nói chuyện thẳng thắn, cởi mở nhằm giúp gỡ bỏ những hiểu nhầm và hàn gắn những xích mích, giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Đã đến lúc bạn cần phải nhanh chóng xử lý vấn đề trước khi chúng trở nên rắc rối và khó kiểm soát.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cuộc trò chuyện với những người bạn sẽ đem lại cho Ma Kết sự thả lỏng, thư giãn nhiều hơn, nhất là khi cả hai phía đều hiểu nhau và sẵn sàng cảm thông cho nhau. Đây cũng là ngày để bạn tham gia các hoạt động xã hội, tập thể và tìm kiếm cho mình nhiều giá trị ý nghĩa cho đời sống, thay vì khép mình lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau bao ngày suy nghĩ, dưới sự ủng hộ của những người bạn thì dường như hôm nay Bảo Bình quyết định sẽ bỏ tiền ra để mua một món đồ gì đó mà mình yêu thích bấy lâu nay. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc lại vấn đề tài chính sao cho thích hợp, đừng tiêu tiền một cách cảm tính và rồi lại cảm thấy day dứt sau đó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ dàng phản ứng một cách bản năng, cảm xúc với những hành xử mà bạn cho là không được thích hợp, tuy nhiên, nếu cả hai phía cùng quá căng thẳng thì mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu. Đừng đưa bản thân mình và những rắc rối không đáng có, chỉ vì những cảm xúc nhất thời. Hãy cho mình những khoảng lặng thư giãn để xoa dịu nội tâm thì tốt hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo