Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/07/2020)

Cập nhật lúc 01-07-2020 16:03:06 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày nhiều cơ hội cho Xử Nữ, nhất là khi bạn chủ động nắm bắt lấy vận may của chính bạn. Thái độ rõ ràng, thẳng thắn chính là chìa khoá cho một ngày làm việc hiệu quả. Đừng quá "dĩ hoà vi quý" cũng là lời khuyên cho bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày này là cơ hội để tranh luận nhiều hơn là đưa ra những quyết định, hoặc dấn thân và hành động. Có thể bạn sẽ bước vào những cuộc tranh cãi, thảo luận vô cùng căng thẳng, vậy thì hãy cố gắng giữ lời ăn tiếng nói sao cho thận trọng, tránh để gây ra những mâu thuẫn không đáng có, nhất là trong môi trường công sở nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thay đổi vào giờ phút chót, hoặc những biến động có thể diễn ra trong ngày hôm nay, vì thế điều mà bạn cần chính là sự nhẫn nại. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình và kiên nhẫn một chút để đáp ứng với những tình thế diễn ra trong ngày và làm chủ được chúng, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Để có thể học hỏi được những điều mới mẻ, Song Sinh nên gạt bỏ cái tôi của mình một chút. Bạn có thể sẽ có thêm kiến thức mới thông qua những người bạn mới - những người trẻ hơn mình, người bạn đánh giá là thiếu kinh nghiệm so với mình. Bướng bỉnh là ngốc nghếch đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải có kế hoạch ra ngoài gặp gỡ bạn bè, nên để đến một thời điểm khác, vì hôm nay không phải lúc thích hợp. Nên dành thời gian cho công việc nhà, hoặc hoàn tất các nhiệm vụ cá nhân. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn "tự cách ly" chính mình đâu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù khó khăn đến mấy thì Sư Tử thì cũng nên cố gắng tìm cơ hội cho mình. Điều này không dễ dàng, nhất là khi bạn không trong tâm trạng muốn mở lòng. Đây cũng là ngày bạn đứng trước những quyết định quan trọng, hãy "nhìn xa trông rộng" một chút nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày nhiều cơ hội cho Xử Nữ, nhất là khi bạn chủ động nắm bắt lấy vận may của chính bạn. Thái độ rõ ràng, thẳng thắn chính là chìa khoá cho một ngày làm việc hiệu quả. Đừng quá "dĩ hoà vi quý" cũng là lời khuyên cho bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá trông đợi vào những lời hứa hẹn của người khác, nếu không bạn sẽ bị động, Thiên Bình. Đây cũng là ngày để bạn tập trung cho công việc của mình thay vì dựa vào bất cứ ai. Đánh giá người khác qua hành động, chứ không phải lời nói của họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một vài thông tin tốt sẽ giúp tâm trạng Bò Cạp hôm nay khá lên nhiều, nhờ thế bạn chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn. Quên hết những khó khăn, mệt mỏi, bạn muốn hướng tới những mục tiêu mới. Nhưng đừng quá mức đến nỗi quên cả nghỉ ngơi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chi tiêu thận trọng, dè sẻn một chút là lời khuyên cho Nhân Mã hôm nay. Đừng bốc đồng khi mua sắm, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Đây là ngày mang tới cảm xúc thư thái, dễ chịu, giúp bạn xoa dịu căng thẳng của đời sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống tình cảm của Ma Kết mang đến những tín hiệu vui hôm nay. Một nửa của bạn có những thành quả giá trị, cần đến sự quan tâm, sẻ chia của bạn, vậy thì hãy cố gắng để tinh tế và khéo léo trong ứng xử, đừng để họ tổn thương nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù Bảo Bình có đang yêu ai đó hay không thì đây cũng là ngày để mở lòng cho các mối quan hệ đã, đang và sẽ có. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn vội vàng dấn thân vào những mối quan hệ trong khi chưa tìm hiểu kỹ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con người không ai là hoàn hảo, ai cũng có tì vết, vậy thì đâu là lý do để bạn phải làm quá lên những nhược điểm của mình, Song Ngư? Đừng để đó là lý do khiến bạn cho rằng mình không đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ và từ chối nó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo