Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (01/02/2018)

Cập nhật lúc 01-02-2018 04:04:47 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Dương Cưu chỉ muốn thoải mái vui vẻ một chút, nhưng thứ năm lại là một ngày bận rộn và không thể dự đoán trước. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu chỉ muốn thoải mái vui vẻ một chút, nhưng thứ năm lại là một ngày bận rộn và không thể dự đoán trước, dẫn đến bạn rơi vào thế bị động. Điều quan trọng là bạn cần phải có sự chuẩn bị tinh thần, thay vì tìm cách né tránh đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu cẩn trọng với mọi thông tin mà mình chia sẻ ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn không cần phải quá cảnh giác đâu, bởi vì đối phương là người đủ để tin cậy. Thoải mái trải lòng nhé, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không quá phức tạp như mình vốn nghĩ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh đang mong muốn được trải lòng mình một chút ngày hôm nay, bạn khát khao có người bạn đủ tin cậy để có thể "dốc bầu tâm sự". Có thể bạn đang có chút ưu tư về những vấn đề trong công việc và cần tư vấn chăng? 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải sẽ sử dụng sức hấp dẫn của mình như một vũ khí để hoàn thành mọi công việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn sẽ có một chút băn khoăn trong lòng, sau đó quyết định rằng bản thân cần phải thay đổi một chút trong thời gian tới. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử nên rành rẽ giữa công việc và những cảm xúc riêng, đừng để cảm tính gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ nơi công sở, đặc biệt trong ngày hôm nay. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ ai đó (cấp trên chẳng hạn), cũng đừng ngại ngần lên tiếng đề nghị nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thực sự tự tin vào sức mạnh của mình, dù bạn chẳng có lý do gì để nghi ngờ năng lực cá nhân. Điều thú vị là, ngày đầu tháng sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đánh giá mình theo một cách mới mẻ hơn. Đây cũng là dịp để thực hiện những mục tiêu của bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Đừng để nỗi lo lắng của bất cứ ai làm ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay nhé Thiên Bình, tập trung vào việc của mình thì hơn. Cố gắng thả lỏng và suy nghĩ mọi vấn đề một cách thật tích cực là cách để bạn có một khởi đầu tháng mới suôn sẻ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Dường như Bò Cạp không bắt nhịp được với những gì đang diễn ra xung quanh, thậm chí bạn lơ đãng với tất cả. Vô tình, tâm trạng của bạn khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn một chút và khiến bạn sẽ trở nên bận rộn trong những ngày tiếp tới đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã cần phải nhớ rằng có những thứ không thể nào được đặt ra để "cân đo đong đếm", đừng quá thực dụng. Suy nghĩ nhiều hơn về sức khỏe của bản thân, tập luyện để cơ thể khỏe mạnh là một giải pháp hợp lý hơn trong những lúc thế này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Một ngày bận rộn với các tương tác xã hội của Ma Kết, bạn sẽ bị kéo ra khỏi công việc để bước vào một thế giới với nhiều điều thú vị hơn. Ngược lại, có những điều mà bạn lo lắng rằng chúng thật tồi tệ, không chừng chúng sẽ tốt hơn là bạn tưởng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Ngày đầu tiên của tháng mới khá thú vị và dễ dàng, tuy nhiên bạn vẫn cần phải đối mặt với một vài tình huống đòi hỏi khả năng xử lý linh hoạt. Cố gắng sử dụng kỹ năng tổ chức của mình sao cho thật hiệu quả, bạn sẽ có một ngày ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Nếu bạn đang phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, có lẽ gia đình là nơi bạn nên hướng đến để tìm lời khuyên. Dù cho việc này khó khăn thế nào, bạn cũng đừng nên ngại ngần cởi mở lòng mình, và rồi tất cả ổn thỏa sớm thôi. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo