Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (30/08/2021)

Cập nhật lúc 30-08-2021 05:12:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đôi khi lạnh lùng, xa cách một chút là cách để bạn có thể gây được sự chú ý, quan tâm, Bò Cạp. Thậm chí họ sẽ cố gắng để tiếp cận bạn đấy. Thế nên đừng vồ vập nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó đang chờ đợi bạn, chú ý đến bạn, vậy thì bạn hãy cho thấy rằng bạn thực sự để ý đến họ, tôn trọng và quý mến họ. Nhờ thế mối quan hệ sẽ được cải thiện rất nhiều ngày hôm nay đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại dành thời gian và tiền bạc cho chính mình ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy chăm chút và yêu chiều bản thân theo cách mà bạn xứng đáng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khi bạn quan tâm quá nhiều đến đối tác của mình, bạn sẽ dần dần thờ ơ với việc chăm sóc cho chính bản thân ngày hôm nay, Song Sinh. Thế nên hãy dừng việc đó lại và cân bằng giữa bản thân và những người xung quanh nhé, nếu không bạn mới chính là người tổn thương đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chẳng gì bạn không thể chiến đấu lại khi bạn có niềm tin vào chính mình. Hãy tự tin, và bạn sẽ vượt qua giai đoạn này một cách không khó khăn đâu, Cự Giải. Vững vàng lên nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng thuyết phục, sức thu hút của Sư Tử ngày hôm nay trở nên rất mạnh mẽ. Bạn đã đủ nội lực để khẳng định mình, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các tương tác xã hội thú vị ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những niềm vui, tiếng cười, khiến cho bạn vui vẻ. Đừng bỏ lỡ những cơ hội thú vị đó nhé, trói buộc mình trong bốn bức tường nội tâm để làm gì, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý, vấn đề chính là bạn sẽ ứng xử như thế nào trước những tình cảm mà mọi người dành cho mình, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi lạnh lùng, xa cách một chút là cách để bạn có thể gây được sự chú ý, quan tâm, Bò Cạp. Thậm chí họ sẽ cố gắng để tiếp cận bạn đấy. Thế nên đừng vồ vập nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tập trung vào các chi tiết sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng sai lầm. Đôi khi hãy hướng đến bức tranh tổng thể và nhìn mọi việc một cách rộng hơn, bạn sẽ thấy tất cả ổn thỏa thôi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày để bạn khởi xướng điều mới mẻ, và rồi mọi thứ sẽ trở nên rộng mở hơn, tốt hơn cả những gì mà bạn hy vọng đấy, Ma Kết. Đừng chỉ nhìn nhận vào những mặt tiêu cực mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những kiến thức mới mẻ, nền văn hóa khác biệt sẽ đem đến cho bạn những điều mà bạn cần trong đời sống, Bảo Bình. Vì thế, ngày hôm nay, hãy đắm mình trong những giá trị tích cực nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự cải thiện không thể tiến hành một sớm, một chiều được, Song Ngư. Đây là ngày để bạn nỗ lực hơn, tích cực hơn, và rồi những giá trị tốt đẹp sẽ tìm đến thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo