Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (23/05/2022)

Cập nhật lúc 22-05-2022 18:26:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có xu hướng muốn cởi mở, muốn khám phá nhiều hơn. Vậy thì ngày hôm nay, hãy cho mình được làm điều đó. Đừng giới hạn bản thân trong bất cứ khuôn khổ hay rào cản nào, bạn sẽ mệt mỏi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có đủ sức mạnh để thay thế hoặc làm mới những điều bạn không thích ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn lên tiếng và thử sức, bạn sẽ không hối hận vì những lựa chọn của mình đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy tự hỏi mình, liệu có phải bạn đang biến bản thân trở thành nô lệ của thời gian hay không nhé Kim Ngưu. Cần tự mình làm một việc gì đó ngày hôm nay và đừng bận tâm quá nhiều đến thời gian, bạn sẽ thấy hứng khởi hơn nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng quá bận tâm đến việc người khác đánh giá như thế nào về các ý tưởng của bạn ngày hôm nay. Điều quan trọng là chia sẻ chúng, cho mọi người thấy rằng bạn tự tin với những gì mình đang ấp ủ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người nào đó mà gần như Cự Giải không bao giờ trò chuyện sẽ đem đến cho bạn những nguồn cảm hứng ý nghĩa ngày hôm nay. Hãy cho họ cơ hội để nói về những suy nghĩ của mình, bản thân bạn cũng sẽ tìm thấy những điều hay từ đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một thỏa thuận bất thành văn có nguy cơ tan vỡ ngày hôm nay, Sư Tử. Đã đến lúc bạn cần chính thức hóa mọi thứ, thay vì để trạng thái lập lờ, khó hiểu nhưng hiện tại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có xu hướng muốn cởi mở, muốn khám phá nhiều hơn. Vậy thì ngày hôm nay, hãy cho mình được làm điều đó. Đừng giới hạn bản thân trong bất cứ khuôn khổ hay rào cản nào, bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi bất đồng, căng thẳng đang diễn ra xung quanh Thiên Bình. Đừng lo, bạn sẽ có lối đi cho riêng bạn, bằng chính sự tích cực, chủ động. Điều quan trọng là bạn không thoái chí, thất bại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay yêu cầu Bò Cạp cần phải có khả năng tổ chức, vậy thì hãy bắt đầu với một kế hoạch bài bản, thông suốt, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều điều quan trọng. Tập trung vào công việc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay cả khi những hy vọng của Nhân Mã không thành hiện thực thì cũng đừng vì thế mà buồn. Hãy cho mình cơ hội tạo ra những điều mới mẻ, tích cực, chúng đến không khó như bạn nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nghiệp luôn luôn là quan trọng, nhưng cũng có lúc, Ma Kết cần phải buông bỏ điều đó để cho mình được nghỉ ngơi một chút. Ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội được tái tạo năng lượng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay dường như thật nhạy cảm. Những cảm xúc đang dâng trào, khiến bạn có thể thốt ra những lời hoặc hành động kỳ quặc. Nhưng hãy mặc kệ đi, ít nhất bạn cảm thấy thoải mái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày Song Ngư nên tìm kiếm sự ổn định, chất lượng, hãy tránh những thứ có vấn đề, có thể gây cho bạn sự đau đầu và căng thẳng không cần thiết. Tìm kiếm sự an toàn thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo