Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (24/05/2021)

Cập nhật lúc 23-05-2021 16:18:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhịp điệu quen thuộc của Thiên Bình có thể bị phá vỡ bởi những thay đổi đầy bất ngờ hôm nay. Trong mọi tình huống, hãy luôn chủ động và tích cực sắp xếp mọi việc, thay vì thái độ thụ động nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi có một số vấn đề thực chất không trầm trọng như chúng thể hiện bề ngoài. Thế nên hãy bớt căng thẳng đi nhé, làm ầm ĩ mọi việc lên chẳng để làm gì, bạn chỉ khiến bản thân mệt thôi, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng giấu những nỗi lo lắng trong lòng mình, Kim Ngưu. Cách tuyệt vời nhất là hãy chia sẻ nó với những người xung quanh. Họ sẵn lòng chia sẻ với bạn, vỗ về bạn và cho bạn những lời khuyên giá trị đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay khiến Song Sinh hiểu rằng có những sự hiểu nhầm đã xảy ra, và điều này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ một số vấn đề trước đó. Hãy coi đây là cơ hội hóa giải hiểu nhầm nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn công việc được xử lý hiệu quả ngày hôm nay thì hãy cố gắng tập trung, thay vì để đầu óc thả trôi vào những mơ mộng, những kế hoạch viển vông nhé. Đầu tuần, hãy chuyên tâm vào công việc thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó đang hỗ trợ Sư Tử rất nhiệt tình, vậy thì đừng thờ ơ với những nỗ lực của họ. Hãy coi đó là chỗ dựa giúp bạn có những bước tiến dài hơi trong công việc, sự nghiệp ngày hôm nay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong các mối quan hệ, sự đúng, sai đôi khi không cần phân định rạch ròi. Quan trọng hơn cả là tinh thần bao dung, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ đối phương sửa sai đấy. Hãy thể hiện thiện chí của mình, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhịp điệu quen thuộc của Thiên Bình có thể bị phá vỡ bởi những thay đổi đầy bất ngờ hôm nay. Trong mọi tình huống, hãy luôn chủ động và tích cực sắp xếp mọi việc, thay vì thái độ thụ động nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự sáng tạo sẽ giúp mối quan hệ tiến triển theo chiều hướng mới tích cực hơn rất nhiều, Bò Cạp. Đây là ngày để bạn gần gũi, gắn kết hơn với một người nào đó, thông qua những điều bất ngờ bạn mang đến cho họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc có vẻ như quá phức tạp so với mong đợi của Nhân Mã hôm nay. Nhưng đừng vì thế mà làm căng thẳng vấn đề. Hãy giữ cho những mục tiêu của mình đơn giản, gần gũi và dễ xử lý thôi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời để Ma Kết chống lại mọi thử thách ngày hôm nay. Tuyệt vời hơn, bạn có thể giành chiến thắng nhờ chính những nỗ lực sáng tạo của mình đấy, thử mà xem.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kiểm tra thật kỹ tài khoản của mình ngày hôm nay nhé, Bảo Bình. May mắn có thể bất ngờ gõ cửa nhà bạn, khiến bạn có một ngày thú vị, đầy hào hứng liên quan tới tiền bạc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư cần phải cân bằng giữa một bên là gia đình, một bên là công việc sao cho hợp lý. Nếu bạn không thận trọng, mọi thứ có thể đi sai hướng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo