Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (05/01/2017)

Cập nhật lúc 05-01-2017 07:13:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay bạn rất hào hứng với việc tìm tòi các kiến thức mới mẻ, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn dành thời gian đọc sách hay khám phá trên Internet. Nếu buổi tối bạn cảm thấy uể oải, hãy tới thăm một người bạn nào đó hoặc chọn cho mình một chuyến đi nghỉ ngắn. Nhờ vậy tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay bạn rất hào hứng với việc tìm tòi các kiến thức mới mẻ, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn dành thời gian đọc sách hay khám phá trên Internet. Nếu buổi tối bạn cảm thấy uể oải, hãy tới thăm một người bạn nào đó hoặc chọn cho mình một chuyến đi nghỉ ngắn. Nhờ vậy tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tìm kiếm sự cộng tác về tài chính là điều khiến bạn bận tâm ngày hôm nay. Càng tập trung với công việc này, bạn càng đạt được những kết quả giá trị. Tuy nhiên trong vấn đề tiền nong bạn cũng nên cẩn trọng một chút, đừng cho ai đó mượn tiền nếu bạn không thực sự an tâm. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày này mang đến thay đổi trong mối quan hệ nào đó của bạn và khiến bạn cảm thấy lúng túng, không biết cư xử sao cho phải. Ban đầu, bạn cảm thấy có một chút chếnh choáng, nhưng sau đó, nếu cởi mở và vui vẻ, bạn sẽ thấy mọi thứ trở dần nên thật dễ dàng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vấn đề về tài chính sẽ khiến cho bạn khá đau đầu và bận rộn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được tiền nhờ những cố gắng của mình suốt thời gian qua. Với các kế hoạch mới, cố gắng xem xét chúng cho cẩn thận, đừng vội vàng xúc tiến nếu chưa thực sự sẵn sàng nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cộng tác sẽ chỉ có ý nghĩa nếu như bạn đạt được kết quả gì đó, bởi đây là ngày mà bạn sẽ phải xử lý một số vấn đề phức tạp trong mối quan hệ. Sự nhạy cảm khiến bạn suy nghĩ nhiều về chuyện người khác nghĩ gì, sau đó thậm chí bạn phản ứng có phần thái quá đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này khiến cho bạn hiểu rằng mình không "bất khả chiến bại" như bản thân luôn nghĩ. Một vài chướng ngại vật sẽ chắn lối, tuy nhiên khi bạn vượt qua được những phút khó khăn, tinh thần lạc quan sẽ lại khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn rất nhiều bởi lời hứa hẹn của ai đó tạo động lực cho bạn (ví dụ sếp hứa tăng lương, ai đó hứa tặng quà... chẳng hạn). Sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn sớm hoàn thành công việc như mong đợi đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn nên xử lý mọi việc một cách thật khôn khéo bởi mâu thuẫn có thể rất dễ xảy ra nếu bạn và đối phương "lệch pha" ở một điểm gì đó. Đương nhiên là bạn không tỏ ra hiếu chiến, nhưng có vẻ như bạn đang rất dễ bị kích động đấy. Hãy kiềm chế nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm lý của bạn hôm nay có phần căng thẳng, bạn sẵn sàng nổi cáu lên dù mọi người xung quanh cố gắng xóa dịu mọi thứ. Đừng làm rắc rối vấn đề bởi tính cách nóng nảy của bản thân, hãy khéo léo một chút trong cư xử với mọi người xung quanh mình thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi trong cuộc sống buộc bạn phải nỗ lực thích nghi cũng như hòa hợp với mọi người xung quanh mình. Nếu bạn không muốn bị "cách ly" vì chính cách hành xử của bản thân, bạn buộc phải điều chỉnh mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những gì mà Bảo Bình thực hiện ngày hôm nay sẽ giúp bạn có một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hơn cho tương lai. Dường như bạn đã trải qua một giai đoạn nhiều căng thẳng, mất thăng bằng, và đây đã là lúc bạn lấy lại sự thoải mái cho tinh thần. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tinh thần của bạn hôm nay rất lạc quan thì phải. Bạn cảm thấy mọi thứ có ý nghĩa quan trọng, dù người ngoài có thế đánh giá rằng nó buồn tẻ. Dường như bạn cố gắng nhìn mọi việc ở góc độ tích cực nhất, bạn sẵn sàng bày tỏ những cảm xúc mà trước giờ bạn giấu trong lòng. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo