Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai(22/06/2020)

Cập nhật lúc 22-06-2020 02:49:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trách nhiệm với gia đình có thể khiến cho bạn cảm thấy bản thân không còn thời gian cho các hoạt động tương tác bạn bè, hoặc với người yêu thương ngày hôm nay. Vậy thì hãy cố gắng để có thể hoàn tất những nhiệm vụ của mình trước đã nhé, đừng căng thẳng vì những điều không đáng có, xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn có một cuộc sống mới mẻ, bạn không thể nào lưu giữ mãi những thứ cũ kỹ và tiếp tục suy nghĩ về nó. Đây là ngày để bạn dấn thân vào những trải nghiệm thú vị khác nữa của đời sống, vậy thì hãy mạnh dạn bước chân đi nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều tưởng chừng tốt đẹp đôi khi là những giá trị không được tích cực cho lắm. Vậy thì hôm nay, bạn nên thận trọng với những thứ xem chừng lấp lánh và đáng hứa hẹn, có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhưng vấn đề về luật ngày hôm nay sẽ đòi hỏi bạn cần phải có sự thận trọng hết sức khi xử lý. Đây cũng là giai đoạn của sự chuyển mình, của những điều thay đổi, vậy thì hãy chuẩn bị sẵn kiến thức, vốn hiểu biết để có những bước đi thật tự tin nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, nhưng nếu bạn cảm thấy kiệt sức vì những trách nhiệm xã hội, cộng đồng thì hãy cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh của riêng bạn nhé, Cự Giải. Chính nhờ thế, bạn mới có thể nạp năng lượng và cho mình được những phút giây thoải mái nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có thể ai đó không đủ tâm lý để hiểu bạn muốn gì, nhưng ít nhất họ đã có sự chân thành. Đó là lý do họ tặng cho bạn những món quà. Vậy thì hãy đừng khiến cho họ mất vui, hoặc bỏ qua họ nhé. Hãy đón nhận bằng thái độ tôn trọng, bạn sẽ thấy cả hai phía đều hài lòng đấy Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trách nhiệm với gia đình có thể khiến cho bạn cảm thấy bản thân không còn thời gian cho các hoạt động tương tác bạn bè, hoặc với người yêu thương ngày hôm nay. Vậy thì hãy cố gắng để có thể hoàn tất những nhiệm vụ của mình trước đã nhé, đừng căng thẳng vì những điều không đáng có, xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tại sao bạn không nghĩ đến việc nấu nướng như một cách để xả stress ngày hôm nay nhỉ. Chỉ cần vào bếp trổ tài một chút, bạn sẽ thấy rằng tinh thần bạn được thư giãn thêm thật nhiều đấy, Thiên Bình. Đây cũng là cơ hội tốt để gần gũi hơn với gia đình đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định, ngày hôm nay, hãy đặt niềm tin vào trực giác của bạn, Bò Cạp. Đây là ngày mà những giác quan thần kỳ sẽ giúp bạn có được những bước đi đúng hướng đấy, thử mà xem.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ngày hôm nay, Nhân Mã. Đây là ngày mà tinh thần bạn đầy hào hứng, chủ động dấn thân vào những điều tích cực, mới mẻ của đời sống, vậy thì đâu có lý do gì để bạn chần chờ chứ, phải không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bất kể Ma Kết làm việc gì ngày hôm nay thì cũng đừng quên rằng bạn luôn có sự ủng hộ của những người xung quanh, của những người yêu mến và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đây là ngày để tìm tòi, để khám phá đời sống theo cách thiết thực và tích cực nhất là bạn có thể đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà mọi thứ đều khả thi, nhất là khi tâm trạng bạn tích cực, hào hứng với những điều mới mẻ. Vậy thì đây là cơ hội để dấn thân và trải nghiệm, thông qua đó bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự sáng tạo của Song Ngư sẽ chính là tiền đề của ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn làm mới cuộc sống của mình theo cách tốt nhất mà bạn có thể, nhờ thế ngày mai sẽ mang đến những điều thú vị hơn là ngày hôm nay đấy, đừng bỏ lỡ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo