Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (06/06/2019)

Cập nhật lúc 06-06-2019 04:59:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ nên tập trung mọi sự chú ý và vấn đề tài chính, thay vì suy nghĩ vẩn vơ, thiếu thực tế. Hãy lập ra kế hoạch để giảm thiểu chi tiêu, giải quyết nợ nần và bắt đầu có tích lũy riêng cho mình, nếu bạn muốn có một tương lai tài chính tốt đẹp. Ngoài yếu tố này ra, đây là ngày mà mọi thứ diễn ra đều ổn thỏa, giúp cho bạn thực sự thư giãn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chia ly, tạm biệt là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, và đó có thể là chuyện mà Dương Cưu phải đón nhận ngày hôm nay. Thực tế đời sống có thể mang đến cho bạn những câu chuyện, bài học khiến cho bạn không vui một chút nào, nhưng buộc phải đón nhận nó và thông qua đó, bạn sẽ trưởng thành, vững chãi hơn rất nhiều. Cố gắng để thư giãn và tập hợp lại sức mạnh của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ cần nghiên cứu kỹ lại kế hoạch, dự án cá nhân, thay vì vội vàng hấp tấp đưa ra những chọn lựa chưa tính toán. Chỉ một vài phiền toái, rắc rối nhỏ cũng có thể gây ra những cản trở to lớn trên con đường mà bạn đi. Tuy nhiên buổi chiều sẽ mang đến nhiều may mắn trong những giao dịch nhỏ, hay việc mua sắm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày với nhiều may mắn trong sự nghiệp, khi Song Sinh có được sự đón nhận, đánh giá tích cực từ cấp trên, đồng nghiệp cho những kiến thức, hiểu biết, thể hiện của bạn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên thận trọng, kín tiếng khi giao tiếp để tránh những ghen tị không đáng có, đồng thời đừng để bản thân vướng vào những mâu thuẫn tiền bạc, nợ nần và dây vào rắc rối.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì để sự lười biếng khiến bạn có một ngày uể oải, thiếu hiệu quả, hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng nhé Cự Giải. Nếu bạn đang tham gia một khóa học nào đó, cần hết sức nghiêm túc để hoàn thành nó. Lười biếng sẽ khiến cho bạn phải tiếc sau này đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày lãng mạn, ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Nếu Sư Tử đã có một nửa, lời khuyên cho bạn là nên tâm lý hơn với đối phương và lắng nghe những cảm xúc của họ. Còn nếu như bạn độc thân, cơ hội để kiếm tìm một đối tác tiềm năng là không hề khó, nhất là khi bạn thực sự là "thỏi nam châm" cuốn hút mọi ánh nhìn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tập trung mọi sự chú ý và vấn đề tài chính, thay vì suy nghĩ vẩn vơ, thiếu thực tế. Hãy lập ra kế hoạch để giảm thiểu chi tiêu, giải quyết nợ nần và bắt đầu có tích lũy riêng cho mình, nếu bạn muốn có một tương lai tài chính tốt đẹp. Ngoài yếu tố này ra, đây là ngày mà mọi thứ diễn ra đều ổn thỏa, giúp cho bạn thực sự thư giãn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm giác như thể bạn đang bị điều khiển bởi một sức mạnh vô hình nào đó, và rồi bạn đánh mất quyền tự kiểm soát, quản lý bản thân mình, như thế, bạn càng rơi vào những vòng xoáy rối rắm hơn. Hãy cố gắng tỉnh táo để lấy lại sự tĩnh trí và tìm được bước đi phù hợp nhất cho mình. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, có một nhân vật sẽ giúp cho bạn đáng kể trong con đường tiếp tới đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem tới cho Bò Cạp những may mắn bất ngờ trong công việc, có thể bạn sẽ nhận được sự bổ nhiệm, một đề nghị thú vị nào đó liên quan đến việc tăng lương, thưởng chẳng hạn. Với các mối quan hệ, đây là ngày mà bạn nên khéo léo hơn trong ứng xử, đừng làm người thương tổn thương vì cách nói năng năng, chia sẻ thiếu tinh tế của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc thay đổi bản thân một chút, Nhân Mã hãy thử nghĩ về phong cách mới, trang phục mới sao cho bạn được khác lạ về hình thức, nhờ thế tư duy, suy nghĩ của bạn cũng có chút biến chuyển tích cực hơn. Buổi chiều là thời gian liên quan đến bạn bè, người thân trong gia đình, bạn nghĩ sao về việc cùng nhau tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ nhỉ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay sẽ đòi hỏi Ma Kết cần phải suy nghĩ, cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng, phân tích thông tin đi lại nhiều lần. Bạn cũng nên nghe những chia sẻ kiến thức từ mọi người xung quanh để có thể tìm ra được một giải pháp hiệu quả, giá trị. Buổi chiều là thời gian cho sự tĩnh lặng và lập kế hoạch.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đề cập quá nhiều đến tương lai, đó là một câu chuyện dài ở phía trước. Bảo Bình hãy tập trung vào hiện tại thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ cần phải tham gia nhiều hoạt động và đầu tư một số tiền không nhỏ vào đó, tuy nhiên mọi mối quan hệ đều có giá trị của nó, đừng quên điều đó. Buổi chiều, nên dành chút thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người yêu thương, họ đang rất cần sự lắng nghe của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào liên quan đến những gì mà Song Ngư đang nhìn thấy trước mắt, nhưng ẩn số còn tiếp tục tồn tại và đòi hỏi bạn khám phá nhiều hơn. Hôm nay cũng là ngày để suy nghĩ về việc cải thiện thu nhập, tăng sự tự tin cá nhân và dành cho mình những phút giây nghỉ dưỡng thật thư thái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo