Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (08/08/2019)

Cập nhật lúc 08-08-2019 04:41:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những thành quả đã đạt được trong quá khứ lẫn những khó khăn hiện tại và việc chứng kiến thành công của người khác có thể khiến cho Thiên Bình rơi vào trạng thái tinh thần không tốt ngày hôm nay. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn dành thời gian cho công việc của mình và bỏ đi thái độ ghen tị , ích kỷ, bạn sẽ thấy rằng mọi việc trở nên tốt đẹp mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng chỉ trích những người xung quanh bạn chỉ vì Dương Cưu cảm thấy không hài lòng một điều gì đó, bởi vì như vậy, bạn chỉ huỷ hoại mối quan hệ mà thôi. Hãy dành thời gian cho các mục tiêu cá nhân, hay là kỳ nghỉ sắp tới. Trong chuyện tình cảm, bạn càng cần phải chừng mực và thận trọng, đừng vội vàng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu và những người đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên ổn thỏa hơn khi bạn học cách kiềm chế những cảm xúc của mình thay vì để nó vượt ngưỡng. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động tương tác, việc gặp gỡ mọi người sẽ giúp cho bạn có được một vài thông tin thú vị đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay sẽ không như kế hoạch ban đầu, khiến cho Song Sinh rơi vào thế bị động. Dù gì đi nữa, hãy cố gắng giữ cho mình tinh thần điềm tĩnh, bạn sẽ thấy tất cả đi qua ổn thỏa mà thôi. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy dành thời gian cho các hoạt động vận động, thể dục thể thao cho tinh thần tốt hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chớ xa rời thực tế, đeo đuổi những mơ ước của mình mà quên đi mất những gì đang diễn ra xung quanh bạn nhé Cự Giải. Đây cũng là ngày mà bạn chạm trán với những câu hỏi liên quan đến tương lai của mình, vì thế cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn. Cũng không nên hoàn toàn tin tưởng vào lời khuyên của đồng nghiệp, bạn bè, lắng nghe trực giác mách bảo cũng vô cùng quan trọng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vài thông tin mà Sư Tử nhận được sẽ khiến cho bạn hoang mang, tuy nhiên đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một quyết định quan trọng nào đó thì hãy cứ tạm thời trì hoãn đã. Đây cũng là ngày mà bạn có nhiều may mắn trong địa hạt tài chính, giúp cải thiện thu nhập đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chớ hoàn toàn tin tưởng vào người yêu thương, bởi vì có những việc bạn chỉ có thể tự giải quyết bằng khả năng của mình mà thôi. Đây cũng là ngày mà bạn có thể bị từ chối khi yêu cầu giúp đỡ, tuy nhiên thay vì chán nản, hãy lập ra cho mình một kế hoạch để giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả hơn. Với những người đang yêu, đây sẽ là một ngày may mắn trong đời sống tình cảm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thành quả đã đạt được trong quá khứ lẫn những khó khăn hiện tại và việc chứng kiến thành công của người khác có thể khiến cho Thiên Bình rơi vào trạng thái tinh thần không tốt ngày hôm nay. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn dành thời gian cho công việc của mình và bỏ đi thái độ ghen tị , ích kỷ, bạn sẽ thấy rằng mọi việc trở nên tốt đẹp mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng hy sinh bản thân mình vì lợi ích của người khác, điều đó là không đáng, vì bất cứ lý do nào nhé Bò Cạp. Đây cũng là ngày mà sự bất đồng có thể khiến cho bạn hành xử sai, thế nên tốt nhất là kiểm chế cảm xúc và dành thời gian cho công việc cá nhân. Đây chính là ngày để gặp gỡ, tương tác với bạn bè và có những phút giây thư giãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ liên tục bị xao nhãng, mất tập trung vào kế hoạch của mình bởi vô khối những cuộc gọi và tin nhắn. Buổi chiều, điều mà bạn khao khát chính là thay đổi toàn bộ cuộc sống cá nhân, bạn muốn đến một nơi nào đó mới mẻ, làm một công việc gì đó mới. Vài giờ trong tĩnh lặng sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng cần thiết mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng hành xử ích kỷ khi đối diện với người yêu thương nhé Ma Kết. Bạn cũng đừng quên những lời khuyên ai đó dành cho mình khi tương tác với những người lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn. Đây cũng là ngày để bạn hướng đến các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể hiện tính sáng tạo trong con người mình, nhằm tạo ấn tượng tốt với tập thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện xảy ra trong quá khứ dễ khiến cho Bảo Bình vấn vương, tuy nhiên đừng quên rằng hiện tại mới là quan trọng. Đừng bao giờ ngừng nỗ lực vươn tới những tầm cao mới. Đây cũng là ngày để có những thay đổi to lớn trong đời sống tình cảm, nếu bạn cảm thấy một mối quan hệ nào đó không còn thích hợp thì hãy nghĩ đến sự thay đổi, nó là cần thiết. Đây cũng là ngày để bạn thay đổi lại một chút trong phòng để có thêm nhiều hứng khởi mới. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay đừng nên ngại ngần thể hiện sự tự tin, lòng tự tôn của mình trong công việc lẫn đời tư. Ngày này, nếu bạn tập trung vào các dự án cá nhân, bạn cũng có thể có được thành quả giá trị. Buổi chiều là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn và lập ra cho mình những kế hoạch mới trong tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo