Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (29/08/2022)

Cập nhật lúc 29-08-2022 10:10:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những lựa chọn hoàn toàn không dễ dàng một chút nào với Thiên Bình, nhưng bạn buộc phải lựa chọn. Khi bạn tin vào chính mình, những lựa chọn của bạn sẽ đúng đắn. Đừng bận tâm quá nhiều đến việc người khác nói gì, nghĩ gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đừng chỉ làm việc bước đầu theo cảm hứng, mọi thứ cần có kế hoạch. Tâm lý bồng bột có thể gây tác động xấu đến mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà tính sáng tạo giúp Kim Ngưu tích cực trong việc thiện khả năng. Nhờ thế, bạn nhận được kết quả tương xứng với những nỗ lực mình bỏ ra và được sự đánh giá cao của mọi người. Hãy tự tin thể hiện những gì mình có nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn đứng trước những lựa chọn về đời sống tình cảm, khiến bạn phải bối rối. Không nên quyết định vội vàng khi cảm xúc lẫn lí trí. Cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, đặc biệt nếu như nó liên quan đến hình ảnh của bản thân.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng chỉ chăm chăm cho hạnh phúc của mình mà quên đi người khác nhé Cự Giải. Nên cân bằng giữa ích kỷ cái tôi và mong muốn hạnh phúc của những người xung quanh mình thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần điều chỉnh tâm lý của bản thân, đó là chìa khóa giúp bạn vượt qua những thử thách, thất bại và suy nghĩ về cuộc sống một cách tích cực hơn. Hãy tự mình tạo ra những giá trị bạn muốn có nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá nhạy cảm khi đứng trước vấn đề trong chuyện tình cảm nhé, Xử Nữ. Bạn cần phải lý trí hơn, bản lĩnh hơn và sẵn lòng bày tỏ quan điểm cá nhân, thay vì chỉ chạy theo cảm xúc của người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những lựa chọn hoàn toàn không dễ dàng một chút nào với Thiên Bình, nhưng bạn buộc phải lựa chọn. Khi bạn tin vào chính mình, những lựa chọn của bạn sẽ đúng đắn. Đừng bận tâm quá nhiều đến việc người khác nói gì, nghĩ gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhận thức rõ ràng sẽ giúp Bò Cạp đối phó tốt hơn với các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là vấn đề có thể được điều chỉnh ngay tức khắc, nhưng sự chủ động giúp bạn rất nhiều trong những tình thế như vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật thú vị nào đó giúp Nhân Mã trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó giải quyết công việc suôn sẻ. Trong đời sống tình cảm, đừng lý tưởng hóa mọi thứ, nếu không bạn sẽ thất vọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cải thiện khả năng phán đoán của mình nhiều hơn, Ma Kết. Đối mặt với khó khăn phải đi đường vòng hay đi đường thẳng là do bạn. Hãy cân nhắc năng lực của bản thân trước khi quyết định.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng đưa ra những lựa chọn hấp tấp về tiền bạc. Điều này càng khiến bạn đau đầu khi đứng trước những khó khăn. Ngay từ đầu, nên rõ ràng, rành mạch để không bị vướng vào bất cứ phiền toái nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bình tĩnh là chìa khóa cho Song Ngư ngày hôm nay. Sự vội vàng, hấp tấp có thể khiến cho bạn gặp rắc rối. Hãy giữ tâm lý vững, điều đó cho phép bạn làm chủ mọi tình huống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo