Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/04/2016)

Cập nhật lúc 06-04-2016 17:14:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mọi khó khăn đều có lời giải đáp nếu Dương Cưu giữ được bình tĩnh.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi khó khăn đều có lời giải đáp nếu Dương Cưu giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, với bản tính bốc đồng và ham chơi của bạn thì rất có thể Dương Cưu sẽ bỏ cuộc hoặc tự tìm cho mình câu trả lời khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải chủ động và mạnh tay hơn khi xử lý rắc rối nếu bạn không muốn chúng lại tiếp tục tái diễn. Thứ năm này hứa hẹn là một ngày thành công trong công việc với Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt, hãy thử thay đổi không khí bằng cách rủ bạn bè cùng đi dã ngoại hoặc cắm trại đâu đó nhé. Dạo gần đây những điều không may cứ liên tiếp kéo đến khiến Song Sinh chỉ muốn bỏ cuộc thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày tuyệt vời để Cự Giải cải thiện mối quan hệ với người thân trong gia đình. Cho dù giữa mọi người đã có những mâu thuẫn và tranh cãi nảy lửa nhưng Cự Giải nên chủ động làm hòa trước nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày thứ năm sẽ đến khá bình yên và êm đềm với Sư tử. Bạn không mong gì hơn một cơ hội đề nghỉ ngơi sau chuỗi ngày đầu tuần đầy sóng gió.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dạo gần đây, những thành công liên tiếp trong công việc kinh doanh hoặc nhận được nhiều phần thưởng khiến hầu bao của Xử Nữ khá rủng rỉnh. Bạn đã cố gắng suốt cả chặng đường dài, vì thế tự thưởng cho mình những buổi shopping thả ga thôi nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày thứ năm này sẽ là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình giao lưu cùng bạn bè. Đừng xem nhẹ vai trò của họ nhé. Chính những người bạn trung thành mới là cứu cánh cho Thiên Bình trong những trường hợp khẩn cấp đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng mãi chỉ nghĩ đến bản thân mình nhé Bò Cạp, xung quanh bạn còn rất nhiều người vì thế hãy biết đặt mình vào vị trí người khác. Chính tính tình bướng bỉnh của bạn khiến mọi người ngày càng tránh xa Bò Cạp mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày tuyệt vời để Nhân Mã tụ tập nhậu nhẹt cùng cạ cứng của mình, đã lâu rồi bạn không trò chuyện cùng họ. Đừng quá ‘ki bo’ nha Nhân Mã, tốn một chút tiền để đổi lại những giây phút khó quên bên bạn bè luôn luôn là điều xứng đáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần giữ liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp bởi hôm nay bạn sẽ rất cần đến sự giúp đỡ của họ. Tuy nhiên đó chỉ là phương án tạm thời mà thôi, điều mấu chốt vẫn phụ thuộc vào bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn là người cực kỳ dễ gần và thân thiện, vì thế hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong ngày để trò chuyện và xóa bỏ những hiền khích không đáng có với mọi người đi nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ năm này có thể xảy ra nhiều khó khăn trong công việc của Song Ngư, đừng bất ngờ nếu những đề xuất và ý kiến của bạn bị từ chối hay hàng loại khó khăn mới liên tiếp xuất hiện, đó mới chỉ là những thử thách đầu tiên với Song Ngư mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo