Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (09/05/2019)

Cập nhật lúc 08-05-2019 16:09:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã vô vàn những niềm vui, những trải nghiệm thú vị, tuy nhiên đừng quên một điều quan trọng hơn cả đó là sức khỏe của bản thân. Lắng nghe những mách bảo của cơ thể để biết bạn đang cần gì, phải làm gì nhé. Một cuộc gọi thú vị và buổi tối sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bất ngờ và giá trị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi việc diễn ra ngày này dường như không thuận lợi cho lắm, Dương Cưu có cảm giác như thể bạn đang bị sa lầy. Dù vấn đề rắc rối không thực sự to lớn, nhưng bạn khó khăn để đối diện và tìm hướng xử lý phù hợp. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể xa lánh đám đông, cẩn trọng trong việc chi tiêu, hạn chế sự ồn ào và rối rắm, như thế bạn sẽ thấy mọi việc dễ chịu hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ, giúp cho mọi việc diễn ra trôi chảy hơn ngày hôm nay. Bạn đồng thời cũng có được sự quan tâm, chia sẻ của một nửa. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới, và nhờ thế, bạn sẽ có được những hiểu biết, điều quan tâm mới thú vị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu có thể, Song Sinh cần phải kiểm soát tối đa những cảm xúc bốc đồng của mình ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ sớm quay trở về với những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng để bỏ một thời gian trước. Dành thời gian cho những người thân trong gia đình, chia sẻ với họ những ưu tư mà bạn đang ấp ủ để được hỗ trợ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra không thuận lợi có thể khiến cho Cự Giải bực dọc, nhưng tốt nhất là đừng trút những hờn giận ấy lên một nửa yêu thương, nếu không bạn sẽ làm cho họ cảm thấy tổn thương đấy. Ngày này cũng phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, tuy nhiên, hoàn toàn không phù hợp cho những trải nghiệm liên quan đến tài chính. Hãy hết sức thận trọng khi trao đổi, mua bán nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày mà Sư Tử hết sức bận rộn vì các hoạt động tương tác, giao lưu, và không có gì ngạc nhiên khi bạn trở thành tâm điểm chú ý, được rất nhiều người quan tâm, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi tham gia giao thông, tránh những hiểm họa, rủi ro không mong muốn vì chính sự "ẩu" của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày ưu tư, nhất là khi bạn phải đối diện với rất nhiều câu hỏi. Sẽ tốt hơn nếu bạn lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của những người có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết hơn mình, họ sẽ giúp bạn gỡ rối. Nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thông qua đó, những người độc thân sẽ có những cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm người bạn mới đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó sẽ thay đổi kế hoạch vào phút chót và khiến cho bạn bực dọc, cáu kỉnh, tuy nhiên, hãy cố gắng để điều chỉnh cảm xúc của mình theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng cần phải biết ơn những người đã giúp đỡ mình và dành cho họ lời cảm ơn thích hợp, thay vì để cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp chỉ muốn làm việc độc lập, đây là ngày đòi hỏi bạn tương tác, tham gia các hoạt động nhóm nhiều hơn. Hãy cố gắng suy nghĩ linh hoạt và sẵn sàng để hòa đồng tập thể. Giao tiếp cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng với ngày này, đừng thờ ơ. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn đến người yêu thương, họ đang rất chờ đợi bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã vô vàn những niềm vui, những trải nghiệm thú vị, tuy nhiên đừng quên một điều quan trọng hơn cả đó là sức khỏe của bản thân. Lắng nghe những mách bảo của cơ thể để biết bạn đang cần gì, phải làm gì nhé. Một cuộc gọi thú vị và buổi tối sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bất ngờ và giá trị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết muốn mọi việc diễn ra trôi chảy, đúng ý, bạn cần phải chủ động lập kế hoạch, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác. Sự bị động sẽ đem lại những kết quả đáng chán mà thôi. Đây cũng là ngày bạn có thể có những khoảng lặng cô đơn, nhưng, hãy sử dụng chúng hiệu quả nhất để suy nghĩ, định hướng cho mình về con đường phía trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với những hồi ức đẹp, nếu như Bảo Bình dành nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác, giao lưu với bạn bè, người thân. Tuy nhiên chú ý đến yếu tố thời tiết, bởi vì bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không chú ý tới nhiệt độ bên ngoài chẳng hạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là ngày không dễ dàng gì với Song Ngư, nhất là khi bạn đối diện với những khó khăn không dễ dàng để có thể tháo gỡ. Đừng quên rằng bạn có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, họ chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn ở những thời điểm mà tâm lý bạn thiếu vững vàng như hiện tại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo