Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (04/10/2018)

Cập nhật lúc 03-10-2018 17:23:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã đón nhận một thông tin không hay ho gì cho lắm, điều này khiến cho bạn cảm thấy chẳng vui vẻ một chút nào. Dường như ai đó đang rất cần tới sự trợ giúp về mặt kinh tế của bạn, trong khi đó, bạn lại có nhiều kế hoạch cá nhân liên quan đến tiền bạc. Bất kể đó là gì đi nữa, hãy cố gắng kiên trì tìm hướng giải quyết thay vì nóng giận nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mơ mộng thoát ra khỏi guồng quay công việc ồn ào, bận rộn và ước gì mình có thể đến một vùng biển nắng ấm, thư giãn và nghỉ ngơi bên người yêu thương. Đáng tiếc rằng đó chỉ là những giấc mơ của bạn, còn trên thực tế, bạn vẫn phải đối diện với những công việc mà mình chưa hoàn tất. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó, trước khi tự thưởng cho mình một món quà là biến ước mơ thành hiện thực chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những sự việc diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất bực dọc, mệt mỏi. Có lẽ bạn khát khao một bờ vai nào đó để dựa vào và tìm kiếm sự an ủi. Bạn bè, người thân chính là nguồn động viên lớn nhất cho bạn trong lúc này. Ngoài ra, cũng đừng quên động viên mình rằng sau những khó khăn, thử thách, niềm vui sẽ đến và vực lại tinh thần cho bạn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy để những tình cảm từ trái tim cũng như những lời mách bảo của bản năng thôi thúc bạn biết mình phải làm gì ngày hôm nay. Chuyện tình cảm có thể không được ưng ý, tuy nhiên, thay vì để cảm giác thất vọng chôn vùi mình, đã đến lúc bạn cần phải ngẩng cao đầu lên để biết được bản thân cần phải làm gì. Nếu muốn người yêu thương hiểu được bạn, hãy chứng tỏ tình cảm của mình bằng hành động thực tế, chứ không phải vì lời nói.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày như bao ngày khác của Cự Giải, khi bạn bận rộn với công việc, những mối ưu tư trong gia đình. Cuộc trò chuyện với ai đó vào buổi chiều sẽ đưa bạn đến với một cảm giác không tích cực cho lắm, bởi vì bạn không ủng hộ kế hoạch của họ. Nếu có thể, nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình và trông đợi sự đồng điệu cũng như khích lệ từ mọi người xung quanh. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay không được trôi chảy cho lắm. Nơi công sở, mọi việc của bạn có thể sẽ bị trì hoãn bởi lý do nào đó bất khả kháng, khiến bạn đành phải thay đổi các kế hoạch công việc lại. Với gia đình, đây là ngày mà ai đó sẽ thay đổi chương trình vào phút chót và khiến cho bạn cảm thấy không vui vẻ một chút nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc gọi nào đó sẽ cho Xử Nữ cảm giác đầy bất ngờ và bối rối, dường như bạn không thể nghĩ rằng đối phương lại ra quyết định như vậy. Tuy nhiên, đừng để những nỗi lo vẩn vơ khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Quan tâm tới hiện tại và làm tốt nhất những công việc mà mình có thể, chỉ vậy thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thành quả mà bạn gặt hái được ngày hôm nay có thể khiến cho đồng nghiệp hay ai đó cảm thấy không vui vẻ một chút nào, dường như họ đang ngấm ngầm ghen tị với bạn đấy. Tuy nhiên, đừng để thái độ tị nạnh ấy khiến bạn bị ảnh hưởng, điều quan trọng nhất chính là tập trung tốt cho công việc của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tìm thấy lời giải cho một vấn đề rắc rối nào đó mà bạn vướng phải và đau đầu suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày mà bạn dành được một thành công nho nhỏ nào đó trong cuộc sống, công việc, và điều này khiến cho tâm trạng bạn cũng rất vui vẻ và phấn khởi hơn rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đón nhận một thông tin không hay ho gì cho lắm, điều này khiến cho bạn cảm thấy chẳng vui vẻ một chút nào. Dường như ai đó đang rất cần tới sự trợ giúp về mặt kinh tế của bạn, trong khi đó, bạn lại có nhiều kế hoạch cá nhân liên quan đến tiền bạc. Bất kể đó là gì đi nữa, hãy cố gắng kiên trì tìm hướng giải quyết thay vì nóng giận nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong các cuộc trò chuyện ngày hôm nay, nên đề cao sự thẳng thắn, rõ ràng, thay vì thay dễ dàng "xiêu lòng" trước những lời khen vô thưởng vô phạt. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng trước mỗi với khoản chi tiêu, đồng thời tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào khác về tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức, thêm vào đó, sức lực của bạn không thực sự tốt như mong đợi, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc hoàn tất nhưng mục tiêu của mình. Nếu có thể, hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút để nạp lại năng lượng trước khi bạn lấy lại tinh thần hứng khởi để tập trung và những trách nhiệm được giao phó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, khi nhân vật nào đó mà bạn không hề yêu quý sẽ hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Thêm vào đó, bạn giải quyết ổn thỏa những vấn đề rắc rối khiến cho mình đau đầu suốt thời gian qua. Vậy tại sao không tranh thủ cơ hội này để tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và chia sẻ niềm vui với những người thân thiết ở xung quanh bạn nhỉ? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo