Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (01/08/2019)

Cập nhật lúc 01-08-2019 04:40:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đón nhận một vài thông tin có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn, khiến bạn sẽ phải dành thời gian để điều chỉnh lại kế hoạch cho phù hợp. Đừng vội hoảng hốt hay tìm kiếm sự hỗ trợ, hãy làm chủ mọi tình huống trước đã. Bạn cũng cần phải chú ý đến từng hành vi của mình, hãy thận trọng khi ký kết mọi hợp đồng, hoặc tìm kiếm một công việc mới. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có thể tìm kiếm sự hỗ trợ, ủng hộ cho những ý tưởng đầy mới mẻ, táo bạo của mình. Bạn có quyền dõi theo những cảm xúc của trái tim, tuy nhiên cũng đừng bỏ qua lời khuyên của bạn bè, người thân. Hôm nay không phải ngày thích hợp cho những chuyến đi dài, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của bạn. Ngoài ra, cũng nên thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm, đừng vội vàng, người phù hợp có thể chưa đến ở thời điểm này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay nên tránh việc nhận sự giúp đỡ và lời khuyên từ những người mà bạn không quen biết, có thể thực tế họ không tốt bụng như bạn nghĩ. Sự thận trọng sẽ giúp ngày hôm nay trôi qua mà không vướng phải bất cứ sự ngắt quãng hay phiền toái nào. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm tới nhà cửa, hướng tới những hành trình du ngoạn mới mẻ và thú vị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bất hòa với các thành viên gia đình có thể trở thành vấn đề lớn nhất cho Song Sinh ngày hôm nay, những mâu thuẫn có thể liên quan đến vấn đề tài chính trong gia đình, hoặc kế hoạch cho một chuyến đi nào đó. Ngoài ra, bạn nên chú trọng tới sức khỏe, tránh dung nạp những thực phẩm không an toàn cho cơ thể nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần thận trọng khi hợp tác với bất cứ ai ngày hôm nay nhé Cự Giải, bởi vì họ có thể không muốn chia sẻ công lao với bạn hoặc đánh giá thấp bạn. Trong các mối quan hệ cá nhân, đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc thật của mình với người đối diện, để đối phương biết được những gì bạn đang ấp ủ trong lòng. Dành thời gian cho các hoạt động tương tác ngoài trời, đem lại cho bạn tinh thần thoải mái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thật khó để Sư Tử có thể thể hiện hết mình trong công việc ngày hôm nay, lí do là vì sức khỏe bạn chưa thực sự ổn, hoặc mâu thuẫn với các đồng nghiệp khác khiến cho bạn khó có cơ hội để thoải mái thể hiện mình. Với những người đang độc thân, bạn sẽ có được sự quan tâm đặc biệt của một nhân vật nào đó. Với những người đang yêu, đừng ngại ngần dành cho một nửa những lời khen ngợi, tán dương và khiến cho họ trở nên thật đặc biệt nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể ngày hôm nay sẽ có thể hoàn thành được mọi công việc được giao phó. Tuy nhiên, mâu thuẫn có thể là lý do khiến cho mọi việc bị ngắt quãng, vậy thì hãy cẩn thận trước những lời phàn nàn, hay những chỉ trích từ phía mọi người xung quanh. Buổi chiều tối là thời gian cho các hoạt động vận động thể dục thể thao cho cơ thể được khỏe mạnh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đón nhận một vài thông tin có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn, khiến bạn sẽ phải dành thời gian để điều chỉnh lại kế hoạch cho phù hợp. Đừng vội hoảng hốt hay tìm kiếm sự hỗ trợ, hãy làm chủ mọi tình huống trước đã. Bạn cũng cần phải chú ý đến từng hành vi của mình, hãy thận trọng khi ký kết mọi hợp đồng, hoặc tìm kiếm một công việc mới. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay có những phút giây thoải mái, thay vì rơi vào vòng rối rắm, phiền lo. Thêm vào đó, bạn còn có một buổi chiều thật sự thư giãn và thoải mái, giúp bạn được tận hưởng thời gian bên người yêu thương. Tuy nhiên, nên lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo và đi bác sĩ kiểm tra sức khỏe trong tình huống cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Câu hỏi nào đó, hoặc một lời đề nghị nào đó sẽ khiến cho Nhân Mã không khỏi băn khoăn, trăn trở. Tuy nhiên, đừng đưa ra bất cứ quyết định nào trong khi bạn chưa thăm dò ý kiến của mọi người xung quanh, nhất là các thành viên trong gia đình. Trong ngày, mọi việc diễn ra có thể khiến cho bạn cảm thấy muộn phiền, lo lắng, nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực này ảnh hưởng đến bạn quá nhiều nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết, ngày hôm nay mở ra chương mới trong đời sống của bạn. Trải nghiệm nào đó mà bạn dấn thân sẽ đem lại thật nhiều thành công, nhưng điều quan trọng chính là bạn phải luôn luôn nghiêm túc và tinh tế trong ứng xử. Hôm nay không phải ngày cho việc thay đổi nhà cửa, bởi vì chúng có thể mang theo những cảm xúc không vui vẻ gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đón nhận những thông tin rất có tính khuyến khích, nhưng đồng thời cũng kèm theo những nỗi lo âu riêng. Việc thảo luận về những vấn đề có liên quan sẽ khiến cho bạn không khỏi căng thẳng, ưu tư. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ đến thăm bạn và gửi cho bạn nhiều bất ngờ lẫn sự vui thích, hạnh phúc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin không tốt lắm có thể đem lại cho Song Ngư những cảm xúc tiêu cực, và vì thế, tốt nhất nên tránh tối đa những tin đồn, hoặc những thông tin ác ý. Dành thời gian cho các hoạt động chăm sóc gia đình, không nên mạo hiểm hay quan tâm quá nhiều đến việc của những người khác, như thế bạn sẽ ổn hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo