Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (19/09/2022)

Cập nhật lúc 18-09-2022 14:19:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quá quan tâm đến ánh mắt của người khác, những gì thuộc về bạn mới là quan trọng nhất, Xử Nữ. Sự tự chủ và học cách tôn trọng bản thân giúp bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sức hấp dẫn của bạn hôm nay được tăng cường, thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Cũng nhờ vậy, bạn có thể tạo ấn tượng đẹp với họ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên thay đổi suy nghĩ của mình. Nếu hôm nay bạn gặp phải điều gì đó khiến bản thân cảm thấy khó chịu, hãy thẳng thắn, cởi mở thay vì giữ im lặng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tương tác với những người không hợp ý có thể khiến bạn không thoải mái cho lắm. Hôm nay, bạn nên thận trọng trong chi tiêu, đừng tin người thái quá và mắc sai lầm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên xem xét tình hình tài chính của bản thân lẫn gia đình, thay vì chi tiêu thiếu tính toán như hiện tại. Bị động tài chính có thể khiến bạn rơi vào những rắc rối không mong muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn công việc được triển khai hiệu quả, hãy có kế hoạch rõ ràng trong mọi công việc. Hành động chủ động, tích cực là chìa khóa cho những thành công hôm nay

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá quan tâm đến ánh mắt của người khác, những gì thuộc về bạn mới là quan trọng nhất, Xử Nữ. Sự tự chủ và học cách tôn trọng bản thân giúp bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trở thành trung tâm của sự chú ý hôm nay. Cách bạn hành xử khiến ai đó không vui, khó chịu. Tuy nhiên, mọi bất đồng đều không thể không dàn xếp, vì thế hãy tìm cách ứng xử phù hợp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày cho Bò Cạp cơ hội làm bất cứ điều gì mình muốn. Dường như mọi việc diễn ra rất suôn sẻ, đem lại cho bạn những cảm giác tích cực và hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội tốt để Nhân Mã học hỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đời sống tình cảm, dường như ai đó mong đợi từ bạn một sự gắn kết sâu sắc hơn, nhưng bạn chưa sẵn sàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu muốn nắm bắt được cơ hội, Ma Kết phải thực sự làm chủ mọi tình huống và học cách đối diện mọi việc với thái độ tích cực. Đây là ngày để bạn khẳng định năng lực bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày để Bảo Bình học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, nhờ thế bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Đừng để bất cứ lý do nào khiến bạn tụt hậu so với tập thể nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của ngày đầu tuần diễn ra trôi chảy, mang lại cho Song Ngư những cảm xúc tích cực. Đây cũng là ngày của những tín hiệu vui, đem lại cho bạn thật nhiều động lực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo