Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/11/2019)

Cập nhật lúc 07-11-2019 06:47:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày để Xử Nữ nghĩ về lý do mà bạn đã bắt đầu một công việc gì đó là mục tiêu mà bạn đã vạch ra cho nó, trước khi bạn có thể tiếp tục triển khai chúng. Đừng quên rằng cuộc sống này không gì là hoàn hảo cả, đừng vì bất cứ lý do gì mà ngã lòng hay tổn thương, mất niềm tin nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những điều xung quanh gây ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay, Dương Cưu. Hãy tập trung vào công việc, và rồi kết quả được trao cho bạn sẽ thực sự xứng đáng. Khi bước chân vào dự án mới nào đó, có thể mọi thứ sẽ không diễn ra dễ dàng, trôi chảy như bạn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà mất niềm tin. Chỉ cần bạn cố gắng, bạn sẽ thấy mọi thứ đều tốt đẹp mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống có thể không phải lúc nào cũng tốt đẹp, nhưng nụ cười sẽ mang lại cho bạn động lực đấy, Kim Ngưu. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể, sau đó là mỉm cười và tiến bước mà thôi. Lý do mà bạn bắt đầu công việc nào đó là gì, hãy nghĩ về điều đó và tự hào về những động lực của chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Liệu có phải Song Sinh đang vô tình giới hạn chính ý tưởng của bạn hay không?. Có thể bạn có rất nhiều thứ hay ho muốn triển khai, nhưng hãy nhớ rằng không thể nào một lúc mà bạn có thể xử lý được tất cả chúng. Hẳn nhiên niềm đam mê của bạn đáng tự hào, tuy nhiên đừng vì thế mà phung phí năng lượng của bạn khi không biết phân bổ chúng cho phù hợp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải quan tâm, lo lắng cho một người nào đó đến mức quên cả bản thân mình, và đây hoàn toàn không phải là điều tốt. Hẳn nhiên nên hướng tới mọi người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà để ảnh hưởng đến bản thân, công việc. Buổi tối là thời gian gạt bỏ stress lại sau lưng và ở bên người mình yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây không phải là ngày để Sư Tử dành quá nhiều thời gian cho những công việc mà bạn chưa hoàn tất, bởi vì bạn có thể vướng vào những rắc rối của nó và chưa thể nào tháo gỡ được ngay. Tốt nhất là để những mối bận tâm ấy sang một thời điểm khác, khi bạn có đủ năng lượng và dũng khí để hoàn tất chúng, trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để Xử Nữ nghĩ về lý do mà bạn đã bắt đầu một công việc gì đó là mục tiêu mà bạn đã vạch ra cho nó, trước khi bạn có thể tiếp tục triển khai chúng. Đừng quên rằng cuộc sống này không gì là hoàn hảo cả, đừng vì bất cứ lý do gì mà ngã lòng hay tổn thương, mất niềm tin nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu muốn đạt được một thành quả gì vậy thì việc đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất chính là Thiên Bình phải dồn tâm sức cho nó. Một công việc không thể đạt được kết quả tốt những như bạn không nỗ lực hết mình. Đây cũng là ngày mà một cuộc trao đổi nào đó sẽ cần phải diễn ra, dù bạn muốn hay không. Hãy mạnh mẽ hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá khắt khe với bản thân nhé Bò Cạp, vì chỉ riêng điều đó thôi cũng có thể khiến cho bạn mỏi mệt. Cần phải cho mình một cơ hội, cũng như cho những người xung quanh bạn cơ hội để họ giúp đỡ bạn nữa chứ, mọi người rất sẵn lòng để xắn tay áo lên giúp đỡ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tỉnh táo rất cần thiết và quan trọng ngày hôm nay, Nhân Mã, hãy tỉnh dậy với cái đầu minh mẫn trước khi bắt tay vào làm việc. Bạn cũng cần phải gạt bỏ mọi ưu tư, căng thẳng trong đầu và dành thời gian trọn vẹn cho những nhiệm vụ được giao phó, như thế bạn mới có thể có một ngày hiệu quả như mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cơ hội tuyệt vời để Ma Kết có thể tỏa sáng đã đến, còn chần chờ gì? Nếu ai đó cần sự giúp đỡ, một công việc nào cần đến người giải quyết, thì không ai hết, bạn chính là người có thể hỗ trợ với tất cả sự nhiệt tình và nỗ lực. Thế nên đây chính là ngày để bạn ghi điểm trước mọi người đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhìn vào gương đi Bảo Bình, và bạn sẽ nhận ra một điều: Nếu bạn không phải người giải quyết vấn đề thì sẽ không là ai hết. Tất cả những sức mạnh nội tại mà bạn cần đều đang ở trong bạn, thế nên, đây là lúc để vững vàng, tự tin tiến bước đấy, thay vì dựa vào bất cứ ai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng tổ chức của Song Ngư là điều luôn được đánh giá cao, thế nên, đây chính là lợi thế của bạn so với những người xung quanh, thế nên đây là ngày để cho bạn chứng tỏ mình. Đừng ngại ngần trước bất cứ thử thách nào, điều quan trọng là sự tự tin vào bản thân - thứ mà bạn đang thiếu đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo