Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (04/04/2019)

Cập nhật lúc 03-04-2019 15:31:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự hiện diện của ai đó đem lại cho bạn cảm giác không mấy thoải mái, có lẽ là do tính cách độc tài, thích kiểm soát, quản lý của người đó. Bất kể lý do là gì đi nữa, ngày này không phù hợp với việc xây dựng các mối quan hệ mới, tìm những người tâm giao. Nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để bản thân buồn phiền về những điều vẩn vơ đang diễn ra trong đầu bạn. Trên thực tế, các hoạt động vui vẻ trong ngày sẽ khiến cho bạn phân tâm, bớt nghĩ ngợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt vận may của mình và vượt lên những khúc ngoặt của số phận. Với những người đang độc thân, đây là ngày mà bạn càng cần phải chú ý hơn đến những xúc cảm của chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay mang lại những may mắn, thành công trong sự nghiệp của Kim Ngưu, khi bạn có được những lời khen ngợi, đánh giá cao, cũng như khả năng tăng cường thu nhập. Tuy nhiên đây là không phải là ngày may mắn cho đời sống tình cảm, đặc biệt là những quyết định to lớn liên quan đến các mối quan hệ, thế nên đừng vội vàng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay dường như trở nên thu mình lại, điều này bắt nguồn từ những mâu thuẫn về mặt cảm xúc, hoặc đơn thuần là do những rắc rối mà bạn chưa tháo gỡ được. Tuy nhiên, nếu không sớm giải quyết được những vấn đề của mình, bạn sẽ không thể nào hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó. May mắn thay, buổi chiều sẽ diễn ra tích cực hơn và đem lại cho bạn những phút giây dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng vội vàng đưa ra kết luận về những thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay, bởi vì bạn cần có thời gian để nghiên cứu chúng tỉ mỉ trước khi có bất cứ đánh giá nào cụ thể. Buổi chiều là thời gian để thảo luận một cách nghiêm túc về những vấn đề chung trong tập thể, hoặc trong cách cư xử của một người nào đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng lo lắng, bận tâm quá nhiều về những lời chỉ trích ngày hôm nay, bởi vì chúng có thể được thốt ra từ miệng những người đang ghen tị, ích kỷ với bạn. Cũng đừng vội vàng tin tưởng những thông tin từ những nguồn chưa thực sự chính xác mà bạn biết được, hãy lắng nghe trực giác mách bảo và suy nghĩ mọi việc một cách cẩn thận, thấu đáo hơn. Buổi chiều là thời gian dành cho gia đình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ đi qua không dễ dàng, liên quan đến những câu hỏi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, những khát khao thay đổi và những rắc rối mà bạn đang phải đối diện trong thực tế. May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ tinh tế từ một nửa, vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của họ để chọn lựa đúng hướng đi thích hợp cho mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hiện diện của ai đó đem lại cho bạn cảm giác không mấy thoải mái, có lẽ là do tính cách độc tài, thích kiểm soát, quản lý của người đó. Bất kể lý do là gì đi nữa, ngày này không phù hợp với việc xây dựng các mối quan hệ mới, tìm những người tâm giao. Nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mâu thuẫn, bất đồng cá nhân, những căng thẳng trong gia đình có thể là lý do cho nữa mệt mỏi của bạn ngày hôm nay, và dường như bạn đang rất khát khao sự hỗ trợ từ người mình yêu thương, hoặc đơn thuần là bạn bè thân thiết. Đây cũng là ngày may mắn trong công việc, nhờ thế thu nhập của bạn còn có thể được cải thiện đáng kể đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay diễn ra đơn giản, dễ chịu, tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần lưu tâm đó là việc chi tiêu. Với đồng tiền hạn hẹp mà bạn có, tốt nhất là không nên phóng tay bừa bãi. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn trong chuyện tình cảm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên thận trọng trước những lời khen ngợi, tán dương, những đề nghị hấp dẫn liên quan đến chuyện tình cảm, bởi vì đây không phải ngày thích hợp cho các kết nối mới mẻ. Sự hấp tấp trước những thay đổi về mặt cảm xúc sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối không lường trước. Với những người đã kết hôn, hoặc đang yêu, nên lắng nghe cảm xúc của người thương để chia sẻ với họ mọi buồn vui trong cuộc sống này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng chỉ vì công việc bận rộn mà quên đi mất một nhiệm vụ quan trọng khác, chính là chăm sóc cho bản thân mình. Lắng nghe những tính hiệu cảnh báo mà cơ thể gửi đến và đến bác sĩ kịp thời, đó là cách để bạn luôn luôn duy trì được một phong độ ổn định. Ngày hôm nay cũng là thời điểm để bạn chăm sóc cho cảm xúc của mình, bởi bạn sẽ có cơ hội xây dựng một mối quan hệ tình cảm mới mẻ, thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thư thái, dễ chịu, với điều kiện bạn tuân thủ theo lời khuyên: không nên xen vào những công việc không phải của mình. Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi giải quyết các vấn đề của họ thì hơn. Đây là ngày để bạn tập trung và tương lai của chính mình và chọn lựa những hướng đi phù hợp, đúng đắn nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo