Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (23/01/2023)

Cập nhật lúc 22-01-2023 12:49:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như Sư Tử tận dụng ngày hôm nay để bắt kịp những gì bạn chưa làm được hoặc còn chần chờ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc và hài lòng hơn với bản thân. Thậm chí, bạn còn cảm thấy mình thực hiện mọi thứ chưa đủ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như bạn bị thu hút bởi những thứ lấp lánh bên ngoài, thay vì chú ý đến tính nội dung. Hãy cẩn trọng và đừng vội cam kết khi bạn chưa thực sự rõ ràng về một điều gì đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá bận rộn, việc quá nhiều đòi hỏi khiến cho Kim Ngưu mệt mỏi. Đừng lo lắng quá nhiều về phản ứng của người khác nhé, bạn sẽ mệt mỏi hơn. Tốt nhất là cứ tiếp tục làm những gì mình nghĩ là cần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn ngày hôm nay rất nhạy cảm với những thay đổi và xu hướng trong đời sống. Tâm trạng bạn thay đổi liên tục từ sáng đến chiều, tuy nhiên theo hướng tích cực. Điều này quả thực giúp cho mọi thứ tốt đẹp hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay thật sự vui vẻ, hào hứng. Bạn có rất nhiều điều muốn làm và những mối quan tâm riêng. Điều này mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần, cũng khiến bạn gần gũi hơn với mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử tận dụng ngày hôm nay để bắt kịp những gì bạn chưa làm được hoặc còn chần chờ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc và hài lòng hơn với bản thân. Thậm chí, bạn còn cảm thấy mình thực hiện mọi thứ chưa đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Niềm vui và tiếng cười hiện diện trên môi Xử Nữ. Bạn đang cố gắng giữ cho mình một tâm trạng tốt, không thu hút năng lượng xấu vào mình. Những suy nghĩ tích cực làm bạn cảm thấy yên ổn, thư thái hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có một khoảng thời gian vui vẻ, khi gặp gỡ những người đã lâu không tương tác. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là hãy giữ lời hứa, dù với bạn điều này khó khăn đi chăng nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng tập hợp ý kiến của mọi người, tuy nhiên ai đó dè dặt trong việc giúp đỡ bạn và không hiểu rõ ý định của bạn. Có lẽ bạn nên dành thời gian để trình bày quan điểm với họ, nếu muốn có được sự ủng hộ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay thực sự bướng bỉnh, muốn làm mọi thứ theo ý mình, thay vì tôn trọng quan điểm của người khác. Tuy nhiên, nên lưu ý đến khả năng thực tế của bản thân, thay vì chỉ nghĩ về những gì bạn có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kế hoạch nào đó của Ma Kết có thể bị hoãn lại vì những ưu tiên khác. Đây cũng là ngày bạn đón nhận mọi thứ với thái độ tích cực, sẵn sàng trải nghiệm, sẵn sàng khám phá và làm mới chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống tinh thần của Bảo Bình sẽ được khuyến khích ngày hôm nay, thôi thúc bạn đầu tư nhiều hơn vào bản thân. Ngoài ra, nên lưu tâm ghi là những công việc cần giải quyết, thay vì chóng quên chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là thời điểm tốt để Song Ngư giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, trước khi hướng về tương lai với thái độ tự tin, tích cực. Dường như bạn trở nên hoài niệm và nghĩ ngợi không ít trong ngày hôm nay.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo