Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/06/2018)

Cập nhật lúc 07-06-2018 03:18:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thay vì giấu mình trong "vỏ ốc", Thiên Bình quay trở về với tính cách sôi nổi, vui vẻ quen thuộc.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu đã quay cuồng trong sự bận rộn suốt thời gian qua thì hôm nay đã là lúc bạn cần phải chậm lại. Thư giãn và dành nhiều thời gian hơn cho tương lai, cũng như dành thời gian cho người thân trong gia đình, họ đang rất trông đợi bạn đấy.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự tự tin ngập tràn nơi Kim Ngưu, và đây chính là cơ hội tốt nhất để thể hiện mình. Đừng ngại dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ, bởi vì đó chính là cơ hội để bạn được tỏa sáng trong mọi địa hạt mà mình thích đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng phản ứng thái quá và đẩy mọi thứ đi xa khỏi vòng kiểm soát ngày hôm nay, Song Sinh. Đây là ngày mà sự tự kiểm soát chính là chìa khóa, khiến bạn dễ phản ứng thái quá và rồi cảm thấy tiếc nuối sau này. Đừng quá bận tâm tới những tiểu tiết thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần Cự Giải hôm nay vui vẻ, thoải mái, mọi việc diễn ra tốt đẹp, nhiều cơ hội mỉm cười. Vậy thì đây chính là dịp để bạn khám phá cuộc sống, trải nghiệm những điều khiến bản thân hiếu kỳ và kiếm tìm sự đồng điệu đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử cứ thụ động chờ đợi mọi thứ đến với mình, mà không thể chủ động nắm bắt chúng chứ? Đã đến lúc bước lên để "cướp trái bóng" và thỏa sức tung hoành với đôi chân của mình. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, đừng quên điều đó nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cố gắng thư giãn và để mọi thứ thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép nhé Xử Nữ. Đừng ngại ngần hướng tới những trải nghiệm mới mẻ, đón nhận sự khuyến khích và thể hiện bản thân, như vậy, bạn mới thực sự có những phút giây ý nghĩa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì giấu mình trong "vỏ ốc", Thiên Bình quay trở về với tính cách sôi nổi, vui vẻ quen thuộc. Nhấc máy lên, trả lời những cuộc gọi, gửi mail cho ai đó, đây chính là cách để kết nối lại với những người khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lập kế hoạch là chìa khóa cho thành công của Bò Cạp ngày hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian sắp đặt các chi tiết cho thật cẩn trọng nhé. Càng nhanh chóng gắn kết mọi "mảnh ghép" vào tổng thể, bạn sẽ càng dễ xử lý mọi việc hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong ngày hôm nay, thế nên, cần khéo léo khi chia sẻ ý nghĩ của mình thay vì chỉ "thẳng ruột ngựa", khiến người khác đánh giá bạn thiếu tôn trọng họ. Ngoài ra, đây cũng là ngày để bạn học cách lắng nghe và khéo léo thu thập thông tin đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào một giai đoạn mới của đời sống, cho bạn cơ hội được nhìn nhận mọi việc theo hướng thực sự mới mẻ, thú vị. Đừng đi theo lối mòn, hãy chủ động khám phá và trải nghiệm, bạn sẽ thấy rằng năng lực của bản thân được cải thiện khá nhiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những công việc thầm lặng có thể không được biết tới như khi bạn xuất hiện trên sân khấu, giữa những ánh hào quang, nhưng thực tế một môi trường ít áp lực đôi khi sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để nhìn nhận mọi việc tổng thể và xem xét lại hướng đi của chính bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình là cách để Song Ngư được đón nhận, nhất là trong một mối quan hệ nào đó mà bạn trân trọng. Đừng giấu giếm cảm giác thực của mình, bởi vì bạn và đối phương đều công bằng và có trách nhiệm trong việc gìn giữ, vun đắp cho chuyện tình cảm này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo