Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (20/09/2021)

Cập nhật lúc 20-09-2021 11:04:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Giữa rất nhiều những ngã rẽ khác nhau, hãy chọn cho mình một lối đi phù hợp, Thiên Bình. Sự kiên định và tự tin sẽ giúp bạn đi hết con đường và đạt được thành quả mà mình muốn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu cảm thấy tức giận, đừng kìm nén. Hãy để cảm xúc ấy được thoát ra ngoài, nếu không chúng sẽ bùng nổ trong lòng bạn và khiến bạn thêm mệt mỏi cộng với suy nghĩ tiêu cực mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các hoạt động liên quan đến bảo dưỡng, bảo trì, ví dụ như xe cộ, nhà cửa, hoặc tài khoản ngân hàng đều cần thiết và ích lợi trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng để sắp đặt lại mọi thứ vào một guồng mới mẻ và tích cực hơn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc quản lý tài chính, quy về một mối rất quan trọng ngày hôm nay, Song Sinh. Bạn cần phải biết đồng tiền của mình đi đâu, về đâu, nếu không muốn đau đầu vì vấn đề đó thêm nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự kết thúc cũng đồng nghĩa với sự mở đầu, cho nên trong mọi tình huống, đừng bi quan. Hãy sẵn sàng cho một hành trình mới thú vị và khép lại những gì đã thuộc về quá khứ nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những câu chuyện tưởng chừng chỉ là chuyện phiếm có thể phát triển thành những tin đồn sai sự thật, gây tổn hại đến người khác. Vì thế, ngày hôm nay, hãy tập trung cho công việc của mình thay vì đưa ra những thông tin không chính xác nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những điều mới mẻ, sáng tạo là cần thiết, nhưng không phải là ngay lúc này. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm tới những gì đã được thử nghiệm và có tính chính xác, nếu muốn có một khoảng thời gian hiệu quả, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giữa rất nhiều những ngã rẽ khác nhau, hãy chọn cho mình một lối đi phù hợp, Thiên Bình. Sự kiên định và tự tin sẽ giúp bạn đi hết con đường và đạt được thành quả mà mình muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc trao đổi nào đó khiến cho bạn cảm thấy có phần mệt mỏi ngày hôm nay, Bò Cạp. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng thì tốt nhất là hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhiều hơn và tạm gác cuộc thảo luận ấy lại cho đến khi bạn thoải mái nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự linh hoạt rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn giải quyết công việc. Hãy cố gắng để thay đổi lịch trình sao cho phù hợp với thực tế, nhờ thế bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phức tạp, đau đầu không cần thiết, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần cho mình thời gian để có thể nắm bắt một ý tưởng nào đó ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy học cách tin tưởng chính mình, bởi mọi việc đều cần đến một tiến trình cụ thể thay vì sự vội vàng, hấp tấp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang cảm thấy quá tải vì quá nhiều những trọng trách đổ lên vai mình ngày hôm nay. Hãy tìm cho mình một địa điểm để thư giãn và tạm gác những trọng trách ấy lại, nếu không bạn sẽ mệt mỏi lắm đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội để bạn thử tay nghề với một điều gì đó mới mẻ, ví dụ nấu ăn chẳng hạn. Thử trổ tài với một món ăn thật ngon cho gia đình, người thân đi nào, điều đó cũng khiến cho bạn rất vui đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo