Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (27/11/2023)

Cập nhật lúc 26-11-2023 13:14:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dù những việc phải làm đã dâng gần tới mũi, Thiên Bình vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Thật ra ở trong lòng, bạn cũng lo lắng và hoang mang lắm, nhưng không hiểu vì sao đã dùng mọi cách mà vẫn không thể tập trung được.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang đứng trước vài khó khăn. Tuy vậy, để bảo vệ cái tôi và cũng để chứng minh sức mạnh bản thân với những người xung quanh, bạn sẽ cố gắng tự mình đưa ra quyết định và hoàn thành mọi thứ hơi hấp tấp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hiện tiếp tục gặp vấn đề sức khỏe do thời tiết nhiều thay đổi. Tuy vậy, có vẻ bạn lại sợ gặp bác sĩ và luôn cố gắng trì hoãn đến bệnh viện.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù mỗi thành viên trong nhóm đều được giao công việc cụ thể, nếu hoàn thành xong trước nhiệm vụ của mình, Bạn không nên chỉ ngồi chơi mà hãy giúp đỡ những người xung quanh một chút. Hành động này sẽ làm các mối quan hệ vững chắc hơn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải vừa trải qua một giai đoạn mệt mỏi với các hoạt động xã hội, nay lại tiếp tục bị chèn ép bởi hàng tá nhiệm vụ công việc. Do đó, thật dễ hiểu là tinh thần của bạn đang suy giảm một cách trầm trọng và hay trở nên bi quan trước mọi việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ được mọi người tin tưởng và giao chức vụ lãnh đạo đáng mơ ước. Dĩ nhiên ban đầu bạn sẽ rất vui vì đây chính là phần thưởng cho những vất vả thời gian qua. Tuy vậy, ngay sau đó, bạn bỗng dưng cảm thấy mệt mỏi khi thấy một ngọn núi mới lại xuất hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp khá nhiều khó khăn với công việc, học tập hoặc những hoạt động ngoại khóa. Như thường lệ, bạn sẽ tìm cách giải quyết một mình, nhưng cách xử lý hôm nay có vẻ không tươi sáng lắm đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù những việc phải làm đã dâng gần tới mũi, Thiên Bình vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Thật ra ở trong lòng, bạn cũng lo lắng và hoang mang lắm, nhưng không hiểu vì sao đã dùng mọi cách mà vẫn không thể tập trung được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vì tài chính trong giai đoạn suy thoái nhất, Bò Cạp sẽ hành xử có chút không thoải mái. Dĩ nhiên việc này sẽ làm mất lòng vài người, nhất là ai đó mới gặp lần đầu tiên. Và tệ hơn, bạn sẽ bị hiểu lầm là keo kiệt, bủn xỉn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tình cảm mới bắt đầu chớm nở trong trái tim Nhân Mã. Bạn vẫn còn độc thân? Vậy xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên, nếu đã có người yêu, bạn cần thật sự cân nhắc. Đừng chủ quan cho rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua và bạn có khả năng chống đỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiền khả năng cao sẽ xuất hiện trong túi của Ma Kết hôm nay. Tuy không rõ số tiền đó là bạn được cho, tặng hay do bạn từng để quên trong túi và nay vô tình phát hiện được, dù sao đây cũng là tin vui và khiến bạn hạnh phúc suốt cả ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt đẹp đang đến với Bảo Bình. Bạn dường như không phải làm bất cứ việc gì và do đó sẽ có nhiều thời gian để hưởng thụ những thú vui mà bản thân mong muốn. Chuyện công việc, trường lớp cũng không mấy vất vả và sẽ kết thúc nhanh thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, những gì Song Ngư sẽ phải trải qua được mô tả bằng hai chữ "sóng gió". Tuy vậy, vẫn còn may mắn là khó khăn chỉ xuất hiện trong công việc và các hoạt động bên ngoài chứ không xuất phát từ gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo