Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/08/2018)

Cập nhật lúc 02-08-2018 05:13:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Công việc vắt kiệt sức của Dương Cưu trong ngày đầu tuần, thậm chí bạn chẳng còn thời gian cho điều gì khác: buổi hẹn hò với người thương, nấu một bữa tối ngon cho gia đình... Lúc này, mục tiêu của bạn là nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Ngày hôm nay thích hợp cho đầu tư tài chính hoặc mọi công việc liên quan đến tiền bạc. Sự cẩn thận, điềm tĩnh giúp bạn xử lý mọi vấn đề rắc rối (nếu có) theo từng bước một, thế nên, tất cả sẽ sớm được sắp đặt ổn thỏa, giúp bạn có một buổi tối thư giãn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cố gắng trốn tránh những nhiệm vụ được giao phó, bạn thực sự không muốn "đứng mũi chịu sào" trong bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Tuy nhiên, cảm giác bị cô lập giữa tập thể hoàn toàn không dễ chịu chút nào với bạn đâu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi những điều mới mẻ, thay đổi những thói quen thiếu khoa học để có một cuộc sống ý nghĩa hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay là cơ hội tốt để vun đắp cho các mối quan hệ, nhằm tăng cường các kết nối giữa bạn và "người thương". Nếu giữa hai bên có bất cứ khúc mắc nào, đừng ngại ngần trò chuyện thẳng thắn để tìm tiếng nói chung cho mọi vấn đề nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn biết rằng tiền bạc không giúp đem lại hạnh phúc, tuy nhiên tình thế diễn ra ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác so với những gì mà bạn vẫn nghĩ.  Thậm chí, bạn trở nên ganh đua và sẵn sàng đặt ra những phép so sánh về tiền bạc đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình xử lý các vấn đề tài chính, chắc hẳn mọi quyết định được bạn đưa ra đều có sự cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng. Đây cũng là ngày cho các hoạt động vận động thể chất, nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh, suy nghĩ tích cực hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ hiểu rõ bản chất của một vấn đề nào đó trong gia đình, sau suốt thời gian đau đầu nghĩ ngợi. Dù không biết mình sẽ làm thế nào để giải quyết mọi việc hiệu quả nhất, bạn sẽ vẫn cố gắng để làm hết sức mình. Tuy nhiên, đừng quyết định mọi thứ một cách cảm tính nhé.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày để hoàn thành các công việc dang dở và tập trung lập kế hoạch cho thời gian phía trước. Khả năng giao tiếp, tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn đáp ứng tốt những yêu cầu được đặt ra và thể hiện tích cực nhất năng lực của mình trước cấp trên. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần dành thời gian tìm kiếm thông tin trước khi bắt tay thực hiện một kế hoạch hay dự án nào đó. Đừng quên điểm mạnh lớn nhất của bạn là tư duy sáng tạo và khả năng tiếp cận vấn đề một cách nhanh nhạy nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay trở nên khó tính, bạn cằn nhằn với mọi việc và không thoải mái chút nào, kể cả với những người thân trong gia đình. Trong khi đó, "một nửa" ra sức xoa dịu bạn, giúp bạn thay đổi những cảm xúc tiêu cực này. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư có một ngày thực sự bận rộn, với hy vọng tạo được dấu ấn tích cực trong công việc. Đương nhiên, bạn không ngại thử thách, với điều kiện chứng tỏ được bản thân. Buổi chiều, bạn sẽ cần dành thời gian cho một cuộc thảo luận khá căng thẳng nào đó trong gia đình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo