Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/12/2018)

Cập nhật lúc 06-12-2018 02:32:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình không cần phải chứng tỏ điều gì với bất cứ ai. Điều quan trọng chính là bạn được những người yêu thương trong gia đình, bạn bè, người thân quý mến. Đã đến lúc cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bản thân về cuộc sống của chính mình, bạn sẽ không chịu nhiều tác động từ xung quanh nếu như có một mục tiêu riêng để phấn đấu. Ngoài ra, bạn cũng có được sự hỗ trợ của mọi người trong tình huống cần thiết, đừng quên điều đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có thể dành ngày hôm nay để tìm kiếm những kết quả ấn tượng, rất nhiều điều đang thay đổi trong cuộc sống của bạn, hắn nhiên đều là những thay đổi tích cực. Điều này có thể liên quan đến sự trở về của một nhân vật nào đó, hoặc một chuỗi các sự kiện vui vẻ diễn ra trong ngày, gắn liền với công việc, sự nghiệp của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng tỏ ra yếu đuối khi đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Những vấn đề này sẽ tan biến như lớp mây mù dưới nắng, và bạn rồi sẽ lại tìm thấy niềm vui, hài hòa trong đời sống. Tuy nhiên, nửa đầu ngày mới có thể có một chút căng thẳng, bất ổn, nhất là trong tinh thần bạn. Nên suy nghĩ về những điều tốt đẹp, tìm kiếm sự hỗ trợ từ một nửa yêu thương, họ sẽ giúp cho bạn bình tâm trở lại.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày đầy lãng mạn trong chuyện tình cảm, bạn có cơ hội hàn gắn những mối quan hệ sau thời gian đổ vỡ. Nếu bạn đang mơ về một kết thúc đẹp cho chuyện tình cảm của mình, điều đó sẽ thành sự thật ngày hôm nay. Lắng nghe những cảm xúc từ trái tim, nó sẽ dắt lối cho bạn tìm đến đích mà bạn trông đợi. Về vấn đề tài chính, nên tránh xa sự mạo hiểm, hay những thay đổi đột ngột.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay rất tích cực, sự lạc quan giúp cho bạn hoàn thành những mục tiêu cá nhân cũng như tương tác xã hội. Đây cũng là ngày để bắt đầu một hành trình dài đi tới hạnh phúc và bình an. Bạn cũng nên chăm sóc bản thân, tăng cường sức khỏe, đừng quên tập luyện nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày để tận hưởng những thành quả mà mình đã đạt được, cần cho bản thân thời gian để tận hưởng vòng nguyệt quế chiến thắng mà bạn đang đeo. Một vài thời điểm trong ngày, bạn sẽ có một chút ưu tư khi một nửa không ủng hộ những kế hoạch mới của mình, nhưng đừng vì bất cứ lý do gì mà chùn bước nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ám ảnh về những thất bại, những khó khăn nào đó sẽ khiến cho bạn trở nên ưu tư ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể quên đi những tổn thương trong lòng, đừng để điều đó hủy hoại tâm trạng của bạn. Quan trọng nhất chính là đối diện với hoàn cảnh thực tế và tìm cho mình hướng đi phù hợp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình không cần phải chứng tỏ điều gì với bất cứ ai. Điều quan trọng chính là bạn được những người yêu thương trong gia đình, bạn bè, người thân quý mến. Đã đến lúc cần phải điều chỉnh suy nghĩ của bản thân về cuộc sống của chính mình, bạn sẽ không chịu nhiều tác động từ xung quanh nếu như có một mục tiêu riêng để phấn đấu. Ngoài ra, bạn cũng có được sự hỗ trợ của mọi người trong tình huống cần thiết, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày này cho bạn cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ của mình với người khác phái nào đó, hãy đặt câu hỏi: Liệu đối phương có thực sự tôn trọng, tin tưởng, yêu thương bạn hay không. Nếu như câu trả lời là không, đã đến lúc cần phải có sự thay đổi trong mối quan hệ này. Đừng quên rằng trong một chuyện tình cảm nào đó, sự chân thành, nỗ lực vun vén phải đến từ hai phía.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong Nhân Mã là những nỗi hồ nghi, trăn trở, những câu hỏi dồn dập trong đầu về công việc, sự nghiệp khiến cho bạn mệt mỏi. Hãy đặt câu hỏi cho các thành viên trong gia đình về điều mà họ nghĩ đến, đồng thời lắng nghe trực giác của mình để có thể có hướng đi thích hợp trong thời gian tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này cho bạn cơ hội nhận một món quà nào đó, và dù trong bạn có những cảm xúc lẫn lộn, đừng vội vàng chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn nên hạn chế tương tác với những người không cùng quan điểm sống, bởi mâu thuẫn có thể nổ ra và khiến cho hai phía không thoải mái chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quên rằng không ai khác, bạn chính là người nắm giữ quyền kiểm soát cuộc sống của mình, vậy thì hãy làm sao để mọi thứ đi theo hướng mà bạn thấy ổn thỏa nhất. Đây cũng là ngày mà bạn không nên mất thời gian cho việc hồ nghi, căng thẳng, hãy nỗ lực để tìm ra đáp án cho mình và tin tưởng trọn vẹn và những gì mà bạn đã chọn lựa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một chuỗi những vấn đề rắc rối nảy sinh trong đời sống hằng ngày sẽ kết thúc, giúp bạn thoát ra khỏi sự stress và quay trở lại với tâm trạng tích cực ngày thường. Buổi chiều là cơ hội để tham gia một vài hoạt động thú vị hay tổ chức các chương trình quan trọng mà bạn là nhân vật trung tâm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo