Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (31/07/2023)

Cập nhật lúc 30-07-2023 16:54:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi người xung quanh đều hy vọng Sư Tử sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đã đề ra. Nhưng sao bạn phải làm như vậy chứ? Bạn nghĩ rằng đôi lúc phá vỡ các quy tắc sẽ tạo ra sự bứt phá và những niềm vui nho nhỏ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ có mọi thứ mình muốn nếu bạn bỏ cái tính nóng nảy, nhanh nhẩu đoảng của mình đi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, thực hiện cẩn thận từng lần lượt từng bước một theo kế hoạch đã đề ra nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Triển vọng thành công của bạn cực kỳ cao, song kết quả cuối cùng vẫn phải phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có chịu nhận thức về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình hay không nữa. Bớt cứng đầu và bảo thủ đi nhé! Nếu có ai đó vạch ra sai lầm của bạn, hãy vui vẻ chấp nhận rằng mình đã sai và tiếp thu ý kiến đóng góp của họ!

Song Sinh (21/5-20/6)

Cơ hội đã đến sẽ khó lòng quay trở lại lần nữa. Do đó bạn phải hết sức tỉnh táo và luôn ở trong tâm thế sẵn sàng nắm bắt khi nó đến, bởi ngày hôm nay một cơ hội vàng có thể sẽ ập đến với bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải rủ rê đồng bọn tụ tập quẩy hết mình. Bạn đã mong được dành thời gian vui vẻ bên bạn bè, vậy còn chần chừ gì nữa mà không biến mong ước của mình thành hiện thực đi!

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người xung quanh đều hy vọng Sư Tử sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định đã đề ra. Nhưng sao bạn phải làm như vậy chứ? Bạn nghĩ rằng đôi lúc phá vỡ các quy tắc sẽ tạo ra sự bứt phá và những niềm vui nho nhỏ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc chung với người khác. Rắc rối phát sinh không phải đến từ nhiệm vụ mà từ sự khác biệt trong tính cách và quan điểm của mỗi người trong nhóm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần chuẩn bị tinh thần và bắt tay vào hành động ngay khi thu thập đủ thông tin về lĩnh vực mà bạn đang có ý định thử sức đầu tư hay triển khai một kế hoạch nào đó trong thời gian này. Cơ hội đang đến gần với bạn, chớ có bỏ lỡ!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp háo hức mong nhận được tin tức từ người thân đang ở xa của mình. Có thể thông tin về họ sẽ đến chậm hơn so với mong đợi, song bạn cũng đừng lo lắng nhé! Mọi chuyện đều ổn cả thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có khả năng truyền cảm hứng đến mọi người bằng hành động của mình thay vì lời nói. Bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ và đồng thuận từ những người bạn, người quen xung quanh. Họ sẽ luôn quan sát và tiếp thu những gì bạn thực hiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vấn đề khá nghiêm trọng. Trong khi đang đau đầu giải quyết tình hình, bạn lại phát hiện thêm vài rắc rối khác nghiêm trọng cũng không kém. Cố gắng giữ bình tĩnh và lần lượt xử lý từng vấn đề một nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kế hoạch của Bảo Bình khác xa so với những gì bạn đã mô tả bằng lời với những người cùng hội cùng thuyền với mình trước đó. Họ sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi của bạn và khả năng cao giữa các bạn sẽ xảy ra bất đồng lớn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi chờ đến lượt mình thể hiện, Song Ngư nên theo dõi cách thức những người đi trước đã thực hiện để rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc như họ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo