Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (17/01/2022)

Cập nhật lúc 16-01-2022 15:53:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sức mạnh của sự nhường nhịn đôi khi chính là sức mạnh của sự trao quyền. Thế nên hôm nay, Thiên Bình hãy thể hiện điều đó. Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng cần giành được chiến thắng, đúng không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hãy cứ làm những công việc bạn yêu thích, đặc biệt nếu đó là việc mà bạn đã trì hoãn suốt thời gian qua. Đã đến lúc theo đuổi đam mê của mình và làm những điều bạn cho là hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu những cảm xúc lấn át lý trí và khiến Kim Ngưu đưa ra những quyết định thiếu cẩn trọng, đã đến lúc bạn cho mình thời gian để tính toán và cân nhắc lại. Đừng vội vàng, nếu không bạn sẽ hối hận.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay, Bạn sẽ gặp một người đặc biệt - người sẽ khiến bạn phải dừng lại để quan sát và lắng nghe. Người ấy sẽ dạy bạn những điều rất quan trọng, thế nên đừng thờ ơ và đề cao cái tôi quá mức nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần, Cự Giải cũng đừng quên dành thời gian cho những cảm xúc yêu đương lãng mạn. Hãy gọi cho người ấy và nói bạn yêu thương họ thế nào nhé. Hồi đáp của họ sẽ khiến bạn vui.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chẳng gì có thể ngăn cảm giác tích cực của bạn. Bạn hài lòng với bản thân, vui vẻ với mọi người xung quanh và tìm thấy những phút giây thực sự thư thái, dù hôm nay là đầu tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ nghĩ rằng bạn đang tiến đến một thời điểm quan trọng hôm nay thì bạn nên suy nghĩ lại. Đây hoàn toàn không phải thời cơ tốt cho những quyết định mang tính cốt lõi, vì thế nên chậm lại thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sức mạnh của sự nhường nhịn đôi khi chính là sức mạnh của sự trao quyền. Thế nên hôm nay, Thiên Bình hãy thể hiện điều đó. Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng cần giành được chiến thắng, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cơ hội tuyệt vời để xây dựng những kết nối mới mẻ hay gặp gỡ những người bạn thân thiết và cùng nhau có một ngày thực sự ý nghĩa. Bạn có thể trổ tài nấu nướng để tất cả tận hưởng những phút vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày để Nhân Mã khám phá cách biến một điều gì đó quen thuộc trở nên mới mẻ, thú vị. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới con người mình, đôi khi đơn giản là thay đổi một chút những thói quen vốn có.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả những thứ đang ngăn cản bước chân bạn cần bị loại bỏ trong hôm nay. Đã đến lúc làm mới mình bằng những giá trị mới thay vì để chúng kìm hãm bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Linh cảm của Bảo Bình đóng vai trò quan trọng và cũng là vũ khí lợi hại nhất của bạn hôm nay. Hãy sử dụng nó hiệu quả, đừng bỏ phí. Đứng trước mỗi lựa chọn, hãy lắng nghe trực giác của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để cái gai tiếp tục đâm vào sâu hơn và làm bạn bị đau. Nên rút nó ra và dũng cảm bước tiếp nhé. Mạnh mẽ là cách để bạn trưởng thành.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo