Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (07/03/2019)

Cập nhật lúc 07-03-2019 02:48:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà bạn có cơ hội gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ chính năng lực, cũng như sự linh hoạt trong việc giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, bên cạnh sự ghi nhận, bạn lại vướng phải rắc rối nhỏ có thể liên quan đến tài chính, đòi hỏi bạn phải "móc cạn" hầu bao của mình. Nên linh hoạt và cẩn trọng trong chi tiêu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều quan trọng nhất với bạn ngày hôm nay chính là tìm kiếm sự hài hòa, bình yên trong nội tâm. Bạn cũng muốn chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình, giúp bản thân đẹp hơn. Có lẽ vì thế mà bạn không tiếc tiền, công sức để đầu tư cho mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi việc tập luyện đều đòi hỏi thời gian và sự kiên trì, bài bản đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay tràn đầy hứng khởi, vui vẻ, bạn muốn đắm mình trong những cảm xúc lãng mạn thay vì để bất cứ vấn đề phiền toái nào làm ảnh hưởng đến bản thân. Vậy thì hãy chọn cho mình những công việc nhẹ nhàng, đơn giản và dành thời gian của buổi chiều để ở bên những người thân yêu trong gia đình, họ muốn có những câu chuyện thẳng thắn, cởi mở với bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề tài chính chính là điều khiến cho bạn bận tâm ngày hôm nay, dường như bạn quyết định dành thời gian, tâm sức để xử lý những rắc rối có liên quan và từng bước tìm kiếm những cơ hội mới về tiền bạc cho mình. Tuy nhiên đừng quên rằng không phải thứ nào cũng có thể đong đếm bằng tiền, nhất là trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quá bận tâm về những vấn đề mà tự bản thân bạn không thể xử lý, kiểm soát được. Tốt nhất là nên ưu tiên cho yếu tố sức khỏe, các công việc của bản thân lẫn gia đình thì hơn. Ngoài ra, đây cũng là ngày tốt để tìm kiếm những cơ hội công việc mới, giúp bạn có nhiều thành công hơn trong chặng đường sự nghiệp tiếp theo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà bạn cần khéo léo, lịch thiệp trong hành xử để duy trì các mối quan hệ ổn định. Bạn nên tránh xa những tin đồn thất thiệt, ồn ào không mong muốn bằng cách hạn chế buôn chuyện, nhất là những chủ đề mà mình không liên quan. Dành thời gian chăm chút trí tưởng tượng của mình và phát huy những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự sẽ là một ngày vất vả và bận rộn của Xử Nữ, khi bạn có vô số việc cần phải chuẩn bị cho lịch trình phía trước. Đây là lý do chính khiến cho bạn trải qua một ngày kiệt sức. Vậy thì buổi tối là thời gian để thư giãn, nạp năng lượng trước khi bước vào những kế hoạch dài hơi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay có chút uể oải, lười biếng, bạn chẳng sẵn sàng nào cho những công việc quan trọng. Vậy thì hãy tạm hoãn những kế hoạch lớn sang một thời điểm khác, nhất là khi nó còn liên quan đến nhiều người khác nữa. Buổi tối thích hợp cho những cuộc trò chuyện thoải mái, cởi mở với người thân trong gia đình.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chút ích kỷ cá nhân cũng chẳng có gì là to tát ngày hôm nay, bạn hoàn toàn được phép như vậy. Thay vì miễn cưỡng nhận lời đồng ý một đề nghị nào đó mà bạn không chút hứng thú, hãy thẳng thắn nói lời từ chối và dành nhiều thời gian hơn cho mình, thực hiện những công việc mà bạn đang lên kế hoạch, xử lý những rắc rối còn dang dở, như thế thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày mà bạn có cơ hội gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ chính năng lực, cũng như sự linh hoạt trong việc giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, bên cạnh sự ghi nhận, bạn lại vướng phải rắc rối nhỏ có thể liên quan đến tài chính, đòi hỏi bạn phải "móc cạn" hầu bao của mình. Nên linh hoạt và cẩn trọng trong chi tiêu nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tìm lại sự yên ổn, hài hòa cho những cảm xúc của mình, đây là ngày mà bạn thấy dễ chịu hơn bao giờ hết khi có được những kết nối gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tốt. Với những người đang yêu, đây sẽ là ngày để bạn hướng tới những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, nên cố gắng tránh tối đa cảm giác ghen tị với bất cứ ai xung quanh mình nhé, bởi mỗi người một cuộc sống. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như mọi tâm sức của Bảo Bình ngày hôm nay đều là dồn cho một nửa mà bạn yêu thương, hoặc những người thân thiết vậy lớn tuổi trong gia đình. Tất cả họ đều cần đến sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên việc chăm sóc bản thân, chúng rất quan trọng đấy. Tập luyện, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là cách để bạn duy trì được cơ thể khỏe khoắn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay liên quan nhiều đến những chuyến đi, những cuộc thảo luận, đàm phán. Hãy nhẫn nại một chút, vì bạn sẽ phải trao đổi và tương tác với rất nhiều người khác nhau, với tính cách khác nhau. Trong các mối quan hệ, đây cũng là ngày mà bạn sẽ bận tâm suy nghĩ về những chuyện đã đi qua, những tình cảm không còn tồn tại, nhưng tốt nhất là hướng về những mối quan hệ phía trước thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo