Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (04/07/2019)

Cập nhật lúc 03-07-2019 14:43:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy gạt bỏ sự nhút nhát, xấu hổ sang một bên để bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn yêu thương nhé Thiên Bình. Cách ứng xử của bạn thật sự quan trọng, thế nên đừng thể hiện thái độ lỗ mãng và khiến cho đối phương cảm thấy bối rối, khó xử. Đây cũng là ngày may mắn về tài chính, tuy nhiên bạn cũng cần phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để luôn luôn có dự phòng trong mọi tình huống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tránh tối đa sự khoe khoang nhé Dương Cưu, bởi vì bạn có thể thu hút những sự chú ý không cần thiết và tự làm ảnh hưởng đến bản thân mình. Buổi chiều là thời gian cho hoạt động lập kế hoạch cho tương lai, các tương tác, những hoạt động sáng tạo, hãy nghĩ về những ý tưởng giúp cải thiện thu nhập nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để bản thân vướng vào những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết có thể làm tốn thời gian và tâm sức của bạn nhé Kim Ngưu. Thay vì thế, tập trung vào công việc cá nhân, quan trọng nhất là vấn đề tài chính. Với những người độc thân, đây là cơ hội để gặp gỡ người mà bạn đang để mắt đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những vấn đề không được giải quyết có thể khiến cho tâm lý của Song Sinh trở nên bi quan, mệt mỏi, và chính sự thiếu tự tin và mạnh mẽ này sẽ thành rào cản trên con đường rộng mà bạn đi trong tương lai. Chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, và hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được sự giúp sức của ai đó để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, tránh làm việc quá sức cũng như suy nghĩ lao lực và làm tổn hại cơ thể nhé Cự Giải. Bạn cũng có thể dành ngày hôm nay để ở bên người yêu thương, cùng nhau chia sẻ những phút giây thật vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là cơ hội để bạn nhận phần thưởng cho những thành quả, nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua đấy Sư Tử. Có thể bạn sẽ được tăng lương, được ghi nhận bằng bằng khen, hay đơn giản là sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tận dụng cơ hội này để bước những bước đi mới trong sự nghiệp nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng băn khoăn nhiều về những thay đổi to lớn sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay nhé Xử Nữ, điều cần thiết nhất là thái độ chủ động, vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, vạch ra kế hoạch chi tiêu sao cho có thể tiết kiệm nhất, nhờ thế, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tương lai. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy gạt bỏ sự nhút nhát, xấu hổ sang một bên để bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn yêu thương nhé Thiên Bình. Cách ứng xử của bạn thật sự quan trọng, thế nên đừng thể hiện thái độ lỗ mãng và khiến cho đối phương cảm thấy bối rối, khó xử. Đây cũng là ngày may mắn về tài chính, tuy nhiên bạn cũng cần phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để luôn luôn có dự phòng trong mọi tình huống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều bất ngờ, khó lường trước có thể xảy ra ngày hôm nay, tuy nhiên, hãy làm mọi cách để có thể duy trì kế hoạch của mình đúng như dự kiến ban đầu nhé Bò Cạp. Hãy tự tin cho thấy bạn phù hợp như thế nào với vai trò người đứng đầu nhóm làm việc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên nhìn lại quá khứ để biết được câu trả lời cho những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt ngày hôm nay. Quan trọng nhất chính là làm tốt những gì trong khả năng của bạn, thay vì phải xoay sở để thích nghi hay là làm hài lòng ai đó. Buổi tối là thời gian để ở bên gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay nên quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm, hãy chăm sóc cho một nửa yêu thương để đảm bảo rằng mối quan hệ không bị đổ vỡ. Một chút lãng mạn, ngọt ngào sẽ rất có ý nghĩa. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm đến vấn đề tài chính và xử lý vướng mắc đang vướng phải gần đây.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày để lập danh sách những nhiệm vụ mà Bảo Bình cần hoàn thành, sau đó nỗ lực để giải quyết chúng trọn vẹn. Cách làm khoa học này sẽ giúp bạn bớt đi cảm giác mệt mỏi, kiệt sức do ôm đồm quá nhiều mà không biết bắt đầu từ đâu. Buổi tối, bạn sẽ phải chi một chút tiền để phục vụ cho việc đem lại niềm vui cho một ai đó mà bạn yêu thương đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một dự án nào đó tiêu tốn của Song Ngư vô khối thời gian và tâm sức cuối cùng cũng sắp đi đến giai đoạn hoàn thành. Vậy thì đây chính là thời gian để tận hưởng những ngày hè còn lại trong không khí thật nhiều niềm vui và tiếng cười, hoặc xích lại gần hơn với bạn bè, người thân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo