Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (29/03/2021)

Cập nhật lúc 29-03-2021 10:05:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó không thực sự tốt đẹp đang diễn ra và khiến cho bạn buồn. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng cuộc sống là vậy, học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có chính là giải pháp duy nhất để bạn trưởng thành hơn mà thôi. Đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy cố gắng vượt qua nó nhé Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy cẩn thận với mọi lời hứa mà bạn đưa ra ngày hôm nay nhé Dương Cưu, bởi vì nếu bạn hứa mà không thực hiện, những lời hứa ấy có thể phản tác dụng và làm bạn lẫn ai đó tổn thương. Suy nghĩ một chút trước khi hành động thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên điều bạn muốn là có được sự tôn trọng và lắng nghe của mọi người thân trong gia đình, tuy nhiên đừng lạm dụng điều đó. Mỗi người có một cuộc sống và bạn cần phải tôn trọng sự riêng tư của họ, thay vì lấy danh nghĩa người nhà mà gây tác động tới họ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay mang lại rất nhiều những giá trị lợi ích cho những người sẵn sàng hành động, sẵn sàng dấn thân và trải nghiệm, sẵn sàng chia sẻ ý tưởng. Thế nên nếu bạn có bất cứ kế hoạch và ý tưởng thú vị nào thì hãy chia sẻ nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cứ khăng khăng làm theo ý của mình thì thật khó để có một ngày làm việc hiệu quả và có được sự đón nhận của mọi người, Cự Giải. Thế nên, lời khuyên cho bạn là hãy linh hoạt, khéo léo hơn trong ứng xử nhé, đặc biệt là trong ngày đầu tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên trong lòng Sư Tử là vô vàn những nỗi lo âu, trăn trở riêng, tuy nhiên đừng vì thế mà bực tức, cáu kỉnh với mọi người. Ai cũng yêu quý bạn, đừng để làm xấu đi ấn tượng tốt đẹp mà họ có về bạn và dành cho bạn những lời không hay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căng thẳng nảy sinh giữa Xử Nữ và người thân trong gia đình, và dường như bạn không biết làm cách nào để có thể tháo gỡ nó. Đừng quên rằng với những người thân yêu nhất thì điều quan trọng chính là sự chân thành đấy bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thận trọng trong chi tiêu nhé, Thiên Bình. Đừng chỉ bốc đồng trong chốc lát rồi hối hận vì những lựa chọn của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn có kế hoạch chi tiêu tiền hợp lý, bạn có thể có được một khoản dự phòng trong những trường hợp cần thiết cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó không thực sự tốt đẹp đang diễn ra và khiến cho bạn buồn. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng cuộc sống là vậy, học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có chính là giải pháp duy nhất để bạn trưởng thành hơn mà thôi. Đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy cố gắng vượt qua nó nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó đặc biệt sẽ xuất hiện và thay đổi thế giới của bạn theo cách tích cực, Nhân Mã. Thật là thú vị, đúng không nào. Hãy dành thời gian quan sát đối phương và xem bạn có thể học hỏi và nhận được những chia sẻ, những nhận xét gì từ phía họ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tầm nhìn của Ma Kết mang đến những ấn tượng mới mẻ cho mọi người xung quanh bạn, thế nên bạn cần trao đổi nó với mọi người xung quanh, thay vì cứ im lặng rồi "việc mình mình làm". Chia sẻ là để học hỏi, phải không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự kiêu ngạo thực sự có thể khiến cuộc sống của bạn rối beng lên theo cách mà bạn không mong muốn chút nào, Bảo Bình. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy tìm cách quay trở lại với thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn quen thuộc thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi bạn phải chấp nhận sự thử nghiệm để có thêm cơ hội học hỏi những điều mới mẻ, những giá trị mà trước giờ bạn chưa trải qua. Chính những điều đó cho bạn trưởng thành hơn, vững vàng hơn và tự tin hơn trong cuộc sống đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo