Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (03/01/2019)

Cập nhật lúc 02-01-2019 15:39:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những điều nhỏ nhặt có một sức hút đặc biệt với Thiên Bình ngày hôm nay, ví dụ như việc lập ra những kế hoạch cho gia đình chẳng hạn, chúng đủ khiến cho bạn vui vẻ. Tuy nhiên, trong giao tiếp, bạn nên thận trọng bởi vì ai đó rất có thể sẽ hiểu nhầm những lời nói của bạn và cảm thấy tổn thương nếu bạn không khéo léo bộc bạch suy nghĩ. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay dường như không liên quan tới bất cứ phép màu nào, vậy thì đừng trông đợi điều đó. Cũng đừng tin tưởng quá nhiều vào những lời hứa hẹn, chúng chỉ là "lời nói gió bay" mà thôi. Điều quan trọng chính là lắng nghe những giấc mơ của mình, đừng ngần ngại bày tỏ những cảm xúc riêng, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không nên trở thành người hỗ trợ về tài chính cho bất cứ ai ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc và khó lấy lại khoản tiền của mình. Các vấn đề về sức khỏe cũng khiến cho bạn phải lưu tâm một chút. Để giải quyết chúng, tốt nhất là nên tránh xa những bữa tiệc tùng thâu đêm hay rượu chè thái quá, nên nghỉ ngơi nhiều hơn nữa nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày tuyệt vời của Song Sinh, có thể liên quan tới một hành trình thú vị nào đó. Những người độc thân sẽ có cơ hội gây ấn tượng với một nửa của mình. Đây cũng là ngày mà một chút lạc quan đem lại cho bạn nhiều phút giây giá trị trong đời sống, đừng bỏ qua điều đó trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên chú ý tới mọi thông tin mà bạn nghe thấy từ những người lạ, bởi vì có thể bạn sẽ phát hiện được các thông điệp được gói gọn trong lời lẽ họ gửi đến mình. Bạn cũng nên tin tưởng vào thực tế, đừng quá thiên về trực giác. Đây cũng là ngày để bạn bước ra ngoài, trò chuyện với mọi người, thay vì tập trung quá nhiều thời gian cho công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi sự khởi đầu của một thay đổi quan trọng nào đó, có thể liên quan đến những người bạn mới của bạn chẳng hạn. Buổi chiều có sự hiện diện của một nhân vật đặc biệt nào đó đến thăm bạn, cả hai sẽ có những phút giây ấm áp, vui vẻ bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá bận tâm đến những thông điệp, ẩn ý mà ai đó đang muốn gửi gắm đến bạn, bởi vì sự săm soi của bạn sẽ làm cho tâm trạng đối phương bị ảnh hưởng đáng kể. Tốt nhất là nên dành sự thận trọng cho địa hạt tài chính thì hơn, đừng mua sắm bừa bãi, phung phí và rồi cảm thấy tiếc nuối sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những điều nhỏ nhặt có một sức hút đặc biệt với Thiên Bình ngày hôm nay, ví dụ như việc lập ra những kế hoạch cho gia đình chẳng hạn, chúng đủ khiến cho bạn vui vẻ. Tuy nhiên, trong giao tiếp, bạn nên thận trọng bởi vì ai đó rất có thể sẽ hiểu nhầm những lời nói của bạn và cảm thấy tổn thương nếu bạn không khéo léo bộc bạch suy nghĩ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn sự thư giãn, giúp bạn có nhiều thời gian tận hưởng những khoảnh khắc thú vị của năm mới. Buổi chiều, những hồi tưởng về quá khứ có thể khiến cho bạn có một chút ưu tư, nghĩ ngợi, nhất là với những người vừa chấm dứt một mối quan hệ nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động ngoài trời đem lại nhiều hiệu quả cho bạn ngày hôm nay, tuy nhiên nên mặc trang phục phù hợp để tránh nhiễm bệnh vì thời tiết. Đây cũng là ngày mà các mối quan hệ của bạn cần có được sự quan tâm thích đáng, cả hai nên trò chuyện với nhau để chia sẻ những suy nghĩ, bực dọc của mình, tránh cho đối phương cảm thấy tổn thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kiểm soát những cảm xúc của mình là lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay, những tức giận, cáu kỉnh chỉ làm cho mối quan hệ rạn nứt hơn mà thôi. Chính sự điềm tĩnh là "cứu cánh" cho bạn ở những thời điểm căng thẳng nhất. Buổi chiều sẽ đem lại cho bạn những phút thư giãn bên người đã lâu bạn không gặp gỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời, đặc biệt liên quan đến cảm xúc. Đây cũng là ngày cho chuyện tình cảm lãng mạn, ngọt ngào, đừng quên dành cho "một nửa" những phút lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, không nên dành quá nhiều thời gian cho việc mua sắm hay chia sẻ những ý tưởng mới, bởi vì đây không phải phải là thời điểm thích hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một chút buồn bã, bởi những ký ức đã đi qua lại đem lại cho bạn cảm giác thất vọng, chán nản, dù không có lý do cụ thể nào hết. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho gia đình, hoặc làm những công việc lặt vặt để cải thiện tâm trạng thoải mái hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo