Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/05/2019)

Cập nhật lúc 02-05-2019 04:09:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tập trung chăm sóc cho bản thân là lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay. Đừng quá bận tâm đến cách cư xử của ai đó, có thể họ không tử tế với bạn, nhưng cũng không cần phải nặng lòng vì điều đó làm gì. Hướng tới những mối quan hệ mới, thử nhận lời với những đề nghị mới mẻ, táo bạo... cũng giúp bạn có một ngày hiệu quả. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu bị thúc giục đẩy nhanh công việc, có lẽ bạn chịu áp lực về tiến độ, thời gian... Dù gì đi nữa, sự hấp tấp, vội vàng không giúp đạt kết quả công việc tốt, hãy cố gắng để chậm mà chắc thì hơn. Ngoài ra, đừng quên sự sáng tạo đóng góp phần quan trọng để tạo nên thành công giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở nên ưu tư, tâm trạng, bạn khó chia sẻ với cả những người thân thiết nhất. Với công việc, bạn sẽ phải đối diện với những đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, may mắn thay, trong chuyện tình cảm, đây lại là một ngày thuận lợi, với nhiều điều thú vị khi hẹn hò, gặp gỡ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ có thể bị xáo trộn, thay đổi không đúng hướng mà Song Sinh trông mong hôm nay và khiến bạn mệt mỏi. Đừng nóng nảy. Hít thở một hơi thật sâu, cố gắng suy nghĩ tích cực là cách thoát khỏi những phút mệt mỏi này. Điều quan trọng là luôn lạc  quan đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra hôm nay sẽ tốt đẹp nếu như Cự Giải không quá bận tâm đến những trò bông đùa, những câu chòng ghẹo quá khích. Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn là không nên vạch ra những kế hoạch quá dài hơi, chưa chắc chúng đã thích hợp đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó có thể khiến bạn phật ý với những lời lẽ khó ưa, tuy nhiên, nếu Sư Tử bỏ qua chúng và tập trung vào công việc, bạn sẽ có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Hôm nay, ai đó cũng sẽ đề nghị sự hỗ trợ từ bạn, hãy cố gắng là chỗ dựa cho họ nhé. Buổi tối là thời gian để hẹn hò, gặp gỡ đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang trông đợi những giây phút thư giãn, bạn sẽ đạt được điều đó hôm nay. Dường như những rắc rối tiền bạc, những mất cân bằng cảm xúc... đều được xóa nhòa. Buổi chiều mang đến cho bạn một vài thông tin giá trị, giúp bạn có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười và sự nhẹ nhõm tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tập trung chăm sóc cho bản thân là lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay. Đừng quá bận tâm đến cách cư xử của ai đó, có thể họ không tử tế với bạn, nhưng cũng không cần phải nặng lòng vì điều đó làm gì. Hướng tới những mối quan hệ mới, thử nhận lời với những đề nghị mới mẻ, táo bạo... cũng giúp bạn có một ngày hiệu quả. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá bận tâm tới những vấn đề nảy sinh hôm nay, chúng sẽ không ảnh hưởng đến mức khiến bạn lo lắng đâu Bò Cạp. Điều quan trọng là giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định, dành thời gian chăm sóc gia đình, người thân và cho bản thân những phút giây riêng tư nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng phí thời gian cho những điều vô nghĩa hôm nay nhé Nhân Mã. Hướng tới mục tiêu của mình, sẵn sàng kết nối, giao lưu với những người bạn đồng điệu để có thêm thật nhiều động lực, niềm vui. Buổi chiều là thời gian để thư giãn, vận động cho thể chất, tinh thần thêm khỏe khoắn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tránh xa những trải nghiệm liều lĩnh, mạo hiểm là cách bạn có một ngày dễ chịu đấy Ma Kết. Thận trọng một chút thì hơn. Những lời mật ngọt có thể khiến bạn xao lòng, nhưng thử nghĩ mà xem, họ chỉ là một người xa lạ, vậy bạn có thể ngay lập tức tin tưởng họ được không chứ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gạt bỏ những ưu tư, lo lắng, đây là ngày để Bảo Bình tìm kiếm vận may, thay đổi cuộc sống và hướng đến những giá trị tích cực. Cũng đừng phàn nàn hay thể hiện sự chán nản, đừng quên cuộc sống còn nhiều người khó khăn, kém may mắn hơn bạn đấy. Suy nghĩ tích cực, lạc quan lên nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư chờ đợi những niềm vui, sự hứng khởi, vậy thì hãy bắt tay vào việc lập kế hoạch và sẵn sàng biến ý tưởng thành hành động. Đây cũng là ngày mà ai đó khiến bạn đặt dấu hỏi bởi sự khó hiểu của họ, hãy tinh tế hơn để cảm nhận và hiểu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo