Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (25/09/2023)

Cập nhật lúc 24-09-2023 16:36:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai mang đến cho Nhân Mã nguồn năng lượng tốt và sự hài lòng về các mối quan hệ hiện có, đặc biệt là tình yêu. Bạn cuối cùng cũng đã nhận ra rằng người đang gắn bó với bạn vào thời điểm này có thể không phải là người tuyệt vời nhất nhưng chính là người phù hợp nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những khủng hoảng sẽ xảy ra vào hôm nay! Kế hoạch bạn ấp ủ lâu nay và đang trong giai đoạn hoàn thành bỗng nhiên gặp vấn đề. Bạn không còn cách nào khác ngoài việc phải nén tiếng khóc trong lòng để cố gắng bước đi tiếp. Tuy thất bại này không khiến bạn mất việc nhưng chắc chắn sẽ làm giảm năng suất của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những sáng tạo độc đáo sẽ đến với Kim Ngưu khi bạn chịu dừng việc quay cuồng bản thân bên công việc lại và chấp nhận nghỉ ngơi. Tin vui là có thể trong khi bạn đang thư giãn hoặc vui chơi, một ý tưởng mới lạ sẽ xuất hiện và giải quyết tất tần tật mọi khó khăn của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần tập trung lắng nghe con tim mình nhiều hơn những gì lý trí mách bảo trong ngày hôm nay. Bạn biết không, bạn là một trong những chòm sao may mắn sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén đấy!

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không phải là ngày may mắn cho vấn đề tài chính của Cự Giải. Cho nên bạn cần tránh đi đến bất cứ nơi nào có khả năng làm cho tất cả số tiền bạn đang có biến mất trong chốc lát. Dù bạn nghĩ rằng bản thân có thể kháng cự lại cám dỗ thì kết quả ở trên vẫn sẽ không thay đổi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để Sư Tử thoát khỏi những yêu cầu và luật lệ trong gia đình để sống đúng với những gì con tim mách bảo. Đừng lo lắng hoặc e ngại ánh mắt dò xét của người khác. Bạn sẽ không bao giờ biết mình muốn gì nếu bạn chọn con đường giống họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tránh chỉ trích quá nhiều vì nếu bạn làm vậy, bạn sẽ mất tất cả những thứ vừa đạt được và hứng chịu áp lực ngày càng mạnh mẽ từ môi trường xung quanh. Do đó, lời khuyên cho bạn là nên dành cả ngày tận hưởng cuộc sống và thư giãn, đừng dại dột xen vào chuyện của người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mệt mỏi và chán chường nữa lại đến "ghé thăm" Thiên Bình. Bạn sẽ bị những con số và chi tiêu hằng ngày đè đến khó thở và cảm thấy suy sụp vì cho rằng bản thân đến giờ phút này vẫn chưa có gì trong tay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên đăng kí học yoga, khiêu vũ hoặc thiền vào thời gian rảnh để giải quyết vấn đề tâm lý hiện có. Chắc chắn những lớp học này sẽ mang đến một cái nhìn mới cho bạn về cuộc sống, từ đó bạn cảm thấy lòng mình tĩnh lặng và bình yên hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai mang đến cho Nhân Mã nguồn năng lượng tốt và sự hài lòng về các mối quan hệ hiện có, đặc biệt là tình yêu. Bạn cuối cùng cũng đã nhận ra rằng người đang gắn bó với bạn vào thời điểm này có thể không phải là người tuyệt vời nhất nhưng chính là người phù hợp nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên dành cả ngày để hàn gắn lại mối quan hệ với người thân của mình. Cốt lõi của vấn đề là do hai thế hệ quá khác biệt nhau. Dĩ nhiên bạn có lý lẽ riêng của mình nhưng suy cho cùng, họ cũng là cha mẹ bạn và thái độ của bạn trong quá khứ thật không đúng chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận ra mình cần phải yêu lấy bản thân mình nhiều hơn. Thời gian qua do phải hao tâm tổn sức về công việc, học tập và chuyện gia đình nên bạn đã xuống sắc đáng kể. Vào những lúc như thế này thì việc giữ gìn vóc dáng và cẩn trọng trong ăn uống trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi những người xung quanh bạn cần sự giúp đỡ, hãy chắc chắn tất cả những gì bạn đưa cho họ là chỉ dẫn chứ không phải làm thay. Đừng khiến mọi người ỷ lại và quá phụ thuộc vào bạn. Họ sẽ ra sao nếu bạn không có ở bên cạnh chứ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo