Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (20/02/2023)

Cập nhật lúc 19-02-2023 12:34:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự tương thích có thể không xuất hiện trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và một người nào đó. Đừng vì thế mà căng thẳng. Những mâu thuẫn sẽ sớm qua đi khi hai người có chung mục đích.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những người bạn chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho bạn giai đoạn này. Hãy dựa vào họ để tìm kiếm sự chia sẻ, đồng điệu, hoặc ít nhất là sự an ủi khi tâm hồn bạn trống rỗng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó mong đợi sự giúp sức của Kim Ngưu, bằng hành động hoặc lời nói thay vì sự chỉ trích. Hãy bớt những cảm xúc tiêu cực và chia sẻ nhiều hơn về những giá trị tích cực bạn có thể mang tới cho mọi người nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các cuộc trò chuyện, chia sẻ mang lại nhiều giá trị tích cực cho bạn hôm nay. Đừng quên rằng khi bạn hấp thụ những kiến thức xung quanh như một miếng bọt biển, bạn sẽ có thêm vô khối vốn sống giá trị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể thấy mình bị mắc kẹt trong một lối mòn. Những người xung quanh không hiểu như bạn muốn. Các vấn đề cá nhân rất nhạy cảm sẽ cần được giải quyết một cách khéo léo hơn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ đều cần có thời gian, vì thế sự nóng vội không mang lại bất cứ tác dụng gì. Đã đến lúc Sư Tử cần có một cái nhìn xuyên suốt mọi vấn đề. Tính tổng thể rất quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cứ ngẩng cao đầu khi đối diện với những kẻ thù địch bạn, Xử Nữ. Thái độ quang minh chính đại của bạn sẽ khiến những người đang có ý định xấu phải chùn bước và suy nghĩ lại về cách hành động của họ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tương thích có thể không xuất hiện trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và một người nào đó. Đừng vì thế mà căng thẳng. Những mâu thuẫn sẽ sớm qua đi khi hai người có chung mục đích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là thời gian tuyệt vời để Bò Cạp tỏa sáng. Nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh phi thường của bạn sẽ giúp bạn được chú ý nhiều hơn thường thấy. Hãy tự tin vào mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày của các tương tác quan trọng, cho Nhân Mã cơ hội được giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn những quan điểm của mình. Hãy cố gắng bày tỏ bản thân thay vì im lặng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày của những nhiệm vụ mới, các kế hoạch phải hoàn thiện, giúp Ma Kết chứng tỏ năng lực và vị thế. Hãy cố gắng nhiều hơn để khẳng định mình trước tập thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày rất bận rộn của Bảo Bình, khi bạn có vô số việc phải làm như xử lý giấy tờ, văn bản, gặp gỡ các đối tác, tương tác với đồng nghiệp. Tuy nhiên, buổi tối, bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những tiến bộ sẽ đến khi Song Ngư sẵn sàng để đột phá. Đây là ngày để bạn tự tin thể hiện mình, thay vì lo ngại hậu quả, tính toán quá nhiều thiệt hơn và rồi bỏ lỡ cơ hội.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo