Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (02/04/2020)

Cập nhật lúc 02-04-2020 02:33:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự cân bằng chính là chìa khóa để đạt đến niềm hạnh phúc trong cuộc sống ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy học cách cho đi và nhận lại, chia sẻ và đón nhận, đó chính là bí quyết của những phút giây hạnh phúc, hài lòng tối đa đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì lời nói, hãy hành động, Dương Cưu. Đây là ngày mà những hành động của bạn sẽ giúp bạn chứng tỏ mình nhiều hơn, nhờ thế bạn cũng sẽ gặt hái được những phần thưởng giá trị. Hãy dành cho mình một ngày thật bận rộn với công việc nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một cuộc trò chuyện rất thú vị với một nhân vật đáng ngạc nhiên nào đó ngày hôm nay. Thông qua cuộc trò chuyện ấy, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân cũng như chính người ấy nữa. Lắng nghe bằng tất cả trái tim, sự chân thành nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà bạn nên có sự linh hoạt trong các kế hoạch, nhất là khi chia sẻ chúng với mọi người, Song Sinh. Kể cả bạn đã mất nhiều thời gian đến thế nào đi chăng nữa để lập chúng ra thì cũng đừng áp đặt nó lên bất cứ ai, bởi mỗi người đều có một lựa chọn và một định hướng riêng mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tầm nhìn mới mẻ, sinh động của Cự Giải sẽ giúp bạn thực hiện nhiều công việc quan trọng hôm nay. Đây thực sự là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn, hẳn nhiên bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có thể trở thành một người hữu ích trong tập thể, đúng không nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử chưa có cơ hội để thực hiện những chuyến đi trong mơ, thì ngày hôm nay, tại sao bạn không lên lịch trình trước đã nhỉ. Điều này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều động lực và ý tưởng, thay vì buồn chán khi không thể ngao du lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để bạn chứng tỏ năng lực bằng sự linh hoạt và mềm dẻo trong các nhiệm vụ được giao phó. Sẽ không khó để bạn ghi điểm với những người xung quanh, đặc biệt những nhân vật đang để mắt chú ý tới bạn đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự cân bằng chính là chìa khóa để đạt đến niềm hạnh phúc trong cuộc sống ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy học cách cho đi và nhận lại, chia sẻ và đón nhận, đó chính là bí quyết của những phút giây hạnh phúc, hài lòng tối đa đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau một thời gian cảm thấy bối rối thì ngày hôm nay, dường như Bò Cạp đã nhận thức rõ ràng về những vấn đề mình đang gặp khó và tự tin có những bước nhảy vọt về phía trước. Vậy thì đây là cơ hội để bạn chứng tỏ mình trong tập thể rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó có thể dành cho Nhân Mã những lời tâng bốc, nịnh nọt một chút, tuy nhiên đừng quá khiêm tốn đến mức quay lưng đi nhé. Hẳn nhiên bạn cũng phải có chút thực lực nào đó để người khác đánh giá cao mình chứ, phải không? Tự tin lên đi nào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quá bận tâm đến suy nghĩ của người khác ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy sống vì lý tưởng của mình và những niềm đam mê mà bạn có, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ ý nghĩa và giá trị hơn. Đừng sống vì sự kỳ vọng của người khác nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ mang đến cho Bảo Bình thật nhiều nguồn năng lượng, sự hứng khởi. Đây là lúc để học hỏi, để đón nhận và để chia sẻ. Chính nhờ thế, bạn sẽ trưởng thành hơn và có cơ hội trải nghiệm một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tự bản thân Song Ngư có thể gây ra cho mình một vài vấn đề rắc rối ngày hôm nay. Giải pháp duy nhất cho vấn đề chính là bạn cần phải chậm lại. Chớ có hấp tấp, vội vàng trong những tình huống nan giải. Sự bình tĩnh chính là chìa khóa cho bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo