Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (03/03/2016)

Cập nhật lúc 03-03-2016 03:37:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Một ngày khá rối ren với Xử Nữ, bạn hầu như không có cơ hội để trò chuyện với mọi người xung quanh. Tuy vậy, đừng vì chút bận bịu mà trở nên cáu bẳn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay là một ngày đầy những cuộc cãi vã. Vì thế, bí kíp cho Dương Cưu là bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu vô căn cứ và tập trung hoàn thành công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đã có câu trả lời cho mình, đừng chần chừ gì thêm nữa. Bắt tay vào thực hiện thôi. Mọi chuyện sẽ không dễ dàng, nhưng vẫn xứng đáng để bạn chấp nhận mạo hiểm một phen, phải không nào?

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày tuyệt vời để Song Sinh tiếp tục học hỏi nhiều hơn nữa. Nếu bạn sinh vào giữa tháng sáu, rất có thể hôm nay sẽ xảy ra một vài xung đột với cấp trên hoặc người thân. Cẩn thận nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng vội thỏa hiệp với người khác nếu Cự Giải chưa nắm rõ bản chất của họ. Bạn cũng chưa cần phải vội vàng. Nghỉ ngơi thêm chút nữa để lấy lại năng lượng cho bản thân nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày khá thoải mái với Sư Tử. Bạn nên dành cơ hội này để trò chuyện và chia sẻ với mọi người. Rất có thể bạn sẽ biết được vài bí mật động trời, nhưng đừng vội tin vào tất cả. Hãy tỉnh táo sàng lọc thông tin nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày khá rối ren với Xử Nữ, bạn hầu như không có cơ hội để trò chuyện với mọi người xung quanh. Tuy vậy, đừng vì chút bận bịu mà trở nên cáu bẳn nhé. Ai cũng có công việc riêng của mình, và bạn phải vui vẻ chấp nhận chúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là lúc thích hợp để Thiên Bình vui chơi, học hỏi và đi thăm thú đâu đó. Thời gian còn lại là lúc bạn phải quay trở lại công việc, cho dù Thiên Bình có muốn hay không đi chăng nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể là nhân vật chính của cuộc xung đột trong ngày hôm nay. Công việc nặng nề và tình trạng sức khỏe không mấy tốt đẹp đã khiến bạn bị stress. Nghỉ ngơi đi nha Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá cứng nhắc nếu Nhân Mã muốn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không thể ngồi một chỗ và chờ đối tác của mình xuống nước trước được. Chủ động liên lạc với họ nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần cẩn thận trong quá trình làm việc, bởi chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tuy nhiên, hãy học cách ứng xử thật mềm mỏng, nếu không trong mắt mọi người bạn sẽ trở thành một kẻ khó ưa mà thôi.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Bảo Bình có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút trong ngày hôm nay. Bạn hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng đó sau thời gian dài vất vả làm việc rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư vẫn đang mơ tới những chuyến đi hay buôn chuyện với bạn bè thì hôm nay là thời gian thích hợp cho bạn. Nên nhớ, hoàn thành công việc của mình trước khi lên đường nha.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo