Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (28/08/2023)

Cập nhật lúc 27-08-2023 15:25:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay tâm hồn Bò Cạp vui tươi như đứa trẻ vậy, và chính cảm xúc này giúp bạn gần gũi hơn với mọi người và thu hút họ đến với mình. Tận hưởng ngày thứ hai tuyệt vời này nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để các bạn quan tâm nhiều hơn tới giáo dục, học hành, bổ sung kiến thức mới. Bạn cần dành thêm thời gian để nâng cao chuyên môn. Ai đó sẽ ngạc nhiên bởi độ hiểu biết của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay mang đến những kết thúc, nhưng nó không nhất thiết là tồi tệ đâu, bởi có rất nhiều điều thú vị, tích cực đang chờ đợi bạn phía trước. Nỗ lực lên nào, và thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn không chắc chắn về những gì đang diễn ra với những người xung quanh mình, nhưng đừng vội sốt ruột nhé. Có lẽ họ đang cần đến sự riêng tư, và bạn buộc phải tôn trọng điều đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay cần phải thể hiện một chút, ai đó đang âm thầm quan sát và đánh giá bạn. Tự tin cho mọi người thấy năng lực của mình, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bắt tay vào những điều mới mẻ sẽ giúp Sư Tử có một ngày đầu tuần đầy hứng khởi. Mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vậy thì hãy tự tin thể hiện mình nhé, ắt hẳn bạn sẽ thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nguồn năng lượng dồi dào hướng Xử Nữ tới những điều mới mẻ của cuộc sống. Bạn không đơn thuần nghĩ về những điều lãng mạn giản đơn mà còn là những bước tiến mới trong mối quan hệ. Hãy tiến bước nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày tuyệt vời nếu các Thiên Bình muốn mở rộng mạng cộng đồng và củng cố các mối quan hệ của mình. Chỉ với một chút tự tin thể hiện thôi, bạn sẽ có thêm rất nhiều người bạn thú vị đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay tâm hồn Bò Cạp vui tươi như đứa trẻ vậy, và chính cảm xúc này giúp bạn gần gũi hơn với mọi người và thu hút họ đến với mình. Tận hưởng ngày thứ hai tuyệt vời này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tránh sự bốc đồng khi mua sắm nhé Nhân Mã, dù món đồ nào đó khiến bạn rất thích thú đi nữa. Hãy cho mình ít nhất một ngày để suy nghĩ thật thấu đáo trước khi bắt tay vào hành động nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù Ma Kết hiểu rõ những gì bạn muốn, việc thực hiện chúng không đơn giản chút nào. Thực tế thì mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, hãy nỗ lực hơn nữa, nếu bạn có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ dàng bực bội khi mọi sự diễn ra không như bạn nghĩ, hoặc có ai đó hành xử ngốc nghếch và khiến bạn nổi đoá. Nhưng thay vì để cảm xúc lấn át tất cả, hãy cố gắng phân tích mọi thứ dưới góc độ lý trí thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một vài vấn đề cần phải giải quyết, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi với khả năng của mình, bạn sẽ hoàn thành chúng dễ dàng. Chỉ cần đảm bảo là bạn có sức khỏe để thực hiện công việc của mình mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo