Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (28/06/2021)

Cập nhật lúc 28-06-2021 10:51:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tạm ngắt chế độ cảm xúc và sống lý trí hơn nhé, Xử Nữ. Đừng để sự cảm tính thay bạn đưa ra các quyết định, nếu không bạn sẽ hối tiếc về những lựa chọn của mình đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó có thể hiểu sai ý Dương Cưu nếu bạn nói "câu được câu mất" qua điện thoại, email. Thế nên tốt nhất là nói chuyện trực tiếp, bạn sẽ truyền đạt điều mình muốn chia sẻ rõ ràng, nhanh chóng hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự mơ hồ có thể vây bám lấy bạn hôm nay, Kim Ngưu, thế nên tốt nhất là không nên ký các giấy tờ pháp lý và tránh xa mọi cam kết ngày hôm nay. Sai lầm có thể xảy ra và khiến bạn gặp rắc rối đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng vì lý do gì mà hạ thấp giá trị bản thân ngày hôm nay, Song Sinh. Hãy tôn trọng ý tưởng, cá tính và lựa chọn của chính bạn, đừng để bị bất cứ ai làm bị ảnh hưởng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vượt ra khỏi mọi khuôn khổ, rào cản, đây là ngày để bạn chủ động đeo đuổi đam mê, làm điều khiến bản thân yêu thích, thậm chí là "ông chủ" của chính mình. Đừng ngăn cấm bản thân sống đúng đam mê nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

"Ba cây chụm lại nên hòn núi cao" - đừng quên điều đó nhé Sư Tử. Nỗ lực tập thể sẽ giúp mọi công việc được giải quyết ổn thỏa, thay vì bạn phải một thân một mình gồng lên chống đỡ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tạm ngắt chế độ cảm xúc và sống lý trí hơn nhé, Xử Nữ. Đừng để sự cảm tính thay bạn đưa ra các quyết định, nếu không bạn sẽ hối tiếc về những lựa chọn của mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Niềm hạnh phúc, nụ cười của Thiên Bình đem lại niềm hy vọng cho những người khác nữa, vậy thì hãy để ánh sáng tuyệt vời và đẹp đẽ ấy chiếu sáng cho những tâm hồn đang tuyệt vọng, chán nản nhé. Đừng quay lưng với họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không cẩn trọng một chút thôi, bạn có thể bỏ qua những chi tiết rất quan trọng hôm nay đấy. Thế nên, bạn cần đọc thật kỹ các con số, thông tin trong giấy tờ, văn bản, điều này sẽ giúp bạn tránh những sai sót không đáng có, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy thôi thúc bản thân không ngừng bận rộn, không ngừng hối hả nhé, Nhân Mã. Sự buồn tẻ sẽ khiến bạn khao khát có thêm sự khuyến khích, có thêm những mục tiêu mới để đeo đuổi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vòng vo, đừng quá lạm dụng "thuật ngoại giao". Hãy thẳng thắn, rõ ràng ngay từ đầu và làm rõ mục đích của bạn. Đừng khiến bản thân lẫn đối phương thấy bối rối nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy sẵn sàng cho một ngày đầy cảm xúc nhé, Bảo Bình. Những cuộc trò chuyện tưởng chừng chỉ là tán tỉnh vu vơ cuối cùng sẽ trở thành một điều gì đó có thật ngày hôm nay và khiến bạn bối rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng đồng ý với bất cứ điều gì trước khi bạn sẵn sàng nhé, Song Ngư. Đây hoàn toàn không phải ngày cho những điều đem lại cảm giác mông lung, tối nghĩa đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo